Thông hút bể phốt tại Kim Động

Huyện Kim Động thuộc đồng bằng bắc bộ. Nằm ở tả ngạn sông hồng ở phía nam của khu vực giáp với thành phố Hưng Yên. Bao quanh đó là các huyện Khoái Châu, Tiên Lữ, huyện duy tiên Hà Nam, huyện Phú Xuyên. Có thể hiểu Kim Động là huyện trung tâm giao thương về kinh tế và giao thông đường bộ. Do vậy nên hàng nghìn dịch vụ thông hút bể phốt tại Kim Động xuất hiện ngày càng nhiều.

Vậy đâu mới là dịch vụ thông hút bể phốt tốt nhất tại Kim Động. Các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mục lục nội dung

Thông hút bể phốt tại Kim Động tốt nhất về dịch vụ

Công ty môi trường Hải Hưng được khách hàng biết đến với dịch vụ tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả vào ban đêm chỉ cần khách hàng yêu cầu là chúng tôi có mặt đầy đủ. Không chỉ như vậy mà sau khi công trình của chúng tôi thực hiện sau luôn có bảo hành công trình dài hạn

Chúng tôi di chuyển tới công trình rất nhanh chỉ cần 30 phút là chúng tôi đã có mặt để làm việc. Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên của chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất

thông hút bể phốt tại Kim Động

Phục vụ bất kể ngày đêm

Công ty chúng tôi luôn làm việc luôn nghĩ cố gắng làm khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi. Chính vì vậy mà khi khách hàng gọi là chúng tôi sẽ tới công trình bất kể là ngày hay đêm thì chúng tôi vẫn không từ chối khách hàng.

Có rất nhiều khách chỉ có vào ban đêm mới có thể làm việc được. Vì ban ngày khách có lịch làm việc dày đặc không thể nghỉ nên mới có nhu cầu làm việc vào ban đêm. Hoặc cũng là vì lý do nào đó khác. Nhưng đối với chúng tôi chỉ cần được phục vụ khách hàng thì đó là niềm vinh hạnh.

Luôn có bảo hành công trình dài hạn 

Nhiều đơn vị họ chỉ làm cho xong rồi công trình có ra sao thì mặc kệ. Nhưng đối với công ty Hải Hưng thì khác. Đối với công trình mà chúng tôi đã hoàn thành thì chúng tôi vẫn có trách nhiệm trong vòng 6 tháng. Trong khoảng thời gian đó chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bằng cách hỏi qua thông tin số điện thoại của khách hàng.

Hoặc cũng có thể chúng tôi xuống trực tiếp công trình để kiểm tra. Tóm lại là trong khoảng thời gian đó nếu quý khách hàng gặp bất kể hỏng hóc gì về công trình. Thì lúc đó chúng tôi có trách nhiệm xử lý miễn phí công trình.

Di chuyển tới công trình chỉ cần 30 phút

Khi nghe được cuộc gọi của khách hàng thì chỉ cần 30 phút là chúng tôi đã có mặt tại công trình để thi công. Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Đó là những gì mà chúng tôi đảm bảo trong công việc.

Khi khách hàng đã gọi cho chúng tôi. Là lúc đó công trình đó đang rất cần chúng tôi xử lý. Vì vậy nên chúng tôi sẽ lên xe di chuyển tới công trình ngay lập tức. Không chỉ có vậy mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi nắm địa điểm đường giao thông đi lại trong lòng bàn tay. Vì vậy mà chúng tôi có thể di chuyển rất nhanh.

hinh anh 2

Thông hút bể phốt tại Kim Động – chất lượng công trình tốt nhất

Dịch vụ thông hút bể phốt của công ty Hải Hưng chúng tôi. Luôn đảm bảo được chất lượng của công trình một cách tối ưu nhất. Chúng tôi có thể hút sạch triệt để với mọi công trình. Và không hề làm hư hại tới công trình của bạn.

Ngoài ra chúng tôi sử dụng bồn xe Nhật Bản với hiệu quả mang lại là rất tốt. Bởi chiếc xe này hiện nay là hiện đại nhất và xử lý công việc rất nhanh và gọn. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của công trình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hút sạch triệt để mọi công trình

Khi công ty Hải Hưng chúng tôi đã nhận công trình của bạn thì chúng tôi luôn đảm bảo sẽ hút sạch triệt để mọi công trình. Dù là những công trình bể phốt 2 ngăn 3 ngăn của gia đình. Hay là những công trình của khối ngành cơ quan được thiết kế 3 ngăn, 5 ngăn.

Chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý được những bể phốt của các doanh nghiệp, khu công nghiệp. Chúng tôi đều có thể hút hoàn toàn triệt để tất cả những công trình này một cách nhanh gọn nhất. Bởi chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng với trang thiết bị hiện đại nhất.

hinh anh 3

Không đập phá hư hại

Chúng tôi luôn đảm bảo khi thi công tuyệt đối chúng tôi không làm hư hại tới công trình của bạn. Nếu trong trường hợp chúng tôi làm hư hại thì chúng sẽ bồi thường quý khách hàng. Bằng cách xây lại công trình và không nhận thanh toán khi thông hút.

Đối với những công trình thuộc trung cư thì việc đục phá là điều rất không nên làm. Nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với công ty của chúng tôi nhé. Vì chúng tôi đã xử lý rất nhiều những công trình như vậy. Mà khách hàng luôn phản hồi rất tốt

 Sử dụng bồn xe Nhật Bản đem lại hiệu quả cao trong công việc

Như các bạn đã biết đất nước Nhật Bản luôn đi đầu về lĩnh vực công nghệ. Vì vậy nên chiếc xe mà họ sản xuất ra không chỉ khách hàng trong nước yêu thích. Mà các nước đang rất phát triển như: Đức, Pháp, Anh, Nhật Bản,…vvv… Cũng đang đưa chiếc máy này vào công việc

Vậy chiếc xe này có những ưu điểm gì mà lại được khách hàng yêu thích đến vậy. Là bởi chiếc xe đó có lực hút gấp 3 lần so với những chiếc xe thông thường. Và hiệu quả công việc đem lại rất cao. Chính vì vậy mà nó có thể giải quyết công việc một cách rất nhanh chóng.

Vì sao nên chọn thông hút bể phốt tại Kim Động

Nếu bạn không lựa chọn công ty môi trường Hải Hưng thì quả là điều đáng tiếc nuối. Bởi trong khi làm việc chúng tôi thể hiện rõ là một đơn vị thông hút bể phốt với độ chuyên nghiệp cao. Và luôn rõ ràng nhất. Chính vì vậy nên trong quá trình làm việc chúng tôi luôn :

–  Có hợp đồng đầy đủ và bảo hành công trình

–  Báo giá trước khi thi công

– Có đầy đủ dụng cụ đo khối lượng chất thải

anh cong nhan

Luôn có hợp đồng và bảo hành công trình

Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn có đầy đủ hợp đồng 2 bản. Một bản dành cho khách hàng và một bản do chúng tôi nắm giữ. Trong công việc chúng tôi rất rành mạch và rõ ràng. Khi chúng tôi đã làm hợp đồng thì cũng yêu cầu khách hàng đọc kĩ rồi mới ký. Khi khách hàng đã đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành thực hiện công việc.

Khi đã làm xong công trình thì chúng tôi lại giao cho quý khách hàng một phiếu bảo hành. Trong thời hạn còn bảo hành nếu công trình có vấn đề gì thì khách hàng cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ trong phiếu hoặc có trong hợp đồng.

Báo giá trước khi thi công

Trong lúc làm việc chúng tôi không hề mập mờ về mức giá. Mà luôn công khai trước khi thực hiện công trình. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng tới trường hợp. Công ty hoàn thành công trình rồi hét một mức giá cao ngất ngưởng nhé.

Với giá cả của chúng tôi hầu hết khách hàng đều rất hài lòng. Bởi nó phải chăng. Hầu như chúng tôi báo giá là khách hàng kí hợp đồng luôn. Vì so với thị trường chúng tôi luôn để mức giá rẻ và cạnh tranh.

hinh anh phan1

Có đầy đủ dụng cụ đo khối lượng chất thải 

Đây là một dụng cụ rất cần thiết trong ngành nghề. Bởi đã xảy ra không ít trường hợp gian dối, mà nguyên nhân chính lại là những thiết bị đo khối lượng chất thải này. Bởi nếu không có dụng cụ đo khối lượng thì nhân viên kĩ thuật sẽ không biết chính xác khối lượng để báo cho khách.

Chính vì vậy đã không ít đơn vị hút được chỉ 3 khối chất thải nhưng lại báo là 5 khối. Nhưng đối với Hải Hưng thì hoàn toàn không xảy ra những trường hợp đó. Vì chúng tôi có đầy đủ dụng cụ đo khối lượng một cách công khai. Vì vậy mà khách hàng dễ dàng kiểm soát .

Thông tin liên hệ dịch vụ thông hút bể phốt tại Kim Động

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên
  • Số điện thoại liên hệ: 0946432389 

ĐT bàn: 0221534265