Thông hút bể phốt tại Gia Lộc

Huyện Gia Lộc nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố Hải Dương. Giáp với các huyện Tứ Kỳ, Ninh Giang, Bình Giang và Thanh Miện. Đây cũng là huyện có nền kinh tế khá mạnh của tỉnh. Người dân nơi đây được tiếp nhận với công nghệ hiện đại rất nhanh. Vì vậy nên họ luôn yêu cầu một dịch vụ thông hút bể phốt tại Gia Lộc. Phải làm việc uy tín và phục vụ chuyên nghiệp nhất trong công việc.

Vậy đơn vị nào có thể đáp ứng được nhu cầu thông hút bể phốt của người dân nơi đây. Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin đó nhé!

Mục lục nội dung

Thông hút bể phốt tại gia lộc luôn lấy chữ tín làm đầu

Công ty thông hút bể phốt Hải Hưng được thành lập năm 2008. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Vì vậy nên chúng tôi luôn làm việc vì chữ tín. Nên không bao giờ chúng tôi làm ăn kiểu mập mờ và luôn được lòng khách hàng.

Bởi vậy nên chúng tôi không bao giờ hét giá quá đắt cho khách hàng. Trong lúc làm việc luôn có hợp đồng công trình. Và luôn đảm bảo là có bảo hành công trình dài hạn. Vậy nên khách hàng cứ yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi nhé

thông hút bể phốt tại Gia Lộc

Không hét giá

Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn rõ ràng về giá ngay ban đầu. Báo trước giá cho khách hàng. Nếu khách hàng có đồng ý với mức giá mà chúng tôi đã đưa ra. Thì chúng tôi mới bắt đầu tiến hành thực hiện công trình.

Tuyệt đối không xảy ra trường hợp sau khi làm xong công trình mới cho khách hàng một mức giá cao ngất ngưởng. Những đơn vị làm việc như vậy sẽ chỉ tồn tại với công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Chứ khách hàng sẽ không bao giờ bắt tay làm việc với những đơn vị này lâu dài

Có hợp đồng công trình

Chúng tôi luôn làm việc dựa theo hợp đồng đàng hoàng. Và nếu chúng tôi có làm những điều trái với bản hợp đồng. Thì khách hàng có quyền được tố cáo chúng tôi với phạm vi của pháp luật. Vậy nên khi chúng tôi đã có bản hợp đồng này thì khách hàng nên yên tâm khi bắt tay làm việc với công ty.

Trước khi khách hàng ký vào bản hợp đồng. Thì chúng tôi luôn đề nghị khách hàng đọc cho kỹ nội dung. Và có gì chưa hiểu chúng tôi sẽ giải đáp ngay. Nếu khách hàng đã ký và đồng ý thì chúng tôi sẽ làm việc luôn.

hinh anh 1 5

Bảo hành công trình dài hạn

Khi làm xong công trình chúng tôi bao giờ cũng bảo hành công trình. Và đội ngũ nhân viên kỹ thuật bao giờ cũng giao cho khách hàng phiếu bảo hành 6 tháng. Vì vậy khách hàng khi làm việc với chúng tôi rất hài lòng với cách làm việc của chúng tôi.

Trong khoảng thời gian mà chúng tôi vẫn bảo hành. Khi gặp sự cố hỏng hóc gì thì quý khách hàng chỉ cần gọi điện. Là chúng tôi có mặt để sửa chữa công trình đó lại ngay. Vậy nên khi lựa chọn dịch vụ khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng xem đơn vị đó có phiếu bảo hành công trình hay không nhé.

Đơn vị thông tắc bể phốt làm việc nhanh chóng nhất

Để đảm bảo cho công việc. Chúng tôi luôn xử lý công việc luôn đảm bảo được tốc độ :

–  Di chuyển tới công trình chỉ 15 phút

–  Thực hiện thi công 10p đến 20p

–  Phục vụ khách hàng 24/24

Di chuyển tới công trình chỉ 15 phút

Trung tâm huyện Gia Lộc cách thành phố Hải Dương chưa đến 10km. Hiện nay có tuyến đường 52M. Nên có thể thuận tiện di chuyển với khoảng thời gian rất ngắn. Vậy nên công ty chúng tôi luôn đảm bảo mức thời gian là 15 phút có thể đến được công trình.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Luôn nắm rõ địa bàn nơi đây nên chúng tôi có thể di chuyển tới công trình một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật còn rất sốt sắng trong công việc. Chỉ muốn giải quyết công việc cho xong ngay. Nên với 15 phút chúng sẽ tới được công trình nhà bạn

hinh anh 3 5

Thực hiện thi công 10p đến 20p

Chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại nhất ngày nay. Nên có thể thực hiện thi công chỉ với 10 phút đến 20 phút. Sức làm việc của chiếc xe bồn hút chân không của Nhật Bản. Mạnh gấp 3 lần so với những chiếc xe làm việc thông thường.

Chỉ cần đưa vòi hút của chiếc xe đó tới công trình. Là có thể hút sạch mà không cần phải sử dụng những vật dụng thủ công gì cả. Mà thông hút bể phốt tại Gia Lộc của chúng tôi cũng rất có nhiều kinh nghiệm. Vậy nên xử lý công việc nhanh chóng là điều đương nhiên

Phục vụ khách hàng 24/24

Đối với công ty môi trường Hải Hưng chúng tôi khách luôn là số 1. Vậy nên khách hàng  chỉ cần có nhu cầu là chúng tôi đáp ứng ngay. Kể cả khách hàng có gọi chúng tôi vào ban đêm thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nhiều khách hàng họ bận công việc nên không có thời gian ở nhà vào ban ngày. Nên họ có nhu cầu làm việc vào ban đêm. Hoặc cũng có những trường công trình của họ không thể thực hiện được vào ban ngày vì ô nhiễm quá nặng vì ảnh hưởng trực tiếp tới hàng xóm.

hinh anh 5 1

Hải Hưng nhận thông tắc tất cả các loại bể phốt

Công ty chúng tôi luôn nhận thông hút tất cả những loại bể phốt:

–  Thông hút bể phốt cho các hộ gia đình

–  Hút bể phốt cho các cơ quan trường học, bệnh viện

–  Thông hút bể phốt cho các khu công nghiệp lớn

Thông hút bể phốt cho các hộ gia đình

Đối với các công trình bể phốt của các hộ gia đình. Thì thường là những công trình bể phốt được thiết kế 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn. Đó là dạng công trình nhỏ và thực hiện dễ dàng. Vậy nên chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý một cách nhanh chóng.

Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn đảm bảo rằng công trình nhà bạn không bao giờ bị đục phá hư hại. Hoặc ảnh hưởng tới vệ sinh chung của làng xóm, các hộ gia đình ngay bên cạnh. Kể cả những hộ gia đình sống ở các khu trung cư thì chúng tôi vẫn có thể khắc phục được ở mức tuyệt đối

 Hút bể phốt cho các cơ quan trường học, bệnh viện 

Những công trình ở những khối cơ quan, trường học, bệnh viện. Thì thường là những công trình bể phốt 3 ngăn, 5 ngăn. Những công trình này chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những trường học ở các xã như: Gia Tân, Gia Xuyên, Gia Khánh..vv.. Và chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên và những trang thiết bị hiện đại. Thì việc chúng tôi thực hiện thi công những công trình như vậy thì không phải là khó khăn. Trong công việc chúng tôi đảm bảo 100% sạch triệt để mùn. Và không xảy ra những tình trạng đục phá

hinh anh 2 5

Thông hút bể phốt cho các khu công nghiệp lớn 

Đối với những bể phốt tại những khu công nhiệp lớn thì khi xử lý công việc. Lúc nào chúng tôi cũng đảm bảo chuẩn chỉ những quy trình thông hút bể phốt. Và đặc biệt là luôn có đầy đủ những bản hợp đồng trong công việc. Và phiếu bảo hành công việc sau khi làm xong công trình đầy đủ.

Những bể phốt lớn tại các công ty do nhu cầu thông hút bể phốt nhiều. Nên là chúng tôi luôn có những ưu đãi về giá cả. Với những công trình thường xuyên thông hút định kỳ. Với tất cả những lý do trên nên những khách hàng đã làm việc với Hải Hưng rồi thì sẽ không muốn làm việc với bất cứ công ty thông hút bể phốt. Vì chúng tôi luôn đem lại chất lượng trong công việc và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin tìm kiếm khi khách hàng có nhu cầu

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng , TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại liên hệ: 0946432389