Thực trạng và nhu cầu hút bể phốt chợ Viềng tại Nam Định

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân và du khách bốn phương khi du xuân tại Nam Định. Hải Hưng cung cấp dịch vụ hút bể phốt chợ Viềng tại Nam Định sạch triệt để – nhanh chóng – giá rẻ. Cùng tìm hiểu nhu cầu và dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp nhé!

Thực trạng và nhu cầu hút bể phốt chợ Viềng tại Nam Định

Thực trạng bể phốt tại chợ Viềng Nam Định

Với bể phốt bình thường khoảng 5 – 10m3 và lượng nước chiếm khoảng 2/3 thể tích bể. Nhưng sau một thời gian sử dụng, lượng chất thải nhờ vào các vi sinh vật phân hủy đã hóa bùn đặc và lắng ở dưới đáy bể phốt. Nếu chất thải đã đóng cặn bùn thì việc hút sẽ rất khó, cần phải bơm nước vào bể sau đó tiến hành sục chất thải cho tan ra rồi mới hút được. Như thế, thực tế tổng lượng chất thải cần hút sẽ lớn hơn thể tích ban đầu của bể.

Bể phốt tại chợ Viềng nói chung và các chợ trên địa bàn tỉnh Nam Định là loại thiết kế cũ nên không có ống thông ngoài mà cần tháo bệ xí để luồn ống hút xuống hầm cầu. Do không được thông hút bể phốt định kỳ nên chất thải đóng cặn. Kĩ thuật viên phải bơm nước xuống, khuấy tan cặn chất thải sau đó mới tiến hành hút.

Nhu cầu hút bể phốt tại chợ Viềng Nam Định

Chợ Viềng thuộc thôn Trung Thành, xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, Nam Ðịnh. Trước đây chợ còn có tên là chợ chơi du xuân (du xuân thị). Chợ Viềng mỗi năm chỉ họp có đúng một phiên thôi, một phiên chợ kéo dài từ nửa đêm mồng 7 đến sáng mồng 8 tết.

chợ viềng nam định

Hơn nữa chợ Viềng giáp hội phủ giầy Nam Định, vì thế nhất là vào dịp xuân đến chợ rất tấp nập người. Nên lượng rác thải, chất thải xả ra môi trường, xả xuống bể phốt là vô cùng lớn. Do vậy, nếu không xử lý kịp thời có thể dẫn tới tắc cống, tắc bể phốt. Gây trở ngại với người dân và du khách bốn phương.

Hiểu được khó khăn này, Hải Hưng cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt chợ tại Nam Định. Cam kết sẽ giải quyết vấn đề tắc nghẽn triệt để, nhanh chóng & sạch sẽ. 

Nên chọn dịch vụ thông hút bể phốt chợ Viềng tại Nam Định

Hiện nay, hơn 45% lượng khách hàng tháng của Hải Hưng đến từ khách hàng cũ. Hoặc được giới thiệu thông qua những người bạn đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định của Hải Hưng trước đó. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi nhận được sự ưu ái lớn như vậy. Mà bởi chúng tôi đem lại những lợi ích mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty hút bể phốt Hải Hưng chúng tôi đã hiểu rõ tâm tư của từng khách hàng. Cộng với sự quan tâm đến chữ “uy tín” từ công ty chính mình nên đã có những sự chuẩn bị khá chu đáo. Về mọi mặt để phục vụ cho khách hàng đúng giá trị cho mỗi dịch vụ được yêu cầu. Công ty chúng tôi muốn phát triển bền vững. Chất lượng thật sự là khi được khách hàng giới thiệu chúng tôi đến bạn bè, người thân.

Dịch vụ hoàn hảo

  • Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi đều phải có tay nghề từ 02 năm trở lên. Có sức khỏe tốt, thái độ lịch sự, biết sáng tạo trong công việc, biết giữ uy tín cho công ty.
  • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất. Có đầy đủ các loại xe hút bể phốt từ 1 – 20m3, sử dụng công nghệ hút bể phốt mới nhất để đem lại sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng theo mức thời gian rất chuẩn từ 03 – 12 tháng. Tùy theo mức độ của từng dịch vụ do khách hàng đã yêu cầu cho chúng tôi thi công. Sau khi hoàn thành công việc. Tiến hành nghiệm thu công trình và thời gian bảo hành sẽ kèm theo.
  • Công ty chúng tôi cung cấp hóa đơn V.A.T, thiết lập hợp đồng định kỳ cho các dịch vụ vệ sinh.

Dịch vụ đa dạng để phục vụ khách hàng

Bạn đã tìm và thấy dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định là một niềm vinh hạnh và tự hào của toàn thể công ty chúng tôi. Nên dù là một nhu cầu dịch vụ nhỏ nhất. Hay một quãng đường xa nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình đến nơi nhanh chóng để xử lý triệt để.

hút bể phốt tại chợ viềng nam định

Chúng tôi còn áp dụng gói cước thông tắc hút bể phốt trọn gói để quý khách có thêm nhiều lựa chọn.

  • Hút bể phốt trọn gói
  • Hút bể phốt theo thể tích thực

Báo giá rõ ràng

Đa số các công ty sẽ áp dụng đơn giá riêng cho các khung giờ cao điểm, ngày lễ Tết. Tuy nhiên với Hải Hưng thì mức giá sẽ không phụ thuộc vào thời gian khách hàng yêu cầu. Tất cả đều được giữ cố định như nhau.

Chính vì vậy để được báo giá thông hút bể phốt chính xác nhất. Quý khách nên cung cấp địa chỉ để kĩ thuật viên Hải Hưng xuống khu vực khảo sát trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ đề xuất phương án xử lý, báo giá cụ thể. Khi nhận được báo giá hút hầm cầu quý khách có thể trao đổi lại với kĩ thuật viên để tìm ra mức giá hợp lý nhất.

Trong toàn bộ quá trình này, khách hàng hoàn toàn là người chủ động. Vậy nên nỗi lo về tình trạng lừa đảo, làm ăn chộp giật sẽ không bao giờ xảy ra khi quý khách sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Hải Hưng.

Liên hệ hotline : 0946.432.389

THAM KHẢO : DỊCH VỤ THÔNG HÚT BỂ PHỐT TẠI CHỢ VIỀNG NAM ĐỊNH