Thông hút bể phốt tại Văn Giang

Tắc bồn cầu là điều bất cứ ai cũng không mong muốn. Vậy phải làm sao ? Ai đó có thể hỗ trợ bạn? Dịch vụ nào thông bể phốt bồn cầu tốt? Thông bể phốt bao nhiêu tiền? Cách nào để thông bể phốt tại nhà nhanh chóng và đơn giản? Và bạn đang hoang mang với những quảng cáo như hút bể phốt giá rẻ 87k đầy rẫy ngoài đường, trên mạng. Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín đây. Đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của thông hút bể phốt tại Văn Giang để hiểu nhé.

Mục lục nội dung

Bóc mẽ dịch vụ hút bể phốt giá rẻ 87k

Quảng cáo thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ

 • Nhiều đơn vị vì muốn thu hút khách mà quảng cáo dịch vụ với giá rẻ bất ngờ ( thậm chí 87k). Đây chính là cách đánh vào tâm lý khách hàng Việt Nam. Nhằm mục đích lôi kéo sự chú ý của khách hàng mà thôi.
 • Đa phần là các đơn vị không có thông tin rõ ràng, làm cá nhân nhỏ lẻ mới quảng cáo truyền thống. Nhiều khách hàng tưởng là giá rẻ, nhưng khi sử dụng dịch vụ tá hỏa ra đang bị lừa.

Nếu bạn may mắn, có thể gặp được người thợ tốt. Đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Nhưng nếu không may, bạn có thể gặp phải “cò quay” rất nhiều. Tỉ lệ rủi ro khi gọi điện thoại từ các tờ rơi dán tường gặp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống lừa đảo cao nhất.

hut-be-phot-gia-re

Quảng cáo Google Adwords

Khi Google đang là công cụ tìm kiếm đắc lực của khách hàng. Mọi vấn đề, thông tin nhu cầu người dân có thể lên google và gõ ra. Nhưng chưa biết đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp.

 • Trong những kết quả đó, sẽ có kết quả các công ty chi tiền cho Google để chạy quảng cáo ( Google Adwords xuất hiện trong 4 kết quả đầu tiên và 2 kết quả cuối của trang). Nhiều đơn vị đưa ra thông tin quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt rẻ.
 • Nhưng khi thực hiện thì giá lại chênh lệch quá lớn.

thong-tac-cong-gia-re

Vì vậy, để đảm bảo được chất lượng cũng như tìm được công ty hút bể phốt không lừa đảo. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin công ty, quá trình hoạt động những năm qua kỹ càng.

Quảng cáo SMS – Mánh khóe hút bể phốt, thông tắc cống lừa đảo

 • Quảng cáo SMS là hình thức nhiều công ty sử dụng để quảng cáo thương hiệu. Thế nhưng, không phải đơn vị nào có danh tiếng là quảng cáo thương hiệu.
 • Các đơn vị có thể mua Data khách hàng từ những ngân hàng. Hoặc sử dụng các phần mềm quét số điện thoại để lấy thông tin. Từ đó, hệ thống quảng cáo SMS gửi tới khách hàng dịch vụ công ty cung cấp. Nhiều khách hàng ngại tìm hiểu dịch vụ vì thế đã lựa chọn đơn vị quảng cáo SMS khi có nhu cầu. Tới khi xử lý xong mới nhận ra công ty cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống này là lừa đảo.

thong-hut-be-phot-gia-re-qua-sms

Những mánh khóe trong quá trình thông tắc cống, hút bể phốt lừa đảo

 • Báo thể tích khống:Nhiều khách hàng bị lừa bởi thể tích hút ra nhiều hơn so với thể tích thực của bể phốt.
 • Báo giá quá rẻ so với thị trường: Nhiều đơn vị quảng cáo giá hút bể phốt chỉ từ 78k / khối. Nhưng thực chất khi xử lý xong có thể thu lên tới 500k/khối.
 • Hút bể phốt không triệt để: Nhiều đơn vị nghiệp dư, xử lý chất thải trong bể phốt không triệt để.
 • Nói một đằng làm một nẻo:
 • Tư vấn sai: Thực ra chúng ta thường mặc định bồn cầu tắc là do bể phốt bị đầy. Đôi khi do tình trạng xả thải và mắc vật cứng lâu ngày bám lại rất nhiều. Vì thế, nếu đội ngũ nhân viên không chuyên nghiệp sẽ tư vấn sai cho bạn. Dù bạn có hút chất thải trong bể phốt đi nhưng tình trạng tắc vẫn xảy ra thường xuyên.

Cách lựa chọn đơn vị thi công thông hút bể phốt uy tín

Để có cách phòng tránh dịch vụ hút bể phốt lừa đảo. Thông hút bể phốt tại Văn Giang xin mách bạn một số cách như sau:

Bạn có thể dựa trên một số tiêu chí dưới đây để lựa chọn được công ty uy tín.

Nên gọi từ kết quả SEO

Tại sao? Bởi một kết quả để SEO được lên top Google sẽ mất rất nhiều công sức bỏ ra các công ty. Đặc biệt hơn, khi được Google đánh giá lên top thì công ty đó phải có rất nhiều yếu tố quyết định như:

 • Thông tin: Cần phải đa dạng, mục tiêu của web phải hướng tới được người dùng. Các thông tin cần được cập nhật chính xác, thông tin đưa ra thường xuyên.
 • Lượng truy cập: Càng nhiều người tương tác chứng tỏ được độ uy tín công ty. Từ đó, Google sẽ đưa ra được đánh giá tốt và cho nội dung đó lên top
 • Hình ảnh: Các hình ảnh từ web cần phải được thực tế. Có nội dung, thông tin ảnh.

Đặc biệt hơn, không một đơn vị hút bể phốt, thông tắc cống lừa đảo nào mất công sức bỏ ra hằng năm trời làm website mình lên top cả. Là đơn vị hoạt động lâu dài mới có sự kiên nhẫn, cạnh tranh các đơn vị khác để được kết quả cao. Vì thế, gọi điện thoại từ kết quả SEO là ý tưởng hay cho ai đang có nhu cầu thông hút bể phốt.

Tìm dịch thông hút bể phốt tại Văn Giang uy tín

Nếu bạn đang sinh sống tại Văn Giang, hoặc 1 huyện nào đó ở Hưng Yên và muốn tìm địa chỉ thông hút bể phốt tại Hưng Yên. Thì bạn nên để ý tới một số thông tin công ty như:

 • Công ty có nhiều người đại diện: Người đại diện công ty thường chỉ duy nhất. Vì vậy, khi công ty có nhiều người đại diện, bạn nên xem xét lại.
 • Địa chỉ rõ ràng: Địa chỉ công ty chính là thông tin để công ty đăng ký giấy phép kinh doanh hoạt động. Cần kiểm tra rõ địa chỉ chính xác đơn vị
 • Mã số thuế: Là giấy phép đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Đảm bảo được chất lượng dịch vụ đúng như pháp luật Việt Nam ban hành
 • Hoạt động lâu năm: Càng lâu năm, công ty càng uy tín. Bởi khi một đơn vị không uy tín, tức khắc có phản hồi không tốt từ khách hàng. Như vậy, công ty lâu năm sẽ là lý do để bạn biết được dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt có lừa đảo hay không.

thong-hut-be-phot-tai-van-giang

Việc lựa chọn được công ty thông tắc cống, hút bể phốt uy tín. Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi từ đơn vị đem lại. Không những chất lượng dịch vụ mà thái độ nhân viên, hỗ trợ sau dịch vụ và giá thành cũng đảm bảo.

Đàm phán làm khoán trọn gói

Bạn có thể đàm phán làm khoán trọn gói để có thể không bị phá giá, chi phí phát sinh. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ công ty vẫn đảm bảo được.Nhưng để đàm phán, bạn cần phải tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau. Hoặc gia đình bạn sử dụng dịch vụ thường xuyên. Từ đó, biết được giá của các dịch vụ và đưa ra mức giá hợp lý. Tránh trường hợp mới làm lần đầu, sử dụng phương pháp làm khoán trọn gói bị nói khống giá. Đặc biệt, lựa chọn được đơn vị uy tín mới nên sử dụng phương pháp này.

Từ những phân tích ở trên cho thấy, công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng là đơn vị xứng đáng để bạn lựa chọn. Tại sao? Công ty chúng tôi đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Văn Giang 

Công ty chúng tôi thi công ở các hạng mục :

 • Thông bể phốt bồn cầu, chậu rửa, cấp thoát nước, xử lý nước thải.
 • Thông bể phốt cho gia đình ( bể phốt tự thấm) : bể phốt 2 ngăn, bể phốt 3 ngăn, bể phốt 5 ngăn.
 • Thông tắc hố ga, thông bể phốt cho tầng hầm chung cư, đô thị; thông tắc cống nước ngầm, đường nước sạch, cống thoát nước
 • Thông bể phốt tại khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, trụ sở ủy ban toàn huyện Văn Giang và Hưng Yên nói chung.
 • Thông tắc cống 365 ngày / năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và phục vụ 24/7.
 • Nạo vét cống, mương nước.
 • Bán bùn vi sinh chất lượng.

thong-hut-be-phot-tai-van-giang

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Văn Giang nhanh gọn

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Văn Giang nhanh nhất

Văn Giang là một huyện có rất nhiều các hộ dân cư sinh sống. Có những con đường rộng thênh thang. Nhưng cũng không ít những con đường hẹp và nhỏ. Nhưng đối với chúng tôi những con đường nhỏ hẹp không phải là vấn đề khó khăn. Bởi công ty sở hữu những trang thiết bị vô cùng hiện đại. Những đường dây dài sẽ nối với công trình một cách thuận tiện. Và đối với công việc chúng tôi luôn quan tâm đến tốc độ của công việc. Vì thế mà dịch vụ thông hút bể phốt tại Văn Giang luôn cam kết chất lượng công việc:

 • Chỉ cần 30 phút là chúng tôi có thể đến được với công trình tại Văn Giang.
 • Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và phục vụ 24/7 bất kể là ngày hay đêm
 • Thời gian thi công thông hút bể phốt nhanh chóng : trong vòng 10 phút đến 20 phút là sạch triệt để ( tùy công trình).

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Văn Giang đơn giản, hiệu quả nhất

 • Cách hút bể phốt không đục phá ( công nghệ hút chân không) : công nghệ mới nhất, tân tiến nhất đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Chúng tôi cam kết chỉ bằng 1/2 thời gian so với công nghệ cũ, đảm bảo hút sạch đến 90%.
 • Công nghệ không đục phá không gây hư hại cho công trình của bạn.
 • Công ty có trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Đảm bảo chất thải không bị rơi ra ngoài, làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

thông hút bể phốt tại văn giang

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, bạn hãy điện đến số hotline 0946432389 của đội thông hút bể phốt tại Văn Giang. Sẽ được tư vấn miễn phí và phục vụ 24/7 bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

ĐT bàn: 0221534265