Thông hút bể phốt tại Thanh Miện

Theo lẽ thông thường khi bạn có nhu cầu sử dụng một sản phẩm nào đó. Thì bạn sẽ đi tìm kiếm những thông tin về nó. Nếu như bạn có nhu cầu tìm đến dịch vụ thông hút bể phốt tại Thanh Miện cũng vậy. Bạn sẽ đi tìm hiểu xem dịch vụ đó mang lại chất lượng công việc như thế nào. Và phục vụ chuyên nghiệp đến đâu.

Vậy bài viết này. Sẽ cung cấp cho các bạn biết về dịch vụ cung cấp bể phốt chất lượng chuyên nghiệp thì phải cần những gì nhé!

Mục lục nội dung

Chất lượng thông hút bể phốt tại Thanh Miện

Bạn nghĩ thế nào được gọi là dịch vụ thông hút bể phốt chất lượng. Và khi thực hiện thông hút thì đơn vị đó phải đáp ứng những vấn đề gì?. Về cơ bản thì thông hút bể phốt là việc lấy đi những chất bẩn không cần thiết, và những mùi tanh hôi. Và khi thi công đơn vị đó phải thực hiện đúng kỹ thuật, trang bị những thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho công việc.

Không phải khách hàng nào khi có tiền là có thể tìm được dịch vụ thông hút bể phốt đem lại chất lượng tốt. Mà bạn phải trải qua quá trình tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ. Chứ việc bạn chọn bừa một dịch vụ qua những tờ rơi, hay thấy số điện thoại là vội vàng gọi ngay, không tìm hiểu. Thì bạn rất dễ tìm phải những đơn vị cung cấp dịch vụ dởm.

thông hút bể phốt tại thanh miện

Làm sạch triệt để mùn

Công ty môi trường Hải Hưng luôn cam kết với khách hàng là có thể làm sạch triệt để những bụi mùn. Khi chưa hoàn thành nhiệm vụ thì chúng tôi sẽ không lấy tiền thanh toán của khách hàng. Và quý khách có biết tại sao chúng tôi có thể làm được điều này một cách dễ dàng không?

Bởi vì chúng tôi sở hữu những trang thiết bị tân tiến nhất. Cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn làm việc hết mình vì công việc. Nên việc lấy được hết các chất mùn có trong bể phốt là việc chúng tôi có thể làm cho khách hàng.

Không làm hư hại công trình

Khi làm việc chúng tôi tuyệt đối sẽ không làm ảnh hưởng tới công trình của khách hàng. Bởi chúng tôi luôn trang bị đội ngũ nhân viên làm việc với đầy đủ chuyên môn. Và mang theo những dụng cụ chỉ hút. Chứ không mang những dụng cụ đập phá.

Chúng tôi làm việc đã 10 năm trong nghề. Nhưng chưa có một trường hợp khách hàng nào phản ánh về chất lượng của công trình không đảm bảo. Hoặc làm hư hỏng công trình của khách. Chính vì vậy nên khách hàng hãy tin tưởng chúng tôi nhé.

cong nhan làm

Thi công nhanh chóng với thiết bị hiện đại

Công ty chúng tôi đã đầu tư 20 chiếc xe có bồn hút chân không. Đây là một chiếc xe hiện đại nhất trên thị trường ngày nay. Và nó có lực hút mạnh gấp 3 lần so với những chiếc xe thông thường. Chính vì vậy mà năng suất của công trình nhanh chóng hơn.

Với sự hỗ trợ của chiếc xe này nên công trình khi thi công cũng không phải đục phá. Bởi chỉ cần cho chiếc vòi đó xuống là nó có thể hút sạch những chất bẩn không cần thiết. Chính vì những yếu tố trên nên Hải Hưng đã được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất trên thị trường.

Thông hút bể phốt tại Thanh Miện làm việc chuyên nghiệp

Khách hàng không chỉ đòi hỏi một dịch vụ thông hút bể phốt đem lại được chất lượng trong công việc. Mà cần cả dịch vụ đó phải làm việc một cách chuyên nghiệp. Hiểu được điều đó nên công ty Hải Hưng luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và rõ ràng nhất:

– Phục vụ khách hàng 24/24

–  Làm việc dựa trên hợp đồng

– Báo giá trước khi thi công

hinh anh 1

Phục vụ khách hàng 24/24

Chúng tôi phục vụ khách hàng bất kể ban đêm. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi sẵn sàng làm việc hết mình. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp. Bởi không ít những công ty môi trường họ chỉ làm việc ban ngày và nghỉ chủ nhật. Nhưng công ty của chúng tôi thì khác. Luôn phục vụ khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Hải Hưng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Kể cả những ngày nghỉ lễ. Chính vì luôn làm việc như vậy nên công ty chúng tôi. Được đánh giá là công ty phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất trong công việc.

Làm việc dựa trên hợp đồng

Đối với khách hàng đơn vị nào có hợp đồng trong công việc là thể hiện một công ty minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp. Vì vậy nên trong quá trình làm việc chúng tôi thường yêu cầu khách hàng. Đọc hết nội dung của bản hợp đồng rồi mới ký.

Khi làm việc chúng tôi luôn làm việc theo bản hợp đồng đó. Tuyệt đối không có gì sai trái. Nếu chúng tôi không thực hiện đầy đủ theo hợp đồng. Trường hợp nhẹ thì chúng tôi luôn hoàn tiền còn trường hợp nặng thì tùy theo khách hàng xử lý.

cong nhan lam viejc an tuy

Báo giá trước khi thi công

Trước khi thực hiện thi công. Chúng tôi luôn báo giá trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới có thể thực hiện thi công. Còn ngược lại nếu khách hàng không đồng ý là chúng tôi hủy không phục vụ khách hàng đó. Nhưng quá trình chúng tôi từ chối, thì vẫn giữ được thái độ chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng. Vậy nên nhiều khách hàng khi đã làm việc với Hải Hưng thì họ sẽ không bao giờ làm việc với các công ty khác. Nhưng hầu hết đối với khách hàng mà Hải Hưng đã báo giá thì họ sẽ sử dụng dịch vụ. Vì giá cả của Hải Hưng rất phải chăng và rõ ràng.

Những công trình mà Hải Hưng có thể đáp ứng

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề.Thì công ty chúng tôi có thể đáp ứng được mọi công trình của khách hàng. Kể cả là những công trình bể phốt:

–  Công trình bể phốt 2 ngăn hay 3 ngăn

–  Công trình bể phốt 3 ngăn đến 5 ngăn

–  Cho đến những công trình bể phốt sâu rộng của doanh nghiệp

Bể phốt 2 ngăn 3 ngăn

Công trình bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn là công trình bể phốt của các hộ gia đình. Có lượng chất thải nhỏ, số lượng chất thải của quý khách có thể ước tính theo số thành viên trong gia đình. Và số lượt bạn hỏi thăm nhà vệ sinh.

Đối với những công trình như vậy chúng tôi có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bởi chúng tôi sở hữu chiếc xe bồn hút chân không, có lực hút mạnh gấp 3 lần so với những chiếc xe làm việc thông thường. Và chỉ cần 10 phút là hoàn thành công việc

Bể phốt 3 ngăn, 5 ngăn

Bể phốt 3 ngăn, 5 ngăn đây hầu như là những công trình của các khối cơ quan. Những công trình này khi đến với công ty chúng tôi sẽ được giải quyết nhanh chóng. Và luôn đảm bảo là sạch triệt để và không đục phá.

Hiện nay chúng tôi cũng phục vụ cho rất nhiều đơn vị trường học của huyện Thanh Miện. Và nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Và đánh giá cao về chất lượng công trình và thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

hinh anh xe tiep

Bể phốt sâu rộng của doanh nghiệp

Bể phốt của doanh nghiệp thì chúng tôi vẫn có thể xử lý nhanh chóng và gọn gàng. Bởi chúng tôi sở hữu chiếc xe bồn hút chân không có lực hút mạnh. Và chiếc xe có thể tải được dung tích lớn nên có thể sẵn sàng thực hiện công việc thông hút bể phốt.

Chúng tôi đã làm việc cho rất nhiều các doanh nghiệp và khu công nghiệp. Và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Vì vậy nên khách hàng cứ yên tâm với dịch vụ của chúng tôi nhé. Vì trong công việc chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ thông hút bể phốt tại thanh miện

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng, TP Hải Dương, Hải Dương
  • Số điện thoại liên hệ: 0946432389