Thông hút bể phốt tại Phủ Giầy – Nam Định cam kết rẻ, sạch hoàn toàn

Vấn đề rác thải, ô nhiễm môi trường tại các nơi đền chùa nói chung và tại khu di tích lịch sử Phủ Giầy nói riêng từ lâu đã trở thành một vấn đề nhức nhối. Bởi có rất nhiều người hành hương vẫn thiếu ý thức trong vấn đề vệ sinh rác thải. Sau đây Hải Hưng xin giới thiệu dịch vụ thông hút bể phốt tại Phủ Giầy – Nam Định. Với cam kết nhanh chóng – sạch tuyệt đối.

Đôi nét về khu di tích lịch sử Phủ Giầy – Nam Định

Phủ Giầy là tên gọi của quần thể di tích thuộc xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Trước kia có tên là Kẻ Giầy, cho đến khi Liễu Hạnh được suy tôn là Mẫu nghi thiên hạ thì được đổi tên là Phủ Giầy.

phủ giầy - nam định
Khu di tích lịch sử Phủ Giầy – Nam Định

1/ Nguồn gốc lễ hội Phủ Giầy

Lễ hội Phủ Giầy được tổ chức vào tháng 3 âm lịch hàng năm. Nhằm tôn vinh Mẫu Liễu Hạnh là một nhân vật tín ngưỡng nằm trong Tứ bất tử được người dân suy tôn. Đặc biệt lễ hội mang một ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn trong lòng người dân xứ Nam Định.

Bà Chúa Liễu Hạnh nguyên là công chúa Quỳnh Hoa – con gái của Ngọc Hoàng. Sau này vì đánh rơi chén ngọc nên bị giáng xuống trần năm 1557. Đầu thai vào nhà Lê Thái Công với cái tên là Giáng Tiên. Sắc đẹp của nàng vô cùng thanh tao, nho nhã như tiên giáng trần. Tài năng cầm kì thi họa đầy đủ. Đã có nhiều lần xướng họa văn ca cùng chồng là Đào Lan và những bậc nho giả thời đó.

Phủ giầy có nghĩa là đền lớn của Kẻ Giày. Không biết rằng được xây dựng từ năm nào. Chỉ biết rằng năm 1557 thời vua Lê Anh Tông nhà Lê. Nơi đây vì xích mích giữa người dân nên chia ra làm hai xã Tiên Hương và Vân Cát.

2/ Những hoạt động có trong lễ hội

Cứ mỗi dịp xuân về, từ khắp các tỉnh miền Bắc đều tập trung người đến nơi đây trẩy hội, hành hương tại Phủ Giầy. Vừa là để tham quan du lịch, vừa cầu mong những điều bình an, may mắn trong cuộc sống.

Phủ giầy - nam định
Lễ hội Phủ Giầy – Nam Định

Được kéo dài 10 ngày từ 1/3 đến 10/3 âm lịch. Được diễn ra như sau:

Mùng 1: Lễ nhập hội. Dòng họ của Mẫu Liễu sẽ vào làm lễ tại Phủ Chính rồi sang nơi thờ họ Lê ở phủ Nội và Phủ Ngoại. Tại Phủ Vân Cát cũng làm lễ nhập hội và làng lo việc tế.

Mùng 2: Làng cử hành lễ vào buổi tối và kèm theo lễ rước nước với đuốc thắp sáng. Nươc sđược lấy vào chum để tắm tượng thánh Mẫu còn được gọi là lễ Mộc Dục.

Mùng 3: Là lễ chính giỗ Mẫu Liễu Hạnh và được tổ chức tại phủ Tiên Hương. Trong ngày này phủ  Vân Cát cũng làm lễ cúng.

Mùng 4 và mùng 5: Làm lễ tế tiếp, các chức sắc trong làng sẽ tế theo thứ tự định trước.

Mùng 6: Rước Thánh Mẫu từ phủ Tiên Hương đến chùa Gôi.

Mùng 7, mùng 8, mùng 9: Trò chơi kéo chữ được diễn ra tại đây. Đây là một trong những nét độc đáo của lễ hội. Mỗi lần xếp chỗ cần 100 phu cờ ăn mặc đồng phục chỉnh tề. Khăn xếp trên đầu, áo vàng, thắt lưng xanh, quần trắng, xà cạp đỏ. Mỗi người cầm một cây gậy khoảng 2m Sẽ có một người điều khiển gọi là tổng cờ. Khi bắt đầu trò chơi, chủ lễ sẽ xin Mẫu ra chữ, sau đó tổng cờ ra lệnh phu cờ xếp theo chữ.

Trong những ngày diễn ra lễ hội, ngoài lễ chính thì người dân và chức sắc trong Phủ Giầy cũng tổ chức nhiều trò chơi khác. Như hát tuồng, chèo, trống quân hay tổ chức các cuộc thi võ đầy sôi động.

3/ Tình hình vệ sinh môi trường tại Phủ Giầy sau lễ hội

Hàng Năm vào mỗi dịp lễ hội đến Mỗi mùa lễ hội thu hút hàng triệu lượt khách tham quan và du lịch tại Phủ Giầy. Tuy nhiên sau mỗi một mùa lễ hội dù đã được cảnh cáo và nhắc nhở thì vấn đề về vệ sinh môi trường vẫn là một vấn đề khó nhằn nhiều năm nay.

rác thải mùa lễ hội
Sau lễ hội tình hình vệ sinh môi trường rất kém

Chính vì vậy cần nâng cao ý thức người dân tham gia lễ hội. Cũng như có những biện pháp xử lý chất thải để không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Để hạn chế và cải thiện môi trường ô nhiễm giảm nhẹ. Phủ Giầy có thể tham khảo dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định chuyên nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn thông hút bể phốt tại Phủ Giầy của Hải Hưng

Dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt tại Phủ Giầy của công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi đã giải quyết triệt để các vấn đề về môi trường ở nhiều công trình khác nhau như nhà ở, trường học, bệnh viện,… Đã trở thành một dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng tại Nam Định tin tưởng.

1/ Sử dụng công nghệ hút chân không

Để có thể giải quyết vấn đề được nhanh nhất và triệt để nhất. Công ty chúng tôi đã sử dụng những công nghệ vượt trội và tân tiến nhất. Đó chính là những chiếc xe hút chân không. Với quy trình khép kín không gây ô nhiễm môi trường. Cũng như đục phá công trình trong quá trình thi công.

xe bồn hút chân không
Sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại

Chỉ sau 15 – 20 phút khi đã tiếp nhận dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến hiện trường để khảo sát tình hình thực tế. Và đưa ra những giải pháp xử lý nhanh chóng. Khảo sát hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Sau đó là hệ thống xe hút chuyên dụng. Đầy đủ loại để đáp ứng công việc một cách tốt nhất.

Với công nghệ hút hiện đại nhất hiện nay. Đó chính là hút chân không cam kết hút sạch tuyệt đối. Đảm bảo kết cấu của công trình được bảo vệ tối đa. và thời gian thực hiện thì nhanh hơn bao giờ hết.

2/ Giá cả phải chăng

Chúng tôi cam kết với các quý khách hàng là luôn đưa ra một mức giá hợp lý nhất thị trường. Đặc biệt với những công trình lớn như tại Phủ Giầy, có khối lượng lớn thì sẽ có một mức giá ưu đãi hơn.

Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc báo giá theo khối lượng thực tế. Với các thiết bị đo khối lượng chất thải. Nên khách hàng sẽ không phải lo vấn đề chúng tôi đội giá khi thi công. Trước khi tiến hành sẽ có hợp đồng rõ ràng cùng các điều khoản được thỏa thuận ở trong đó.

Cùng với đó là một chế độ bảo hành dài hạn cho công trình sau thi công. Trong thời gian bảo hành khi có vấn đề gì cũng sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng và miễn phí.

Thông hút bể phốt
Dịch vụ thông hút chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ

3/ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tự tin vào năng lực làm việc của chính mình. Bởi đã giải quyết hàng ngàn các công trình lớn nhỏ khác nhau và đã mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Luôn xử lý các tình huống một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đó là bởi các nhân viên đã được đào tạo bài bản các kỹ năng khi làm việc. Từ đó mang lại một hiệu suất làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

Đội ngũ nhân viên luôn luôn nỗ lực làm việc. Không ngừng cố gắng để đưa Hải Hưng trở thành một đơn vị thông hút bể phốt số 1 trên thị trường hiện nay.

Quy trình thực hiện thông hút bể phốt tại Phủ Giầy

Sau đây là quy trình thông hút đạt chuẩn với công nghệ hút chân không của Hải Hưng:

Bước 1: Đánh giá bể phốt

Trước khi tiết hành thông hút chân không. Chúng tôi sẽ đánh giá về:

  • Khoảng cách xe hút đến hầm bể phốt là bao nhiêu
  • Vị trí, địa điểm cần hút
  • Độ dài từ bồn cầu tới bể phốt

Sau khi đánh giá xong. Đơn vị sẽ xem xét, lựa chọn xe hút, ống hút sao cho phù hợp với đặc điểm và vị trí cần hút.

Thông hút bể phốt tại Phủ Giầy
Thông hút bể phốt tại Phủ Giầy

Bước 2: Tháo bệ bồn cầu

Ở bước này chúng tôi thực hiện tháo bệ bồn cầu để tiếp cận hầm bể phốt

Bước 3: Luồn ống hút

Sau khi đã tiếp cận được bể phốt. Thì tiếp theo đó là luồn ống hút xuống hầm của bể phốt

Bước 4: Thực hiện thông hút

Bước này nhân viên sẽ thực hiện thông hút với công nghệ hút chân không. Bật công tắc xe để bắt đầu hút, hút đến khi hệ thống báo ngừng. Lúc này chỉ còn khoảng 10% lượng bùn nhỏ, đã cô đặc có dấu hiệu hóa vôi ở đáy. Thì sẽ dùng các dụng cụ hỗ trợ hoặc biện pháp hóa chân để làm sạch lượng bùn còn lại. Sau đó thực hiện hút lần 2 đến khi sạch hoàn toàn.

Bước 5: Kết thúc

Sau khi đã hút sạch sẽ, là rút ống hút lên. Lắp lại bệ bồn cầu như cũ và vệ sinh xung quanh cho sạch sẽ.

Mọi thắc mắc chi tiết khác về báo giá về dịch vụ thông hút bể phốt tại Phủ Giầy Nam Định. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline:

                                                          >>> 0946.432.389 <<<

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Hưng

Địa chỉ : 29 Văn Cao, Văn Miếu, TP. Nam Định, Nam Định