Thông hút bể phốt tại Chí Linh

Thị xã Chí Linh là một huyện rất phát triển của tỉnh Hải Dương và có nhiều dân cư sinh sống. Do vậy nhu cầu sinh hoạt cá nhân theo đó mà ngày càng nhiều hơn. Nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, thoát nước chậm, có mùi tanh hôi xảy ra là điều hiển nhiên. Cuộc sống hàng ngày của người dân cũng quá bận rộn và bon chen. Nên họ cần một dịch vụ thông hút bể phốt tại Chí Linh. Có thể giải quyết nhanh chóng chất lượng không làm hư hại công trình. Để họ có thể yên tâm tiếp tục với công việc mưu sinh hàng ngày.

Vậy đơn vị nào có thể đáp ứng được nhu cầu thông hút bể phốt tại Chí Linh. Cùng mình tìm hiểu nha!

Mục lục nội dung

Vì sao có thể thông hút bể phốt tại Chí Linh nhanh như vậy

Công ty môi trường Hải Hưng hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu giải quyết nhanh chóng công việc của khách hàng. Vì hiện tại công ty chúng tôi sở hữu những trang thiết bị hiện đại nhất có thể hỗ trợ một cách tối ưu cho công việc.

Không chỉ có trang thiết bị mà chúng tôi còn có nguồn lực từ phía đội ngũ kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có trình độ tay nghề cao. Đồng thời nắm bắt rõ về đường đi lối lại. Nên quý khách hàng yên tâm là chúng tôi có thể giải quyết công trình một cách nhanh chóng

thông hút bể phốt tại chí linh

Trang thiết bị hiện đại

Hiện nay chúng tôi sở hữu rất nhiều những chiếc xe lớn nhỏ với khối lượng khác nhau để hỗ trợ cho công việc. Cũng là chiếc xe hiện đại nhất hiện nay. Đó là chiếc xe bồn hút chân không được sản xuất từ Nhật Bản.

Chiếc xe này có tốc độ hút nhanh và sâu hơn gấp 5 đến 7 lần so với những chiếc xe thông thường. Vì vậy mà chất lượng của công trình luôn được đảm bảo một cách tối ưu. Đồng thời cũng rất nhanh chóng.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Đội ngũ kỹ thuật của Hải Hưng được đào tạo rất bài bản. Đối với những thợ mới được vào làm thì luôn được đào tạo chuyên sâu. Nhưng không phải cứ đào tạo xong là đã có thể làm việc được ngay. Mà phải trải qua làm thợ phụ hỗ trợ cho thợ chính cho thuần thục với công việc thực tế mới được làm thợ chính.

Khi đã được làm thợ chính. Thì lại được đào tạo định kỳ 6 tháng 1 lần cho trình độ chuyên môn đạt mức đỉnh điểm thì mới ít phải học hỏi. Chính vì vậy nên khách hàng không phải lo lắng tới vấn  đội ngũ nhân viên kỹ thuật có đáp ứng nhu cầu công việc không nhé.

hinh anh 3 1

Nắm rõ địa bàn tỉnh Hải Dương

Khi chúng tôi nhận những công nhân thông hút bể phốt. Thường chọn những người sinh sống tại Hải Dương và nhiệt tình. Vì vậy nên hầu hết các đội ngũ nhân viên đều nắm rất rõ vấn đề đường xá. Nếu trong trường hợp chưa tìm được chính xác các hộ gia đình  thì khi tới gần nhà chúng tôi có thể hỏi khách hàng qua số điện thoại. Hoặc hỏi trực tiếp người dân gần đó. Những vấn đề như vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã thuần thục và rất năng động. Nên có thể nhanh chóng tìm được công trình chờ chúng tôi thi công.

Có nên tin tưởng dịch vụ thông hút hút bể phốt tại Hải Dương

Nếu khách hàng không tin tưởng công ty môi trường Hải Hưng thì đó là một sai lầm. Bởi trong quá trình làm việc chúng tôi luôn có:

– Hợp đồng rõ ràng

–  Sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị cải tiến nhất

–  Có đầy đủ dụng cụ đo đạc khối lượng

–  Bảo hành công trình dài hạn

hinh anh cong cong

Luôn có hợp đồng rõ ràng

Chúng tôi làm việc dựa trên hợp đồng cụ thể. Mọi điều khoản, mọi thông tin. Mọi quyền lợi của khách hàng đều nằm rõ trong bản hợp đồng. Trước khi ký vào hợp đồng chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đọc kỹ nội dung của bản hợp đồng đó.

Vì vậy nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi. Vì đã có hợp đồng và con dấu, chữ kí thì không thể xả ra trường hợp lừa đảo khách hàng.Hay xuất hiện những tình trạng hét giá cao sau khi thi thực hiện công trình.

Có đầy đủ dụng cụ đo đạc khối lượng

Hiện nay đã có trường hợp lừa dối khách hàng. Bằng cách báo tăng khối lượng thực tế làm được cho khách hàng. Buộc khách hàng phải trả giá cao hơn. Chính vì vậy cho nên tất cả khách hàng hiện nay đều có những ấn tượng không tốt đối với những dịch vụ thông hút bể phốt.

Nhưng khi khách hàng làm việc với Hải Hưng thì lại rất hài lòng. Vì chúng tôi luôn có các thiết bị đo đạc khối lượng đầy đủ nên trường hợp chúng tôi gian dối là không có. Vì vậy nên những khách hàng cũ khi đã làm việc với chúng tôi thì họ sẽ không làm việc với những công ty khác nữa.

Bảo hành công trình dài hạn

Khi công trình đã được hoàn thiện. Thì chúng tôi luôn có chính sách bảo hành công trình. Việc làm này khiến cho khách hàng thêm tin tưởng công ty môi trường Hải Hưng hơn rất nhiều. Bởi vì chúng tôi có thể bảo hành công trình tới 6 tháng

Khi chúng tôi đã bảo hành một thời gian dài như vậy. Thì có nghĩa là dịch vụ của chúng tôi đạt chất lượng cao. thì mới bảo hành công trình như vậy. Những lý do trên chắc hẳn khách hàng đã tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi.

hinh anh 4

Hải Hưng nhận thông tắc tất cả các công trình

Hải Hưng có thể làm việc với tất cả các công trình như:

–   Thông hút mọi loại bể tự hoại

–  Nạo vét bùn- cống công cộng

–  Thông tắc bể phốt

Thông hút mọi loại bể tự hoại 

Tất cả các bể tự hoại chúng tôi đều có có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Vì chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề. Cùng với trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất. Dù là bể tự hoại đã lâu năm thì chúng tôi vẫn có thể khắc phục những tình trạng tắc nghẽn nhanh nhất.

Những bể phốt gia đình hoặc của các cơ quan hay với các khu công nghiệp khi sử dụng lâu ngày. Thì đều bị tràn đầy tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu. Do vậy mà việc khách hàng phải thông hút thường xuyên là một điều cần phải làm. Và mọi vấn đề về tự hoại chúng tôi vẫn có thể khắc phục được

Nạo vét bùn- cống công cộng 

Bình thường các công nhân nạo vét cống công cộng ở những công ty khác. Họ thường sử dụng những dụng cụ như: găng tay, cuốc, hay xà beng…vv.. Nhưng đối với chúng tôi chỉ cần chiếc xe bồn hút chân không.

Tuy đơn giản nhưng chiếc xe lại có thể làm việc nhanh gấp 5 tới 7 lần so với các thợ thủ công. Chiếc vòi hút đó có thể hút tận sâu xuống dưới lòng cống. Mà không cần phải đục phá hay sử dụng bất kì dụng cụ nào khác.

be phot trung cu

Thông tắc bể phốt

Tất cả các loại bể phốt 2 ngăn, hay 3 ngăn hoặc 5 ngăn. Hay những bể phốt của các doanh nghiệp có độ sâu rộng. Thì chúng tôi vẫn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bởi vì chúng tôi có sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị

Không chỉ có trang thiết bị có thể hỗ trợ cho công việc. Mà đội ngũ kỹ thuật cũng luôn làm việc nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao. Vì vậy nên tất cả các bể phốt với kích thước khác nhau. Vẫn không phải là vấn đề khó khăn với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng , TP Hải Dương, Hải Dương
  • Số điện thoại liên hệ: 0946432389