Thông hút bể phốt tại Kim Thành

Thông tắc bể phốt ngày nay hiện là một dịch vụ quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Bởi nếu không có dịch vụ thông hút bể phốt tại Kim Thành. Người dân nơi đây sẽ phải chịu cảnh tắc bồn cầu, tắc chậu rửa, tắc nhà vệ sinh …vvv.. Rồi cả những mùi hôi thối cũng từ đó mà bốc lên. Mọi việc tưởng rằng là vặt vãnh nhưng nếu không xử lý nhanh – sạch – gọn thì hậu quả kéo theo là không lường.

Vậy đâu là một địa chỉ thông tắc bể phốt đáng để mọi người tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Hãy cùng mình tìm hiểu  thêm thông tin nhé!

Mục lục nội dung

Xử lý thông hút bể phốt tại Kim Thành nhanh nhất

Rất nhiều công trình khi khách hàng đã gọi đến chúng tôi. Là lúc đó công trình đã trở nên rất nghiêm trọng vậy nên rất cần phải xử lý. Vậy nên công ty chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh chóng :

– Cam kết chỉ di chuyển 30 phút tới công trình

–  Nhận hút mùn cho tất cả các công trình chỉ 10 p đến 20p

–  Phục vụ 24/24 bất kể ngày đêm

thông hút bể phốt tại Kim Thành

Cam kết chỉ di chuyển 30 phút tới công trình

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Vậy nên chỉ cần quý khách hàng đăng ký sử dụng của chúng tôi. Thì chúng tôi sẵn sàng có mặt, chỉ trong vòng 30 phút là chúng tôi di chuyển tới công trình.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, và rành đường. Nên chúng tôi có thể di chuyển rất nhanh tới công trình cần thực hiện thi công. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với vận tốc di chuyển của chúng tôi.

Nhận hút mùn cho tất cả các công trình chỉ 10p đến 20p

Tất cả các loại bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn, 5 ngăn. Của các hộ gia đình hay các cơ quan. Thậm chí là các công trình có hệ thống bể phốt sâu rộng của các công ty. Thì chúng tôi đều có thể thực hiện công trình với khoảng thời gian là 10 p đến 20p.

Chúng tôi có thể xử lý được công việc nhanh như vậy. Một phần cũng bởi vì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc có trình độ chuyên môn cao. Và có trách nhiệm công việc cao. Vậy nên chúng tôi có thể xử lý công việc nhanh chóng.

hinh anh 2 4

Phục vụ 24/24 bất kể ngày đêm

Dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần. Khách hàng là thượng đế, vậy nên chỉ cần khách hàng có nhu cầu dù cho là ban ngày hay ban đêm  thì chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Không chỉ phục vụ vào ban đêm. Mà những ngày lễ tết, hoặc những ngày nghỉ cuối tuần thì chúng tôi cũng vẫn làm việc một cách nhiệt tình nhất. Đối với những ngày nghỉ lễ nếu khách hàng đặt lịch nhiều chúng tôi còn có giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông hút bể phốt tại Kim Thành chất lượng tốt nhất

Chúng tôi có thể xử lý công việc nhanh chóng. Nhưng không có nghĩa là ẩu đoảng. Mà công trình của chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng công trình:

– Làm sạch triệt để

–  Không đập phá hư hại công trình

– Sử dụng xe bồn hút chân không Nhật Bản đem lại hiệu quả công việc cao

hinh anh 3 4

Làm sạch triệt để

Với khả năng của kỹ thuật viên của chúng tôi cùng với máy móc trang thiết bị sẵn có. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm sạch công trình một cách triệt để. Và đem lại sự hài lòng đến cho khách hàng. Một cách toàn diện

Khi mà chúng tôi có thể thực hiện công trình một cách triệt để. Thì chúng tôi mới có thể thu tiền thanh toán của khách hàng. Còn nếu trong trong trường hợp khách hàng yêu cầu thực hiện công trình triệt để. Mà chúng tôi chưa hoàn thành thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có trách nhiệm hoàn lại tiền cho chúng tôi.

Không đập phá hư hại công trình

Có không ít những đơn vị không chịu đầu tư thiết bị máy móc hiện đại. Mà hay đi chế những chiếc xe hút bể phốt. Không kín bồn và vòi hút không đạt chất lượng. Hoặc những đơn vị mà họ vẫn làm cách thông hút bể phốt kiểu làm thô sơ bằng sức người. Hoặc những công cụ bằng xà beng, cuốc, vv.. Thì chắc chắn công trình của bạn sẽ bị đục phá.

Nhưng khi đến với Hải Hưng thì tình trạng đập phá công trình sẽ không bao giờ xảy ra. Vì chúng tôi sử dụng chiếc vòi của chiếc xe có bồn hút chân không. Chỉ cần cho chiếc vòi đó vào bể phốt. Thì chiếc vòi đó sẽ sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Hút hết các chất thải một cách nhanh chóng. Và không phải xử lý bằng cách đục phá.

hinh anh moi 1

Sử dụng xe bồn hút chân không Nhật Bản đem lại hiệu quả công việc cao

Chiếc xe bồn hút chân không được sản xuất từ đất nước Nhật Bản. Nhờ vào những tính năng vượt trội của nó. Nên nó được rất nhiều đất nước phát triển như: Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản đang được sử dụng rộng rãi.

Hiện nay công ty môi trường Hải Hưng của chúng tôi lại đang sở hữu rất nhiều những chiếc xe có khối lượng lớn nhỏ. Để phục vụ cho công việc. Chiếc xe này có lực hút nhanh và mạnh gấp 3 lần so với những chiếc xe thông thường khác. Mà hiệu quả công việc của nó lúc nào cũng được đánh giá cao.

Hải Hưng luôn làm việc rõ ràng và uy tín

Khi làm việc với công ty Hải Hưng của chúng tôi. Khách hàng đã tỏ ra rất hài lòng với cách làm việc của chúng tôi. Bởi khi làm việc chúng tôi luôn tạo cho khách hàng một niềm tin nhất định. Vì trong công việc chúng tôi luôn sử dụng có hợp đồng rõ ràng

Và bảo hành công trình sau khi thi công. Và trong lúc làm việc thì luôn chuẩn bị những thiết bị đo đạc khối lượng đầy đủ. Vậy nên khách hàng luôn dành cho chúng tôi độ tin tưởng tuyệt đối trong công việc. Nhờ vậy nên Hải Hưng mới có chỗ đứng như ngày hôm nay.

Hợp đồng công việc rõ ràng

Không phải công ty nào khi làm việc cũng có hợp đồng. Mà chỉ những công ty làm việc uy tín như Hải Hưng thì mới có. Bởi nếu đã có hợp đồng. Thì có nghĩa là chúng tôi đã đồng ý chịu trách nhiệm của pháp luật.

Chúng tôi không thể làm việc mà không có hợp đồng. Vì nếu thiếu nó chính chúng tôi vẫn cảm thấy không yên tâm, và cảm thấy luôn thiếu. Và lúc nào chúng tôi cũng nhắc nhở khách hàng rằng nên đọc kỹ hợp đồng rồi mới ký. Vì đó là quyền lợi của khách

Bảo hành công trình

Sau khi làm xong công trình chúng tôi vẫn luôn bảo hành công trình trong khoảng thời gian là 6 tháng. Trong vòng 6 tháng đó nếu công trình có xảy ra tình trạng gì. Cần phải xử lý thì quý khách có quyền lợi gọi điện cho chúng tôi và chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục những tình trạng đó.

Trong quá trình làm việc rất nhiều những đơn vị họ không có những chính sách bảo hành công trình. Vậy nên quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ nào. Thì quý khách hàng nên tìm hiểu một cách kỹ lưỡng.

hinh anh moi 4

Có thiết bị đo đạc khối lượng đầy đủ

Chúng tôi luôn đầy đủ những dụng cụ đo đạc đầy đủ để phục vụ cho công trình. Vì vậy nên khi làm việc với Hải Hưng. Quý khách không phải lo lắng đến tình trạng khai báo không đúng sự thật và khối lượng đã làm được.

Trên thị trường có nhiều đơn vị họ luôn để ý khách hàng nếu thấy sơ hở. Thì họ luôn tìm cách khai sai giá trị thực tế lên tới gấp đôi. Vậy nên khách hàng khi làm việc với đơn vị đó thường chỉ làm một lần chứ không có lần thứ 2.

Địa chỉ liên lạc khi khách hàng có nhu cầu

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại liên hệ: 0946432389