Đơn vị thông hút bể phốt nhà hàng tại Nam Định giá rẻ

Hút bể phốt là quá trình hút các chất thải từ trong bể phốt ra ngoài. Điều này nhằm tăng dung tích chứa chất thải của bể. Dù là hộ gia đình hay các đơn vị kinh doanh thì việc hút bể cần tiến hành định kỳ. Chỉ có như vậy mới đảm bảo bể chứa không bị đầy. Đặc biệt, những đơn vị kinh doanh nhà hàng nên chú ý tới vấn đề này. Lượng chất thải mỗi ngày ở nhà hàng lớn hơn rất nhiều so với các hộ gia đình. Vì vậy việc kiểm tra và hút bể phốt nhà hàng tại Nam Định cần được thực hiện thường xuyên.

Dịch vụ thông hút bể phốt cho nhà hàng tại Nam Định

Yêu cầu về độ sạch sẽ

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng luôn có những đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn vệ sinh môi trường. Bởi sẽ không có ai chấp nhận việc ngồi ăn uống trong một bầu không khí bốc mùi. Hay đi vệ sinh tại một nhà hàng có toilet tắc nghẽn, lềnh bềnh chất thải. Chính vì thế bất cứ khi nào có dấu hiệu lạ tại đường ống thoát nước khu bếp, bồn rửa bát, nhà vệ sinh. Bạn cần nghĩ ngay đến việc hút bể phốt cho nhà hàng của mình.

Thời gian hút bể phốt

Thông thường do đặc thù kinh doanh nhà hàng là phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng. Nên bạn phải chọn được thời gian thích hợp để gọi dịch vụ hút bể phốt. Sẽ không có khách hàng nào ngồi ăn khi một đống dây ống hút chất thải chạy qua. Vì thê ban đêm sẽ là thời điểm thích hợp nhất để nhà hàng hút và vệ sinh bể chứa chất thải của mình.

hút bể phốt tại nhà hàng

Nhà hàng luôn phải đảm bảo sạch sẽ, thoáng đãng. Vì thế phương pháp hút bể phốt phù hợp nhất chính là thuê xe hút. Bởi lẽ, phương pháp này vừa nhanh, sạch triệt để, giá lại rẻ. Tất nhiên để có được điều vừa nêu thì cần tìm tới một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp tại Nam Định.

Nguyên nhân bể phốt nhà hàng ở Nam Định nhanh đầy

Nhà hàng là nơi có lượng khách đến rất đông. Mỗi ngày bể phốt sẽ phải chứa rất nhiều loại chất thải. Có 2 loại chất thải chính gây nên sự tắc nghẽn, nhanh đầy của các bể tự hoại tại nhà hàng.

Chất thải dầu mỡ

Hàng ngày các nhà hàng đều phải phục vụ hàng trăm lượt khách ra vào. Việc chế biến món ăn, rửa chén bát để phục vụ khách hàng đã làm sản sinh ra một lượng dầu mỡ đáng kể.

Lượng dầu mỡ này sẽ trôi theo dòng nước thải đi vào ống thoát nước. Một phần trong số đó sẽ bàm vào đường ống, còn lại sẽ xuống tới bể phốt. Qua một thời gian phần phần trong bể sẽ đông cứng và gây nền đầy bể và tắc nghẽn. Việc này chúng tôi đã thấy rất phổ biến trong nhiều năm thông cống hút bể phốt tại Nam Định.

Chất thải nhà vệ sinh

Lượng khách đông đồng nghĩa với việc các chất thải từ khu nhà vệ sinh nhiều. Nhiều khách đi vệ sinh do vô tình hoặc cố ý đánh rơi giấy vào bồn cầu cũng dễ dẫn đến việc tắc ứ bồn cầu. Đây cũng là một loại chất thải làm cho bể phốt trở nên nhanh đầy.

bể phốt bị đầy

Tại các nhà hàng nếu như bạn không để ý sát sao việc xử lý chất thải tại các bể phốt thì sẽ mang lại những hậu quả ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Tiêu biểu nhất thì có:

  • Việc tắc nghẽn sẽ bị tái diễn liên tục nhiều lần.
  • Mùi hôi thối từ bồn cầu, đường ống cống bốc lên. Khách hàng sẽ khó chịu và có ấn tượng không tốt về nhà hàng. Như vậy việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho nhà hàng tại Nam Định rất cần thiết.
  • Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo. Bởi lẽ mùi hôi thối sẽ thu hút rất nhiều ruồi nhặng, côn trùng. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới uy tín, thương hiệu của nhà hàng.

Hút bể phốt cho nhà hàng tại Nam Định

Nam Định hiện có rất nhiều công ty để Quý khách có thể lựa chọn. Tuy vậy, nếu muốn được phục vụ tận tình, giá cả phải chăng, có bảo hành thì nên chọn Hải Hưng. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nên thực hiện công việc này nhanh, sạch sẽ, giá rẻ.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường. Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thông hút bể phốt nhà hàng uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Qua hơn 13 năm hoạt động, đến nay công ty chúng tôi đã có một vị thế vững chắc trên thị trường. Chính vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hút bể phốt nhà hàng của chúng tôi.

hút bể phốt nhà hàng

Công nghệ hút bể phốt không đục phá

Bằng việc sử dụng công nghệ thông hút bể phốt hiện đại, với dàn xe hút bể mỡ đa dạng thể tích. Nhưng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, lực hút mạnh, bồn chứa của xe có hệ thống đo khối lượng hút thực tế. Và đội ngũ công nhân vận hành giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Chúng tôi luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ luôn có những nhân viên 24/24h để giải đáp những thắc mắc về dịch vụ hút bể phốt và câu hỏi của quý khách hàng. Tư vẫn miễn phí những giải pháp và hướng dẫn cách làm đơn giản và hiệu quả. Với những trường hợp bị nhẹ có thể tự khắc phục được.

Chính sách bảo hành dài hạn

Không chỉ có thể, với các chính sách bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng, chính sách khảo sát miễn phí. Báo giá công khai minh bạch và chiết khấu hoa hồng cao lên tới 5O% cho người giới thiệu dịch vụ (nhân viên, các trưởng bộ phận,..). Thì đảm bảo quý khách sẽ không bao giờ thấy thất vọng khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt nhà hàng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo 3 tháng 1 lần để nâng cao trình độ và học vấn của nhân viên. Chúng tôi luôn có các khoá đào tạo tay nghề cho các nhân viên hiểu được qui trình hút bể phốt cách làm hiệu quả.

Dịch vụ của Hải Hưng

Thông thường, việc đầy hầm bể phốt thường kéo theo những vấn đề liên quan như tắc cống, nghẽn bồn cầu. Vậy nên ngoài hút bể phốt tại Nam Định, công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hải Hưng còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Làm sạch bùn, vận chuyển chất thải và nạo vét hố ga, cống rãnh thoát nước.
  • Thông tắc cống, bồn cầu và cống ngầm cho gia đình và cả doanh nghiệp.
  • Thông tắc đường ống các loại khác như bồn rửa bát, lavabo, hệ thống ống dẫn nước.
  • Nâng cấp nhà vệ sinh, mở rộng hầm chứa và các dịch vụ sửa chữa liên quan đến phòng tắm, nhà vệ sinh khác.
  • Thau rửa bể nước ngầm, nước sạch với chi phí giá rẻ.

THAM KHẢO : DỊCH VỤ THÔNG HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ HÀNG – NAM ĐỊNH