Thông hút bể phốt tại Tứ KỲ

Để đáp ứng cho nhu cầu xả chất thải của người dân ngày càng nhiều hơn. Các đơn vị cung ứng thông hút bể phốt tại tứ kỳ cũng phát triển nhiều hơn. Tuy vậy nhưng không phải công ty môi trường nào cũng có thể làm tốt được vai trò của mình. Và đặc biệt không phải đơn vị nào khi xử lý xong công trình. Đều nhận được sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng. Nhưng đối với Hải Hưng thì khác, khách hàng luôn để lại ấn tượng và dành tình cảm đặc biệt với với chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn làm việc dựa trên tinh thần đặt lợi ích của khách hàng là số 1 và coi khách hàng là thượng đế.

Mục lục nội dung

Đơn vị thông hút bể phốt tại Tứ Kỳ đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

Công ty của chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay tất cả là dựa vào sự ủng hộ của khách hàng. Vì vậy mà toàn thể của công ty đều lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm. Nên mỗi khi làm việc chúng tôi đều lắng nghe mọi đóng góp của khách hàng. Và luôn làm việc đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn làm việc với công suất 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Và nhận tất cả các công trình của khách hàng yêu cầu. Và công trình của khách hàng tuyệt đối luôn được đảm bảo như ban đầu. Tuyệt đối không hư hại

thông hút bể phốt tại tứ kỳ

Làm việc 24/24 tất cả các ngày

Có rất nhiều khách hàng có lịch làm việc dày đặc. Chính vì vậy họ luôn có nhu cầu thông tắc bể phốt gia đình vào những ngày nghỉ. Đó thường là những ngày cuối tuần hoặc là những ngày lễ. Nhưng đối với Hải Hưng chỉ cần quý khách cho chúng tôi địa chỉ là chúng tôi sẽ có mặt.

Đối với những vị khách mà chỉ có thể sử dụng bể phốt vào ban đêm. Đặc biệt là những khách sinh sống tại các khu đông đúc. Chẳng hạn như những khu chợ. Do ban ngày người dân qua lại đông không thuận tiện cho việc thông hút. Vì vậy mà khách hàng thường có nhu cầu vào ban đêm.

Nhận thông hút tất cả các công trình

Công ty Hải Hưng xin nhận tất cả các công trình từ phía khách hàng. Kể cả các công trình bể phốt đã tràn hết ra ngoài. Cho đến các bể phốt vẫn còn trong mức quy định và chưa tràn ra ngoài. Hoặc đối với công trình nằm trong quy mô của gia đình. Có thể là bể phốt 2 ngăn hoặc 3 ngăn.

Hoặc có thể là các công trình thuộc khối cơ quan. Thường những công trình như vậy và những công trình có bể phốt 3 ngăn hoặc 5 ngăn. Và đặc biệt chúng tôi có thể đáp ứng được những công trình tại các khu công nghiệp, bể phốt có độ sâu lớn

hinh anh dong day

Không đục phá hư hại

Một trong những yêu cầu của khách hàng đó là không được đục phá công trình. Điều này thì luôn nằm trong khả năng của chúng tôi. Bởi chúng tôi sở hữu những thiết bị hiện đại nhất. Và đội ngũ kĩ thuật lành nghề.

Tuy nhiên khi thực hiện thi công công trình. Đội nhân viên dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Dương của chúng tôi luôn kiểm tra đường dẫn của nước thải vào bể phốt của gia đình như nào. Và khoảng cách của bồn cầu tới bể chứa là bao nhiêu mét. Rồi mới thực hiện thi công cho công trình. Những bước trên tuyệt đối chỉ là chúng tôi kiểm tra. Không hề đục phá công trình nhà bạn

Thông hút bể phốt tại Tứ Kỳ luôn có ưu đãi

Đối với khách hàng họ luôn quan tâm đến vấn đề ưu đãi của công ty. Nắm được tâm lý đó nên muốn lấy được sự yêu quý của khách hàng. Chúng tôi luôn có những ưu đãi nhất định đối với tất cả khách hàng:

–  Có thể ưu đãi về giá. Mức giá luôn đảm bảo là phải chăng

–  Sau khi thi công xong công trình. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành cho khách hàng đầy đủ

–  Và không phân biệt chặng đường

Giá cả phải chăng

Giá cả phải chăng tức là giá cả phải hợp lý đối với khách hàng. Không được cao so với thị trường. Đó là điều mà khách hàng mong muốn ở mọi đơn vị thông hút bể phốt cần phải đáp ứng. Chúng tôi làm việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu công việc. Tuyệt đối không bao giờ hét giá đắt với khách hàng.

Trong khi làm việc chúng tôi rất rõ ràng về mức giá. Trước khi tiến hành thực hiện công trình. Chúng tôi đều đưa ra mức giá luôn. Nếu quý khách có đồng ý với dịch vụ của chúng tôi và ký vào bản hợp đồng. Thì chúng tôi mới tiếp tục làm việc tuyệt đối không bao giờ làm việc mập mờ

Bảo hành công trình

Sau khi làm xong công trình chúng tôi luôn có chính sách bảo hành công trình. Thậm chí chúng tôi luôn bảo hành công trình dài hạn hơn đối với những đơn vị khác nữa. Điều này giúp công ty chúng tôi ghi điểm rất nhiều trong lòng khách hàng.

Trong quá trình chúng tôi bảo hành công trình. Công trình có biểu hiện gì xuống cấp hay chưa vừa ý. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại có ghi ở hợp đồng hoặc phiếu bảo hành.Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất.

Không phân biệt chặng đường

Cho dù bạn ở Mỹ hào, Nam Sách hay ở Thanh Hà dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi vẫn không đổi về giá cả. Mặc dù chặng đường của bạn có dài hơn so với các huyện khác hoặc xã khác. Thì chúng tôi vẫn luôn đảm bảo công việc.

Có rất nhiều khách hàng luôn nghĩ rằng mình ở xa hơn thì mức giá sẽ khác. Nhưng đối với Hải Hưng thì chỉ cần bạn thuộc tỉnh Hải Dương và tỉnh Hưng Yên. Là chúng tôi luôn giữ nguyên cho khách hàng một mức giá nhất định. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm nhé

hinh anh 1 3

Hải Hưng mang đến cho khách hàng những gì

Nhiều khách hàng khi bắt tay làm việc với chúng tôi. Họ luôn đặt ra câu hỏi rằng liệu Hải Hưng có thể làm được gì cho chúng tôi. Công ty Hải Hưng chúng tôi xin trả lời rằng :

– Chúng tôi có thể làm sạch triệt để mọi công trình của thượng đế

–  Chúng tôi luôn sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo cho công việc

–  Khi làm việc chúng tôi xử lý công việc một cách rất nhanh chóng

Làm sạch triệt để

Trong công việc nếu khách hàng muốn yêu cầu chúng tôi là làm sạch triệt để cho công trình. Thì chúng tôi có thể đáp ứng được công trình sạch sẽ 100% được. Và chúng tôi sẽ làm sạch sẽ sau đó chúng tôi mới thu tiền của khách hàng.

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng là như vậy. Có những khách hàng họ lại yêu cầu chúng tôi nên để lại một ít màng mùn. Mà trong lớp màng mùn đó luôn chứa lợi khuẩn có thể giúp ích cho bể phốt. Đối với tường hợp như vậy thì chúng tôi lại làm theo đúng mục đích của khách hàng.

Được sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất

Chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất. Để đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi nắm giữ số lượng lớn những chiếc xe bồn hút chân không. Công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản để đáp ứng cho nhu cầu của khách.

Xe bồn hút chân không có khả năng đáp ứng công việc cao. Nó có thể hút mạnh hơn gấp 3 lần so với chiếc xe thông thường khác. Hiện nay chiếc xe nay chiếc xe này được rất nhiều nước bạn đang đưa vào ứng dụng. Toàn là các nước phát triển như: Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc

Giải quyết công việc nhanh chóng

Chúng tôi có thể giải quyết công trình một cách nhanh chóng. Từ khâu di chuyển tới công trình cho đến thực hiện công trình. Chúng tôi đều có thể giải quyết với tốc độ nhanh chóng. Không làm khách hàng phải chờ đợi lâu.

Chúng tôi di chuyển tới công trình chỉ cần mất thời gian là 30 phút. Còn khi thực hiện thông hút chúng tôi chỉ cần 10 đến 15 phút là có thể hoàn thiện. Chúng tôi vừa có thể đảm bảo được tốc độ của công việc. Lại vừa có thể đảm bảo được chất lượng của công trình

hinh anh phan1

Khi có nhu cầu khách hàng liên hệ

Công ty Hải Hưng của chúng tôi là sự kết hợp giữa hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương. Vì vậy mà chúng tôi có 2 trụ sở tại hai tỉnh. Vì vậy quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại sau đây:

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng  TP Hải Dương, Hải Dương

số điện thoại liên lạc: 0946432389