Thông hút bể phốt tại Nam Sách

Bạn đang ở địa bàn huyện Nam Sách. Và bạn đi đâu cũng thấy thông tin về thông hút bể phốt. Được treo nhiều như cỏ dại trên các cột điện, bờ rào, tường,vv..vv. Khiến cho bạn rất rối vì không biết phải lựa chọn đơn vị nào. Công việc này nhìn qua có vẻ đơn giản đấy. Nhưng nó đòi hỏi kỹ thuật cao. Cùng với trang thiết bị phải hiện đại thì mới đáp ứng được công việc. Vậy hãy đến với dịch vụ hút bể phốt tại Nam Sách của chúng tôi. Bằng cách nhấc máy lên và gọi: 0946432389

hút bể phốt tại Nam sách
Cảnh giác với những số điện thoại lạ

Mục lục nội dung

Quy trình gọi hút bể phốt tại Nam Sách

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng:

–  Bước 1: Bạn cần phải gọi trực tiếp vào số điện thoại tổng đài. Để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tư cho bạn

– Bước 2: Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về thông hút bể phốt. Thì đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tới công trình khảo sát công trình.

–  Bước 3: Chúng tôi sẽ làm hợp đồng và báo giá cụ thể.

–  Bước 4: Sau khi báo giá. Chúng tôi sẽ khắc phục công trình một cách nhanh chóng. Và nhận được kết quả tốt của công trình

– Bước 5: Khi có kết quả tốt từ phía công trình. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và thu tiền từ phía khách hàng

–  Bước 6: Sau khi thu tiền của khách hàng. Chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng và bên chúng tôi cùng kí vào hóa đơn thanh toán. Cũng như hợp đồng giao dịch.

– Bước 7: Bước cuối cùng chúng tôi làm đó là viết giấy bảo hành cho công trình. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Hướng dẫn chọn đơn vị hút bể phốt uy tín cho khách hàng tại Nam Sách

Trong ngành nghề này bạn có biết đâu mới thực sự đơn vị phục vụ bể phốt uy tín. Ngay sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn những đơn vị hút bể phốt uy tín. Muốn chọn được đơn vị tốt. Bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố sau đây:

 • Lựa chọn đơn vị thông hút bằng xe bồn công nghệ Nhật Bản
 • Tìm đơn vị có thể làm việc chuyên nghiệp
 • Chọn theo mức giá phù hợp
 • Có bảo hành
 • Phục vụ nhanh chóng và cả ban đêm

Lựa chọn đơn vị thông hút bằng xe bồn công nghệ Nhật Bản

Bạn có biết tại sao những đơn vị được trang bị xe bồn công nghệ Nhật Bản lại được khách hàng đánh giá cao không. Không chỉ với khách hàng trong nước. Mà đối với các quốc gia phát triển như: Đức, Pháp, Anh, Nhật Bản,Singapo …vv.. Họ cũng đang sử dụng phương pháp này. Đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Vậy ưu điểm của chiếc xe này là gì:

 • Làm sạch mà không cần phải đục phá
 • Lực hút nhanh gấp 5 lần. Kết quả thu lại hiệu quả hơn
 • Tuyệt đối không làm hư hại công trình hạ tầng của gia đình
 •  Xử lý nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới những môi trường xung quanh

Tìm đơn vị chuyên nghiệp

Bạn muốn tìm đơn vị thông hút bể phốt uy tín. Thì bạn cần phải xem cách làm việc của đơn vị đó. Đã mang tính chuyên nghiệp chưa?. Và tính chuyên nghiệp đó thì được thể hiện như nào:

 • Tác phong làm việc nhanh chóng 24/24
 • Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất
 • Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình trong công việc
 • Có khả năng tìm kiếm công trình trong thời gian ngắn
 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
hút bể phốt tại Nam sách
Xe bồn hiện đại chuyên nghiệp

Chọn theo mức giá phù hợp

Khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng của công trình. Mà họ còn đặc biệt quan tâm đến mức giá của dịch vụ đó. Việc khách hàng được lựa chọn theo mức giá phù hợp thì đơn vị đó được đánh giá là đơn vị hút bể phốt uy tín.

Không ít người đã suy nghĩ nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có giá rất đắt. Bởi chúng tôi sử dụng xe theo công nghệ hiện đại nhất. Nhưng khách hàng không phải lo lắng nhé. Bởi dịch vụ của chúng tôi luôn là rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Có bảo hành

Ngay sau khi xuất hóa đơn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ viết cho khách hàng một chiếc phiếu bảo hành. Lúc này chúng tôi khuyên khách hàng nên xem cho kĩ các thông tin trên phiếu. Xem đúng số điện thoại hay địa chỉ hay không. Vì đây là quyền lợi của khách.

Làm được điều này. Chúng tôi đã thành công trong việc thể hiện rõ nét trách nhiệm của mình cũng như sự chu đáo đối với khách hàng. Vậy nên việc bạn không lựa chọn chúng tôi là một điều rất đáng tiếc nuối đấy

Phục vụ nhanh chóng và cả ban đêm

Đơn vị của chúng tôi luôn lấy sự uy tín là mục tiêu chính. Chính vì vậy mà dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/24 ngay cả ban đêm. Nhưng không phải đơn vị nào cũng làm được điều này. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đầy đủ kĩ thuật và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

hút bể phốt tại Nam sách
Xe thông hút bể phốt tại Nam Sách không kể ngày đêm

Dịch vụ thông tắc – hút bể phốt ở Nam Sách chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn sở hữu đội kỹ thuật giỏi. Và làm việc hết mình với công việc. Không chỉ có vậy mà chúng tôi luôn được trang bị những trang thiết bị tân tiến nhất, tem phiếu bảo hành đầy đủ, luôn tới giờ, mức giá phù hợp, và luôn phục vụ 24/24.

Không chỉ có như vậy mà chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể xử lý nhanh gọn đối với bể phốt của các hộ gia đình. Và các khu cơ quan, công ty, công nghiệp…vv..

Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng

Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng. Là sự kết hợp nguồn lực giữa Hưng Yên và Hải Dương. Công ty môi trường được thành lập từ năm 2008. Với các dịch vụ như là thông hút bể phốt và vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng YênHải Dương.

Địa chỉ cụ thể:

 Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

 • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
 • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

 • Số 19/113 Đức Minh, P Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương

Khả năng đáp ứng

Dù bể phốt nhà bạn có tắc nặng hay tắc nhẹ. Thì chúng tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách nhanh chóng và triệt để. Thách thức những bể phốt nhà bạn dù mùi khó chịu đi chăng nữa. Thì đó vẫn là chuyện nhỏ với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng là doanh nghiệp, hộ gia đình, công ty và các đơn vị cơ quan, công sở..vv.. Một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

Cho khách hàng hộ gia đình

Đối với khách hàng là hộ gia đình thì chúng tôi xử lý công việc là dễ dàng hơn. Bởi đối với các hộ gia đình để mà nói thì thể tích trong bể phốt của khách hàng là hộ gia đình luôn nhỏ hơn đối với các khu tập thể.

Bởi số lượng người luôn nhỏ hơn. Dẫn đến tần suất đi toilet cũng ít hơn. Tuy vậy nhưng kỹ thuật vẫn phải khéo léo. Tránh trường hợp ảnh hưởng tới môi trường xung quanh cũng như là thải sang bên nhà hàng xóm.

Cho khu công nghiệp

Đối với khách hàng là các khu công nghiệp. Thì chúng tôi luôn đặc biệt chú ý đến các vấn đề xuất khóa đơn cho khách hàng. Cũng như thuế VAT 10% cho khách hàng. Và chúng tôi phải lựa chọn những chiếc xe có thể tích lớn để phục vụ cho khách hàng

Các bạn đừng nghĩ rằng chi phí của doanh nghiệp bỏ ra cho dịch vụ thông hút của chúng tôi là cao hơn so với các hộ gia đình. Vì chúng tôi luôn có giá cực kì ưu đãi cho các doanh nghiệp khi gọi điện cho chúng tôi

Dưới đây là hình ảnh bể phốt không được xử lý kịp thời bị tràn ra ngoài 

hút bể phốt tại Nam sách
Bể phốt bị tràn rất mất vệ sinh

Cho công ty – công sở

Khách hàng là công ty công sở thì cũng tương tự như các khu công nghiệp. Chúng tôi sẽ phải xuất hóa đơn và giấy bảo hành cho khách hàng một cách minh bạch và cẩn thận. Để đáp ứng chuẩn chỉ của công việc.

Công ty và công sở là nơi tập trung của nhiều người. Chính vì vậy mà thể tích của nó luôn lớn hơn các hộ gia đình là một điều đương nhiên. Bởi vì số lần mà họ đi toilet hàng ngày luôn là con số nhiều hơn. Nhưng những điều này cho thấy nhu cầu thông hút bể phốt ở các đơn vị này là vô cùng cần thiết. Vì vậy nên bạn có nhu cầu thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi nhé.Hotline:  0946432389.