Thông hút bể phốt tại Yên Mỹ

Nằm trong vị trí trọng điểm về kinh tế, huyện Yên Mỹ là một trong những cái nôi phát triển về kinh tế. Chính trị và giao thông khi nó được nối theo nhiều trục từ đường 5A đến 5B. Và vào giáp TP Hưng Yên. Do vậy, thực sự yêu cầu về chất lượng mọi dịch vụ – trong đó có dịch vụ thông hút bể phốt tại Yên Mỹ. Luôn được đòi hỏi cao hơn những nơi khác.
Mặt khác, do tại đây có nhiều hộ gia đình. Nhà dãy trọ, cơ quan và một số KCN lớn. Nên loại bể chứa thải được sử dụng. Có nhiều dạng kết cấu khác nhau. Nếu đơn vị không chuyên sẽ rất dễ làm hư hỏng – vỡ bục thành bể, ống cống.
Chính bởi vậy nên khi bạn cần thi công hút mùn sinh hoạt. Nên lựa chọn các đơn vị chuyên về lĩnh vực này với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại để thực hiện.

Mục lục nội dung

Nhận thông hút bể phốt tại Yên Mỹ chất lượng cao

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây tắc bể phốt. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là do bể phốt đã có dung tích đạt vượt mức cho phép. Đó cũng là nguyên nhân mà khách hàng tìm đến chúng tôi. Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn đảm bảo làm sạch mùn thải bể phốt 100%.

Công ty môi trường Hải Hưng luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất. Tuyệt đối không sử dụng những loại xe kém chất lượng hay tự chế. Và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay cả khi khách hàng có nhu cầu thông hút bể phốt vào ban đêm.

thông hút bể phốt tại Yên Mỹ

Đảm bảo làm sạch mùn thải bể phốt 100%

Công ty chúng tôi luôn đầu tư nguồn lao động con người. Cứ 6 tháng một lần chúng tôi lại đầu tư thời gian nâng cấp tay nghề  cho đội ngũ kỹ thuật 1 lần. Vậy nên các đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn được đảm bảo trình độ chuyên môn cao.

Không chỉ có như vậy. Mà Hải hưng cũng luôn trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhất. Để có thể hỗ trợ một mức tối đa cho công việc. Vậy nên chúng tôi hoàn toàn có thể làm sạch được mùn thải 100%.

Không dùng xe tự chế hay xe kém chất lượng

Nhiều đơn vị họ không chịu đầu tư những trang thiết bị hiện đại. Lên họ thường chế những chiếc xe mà họ tự cho là đạt tiêu chuẩn. Những chiếc xe đó thường là những chiếc xe tải sau đó được bao bằng một lớp bạt. Những chiếc xe này khi di chuyển trên đường. Rất dễ bị tràn ra ngoài gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường.

Không chỉ vậy mà nó còn bốc lên mùi khó chịu ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Và những vòi hút của những chiếc xe tự chế này thì luôn là những vòi hút bằng nhựa Không linh hoạt trong công việc. Nhưng đối với Hải Hưng luôn trang bị cho mình những chiếc xe hiện đại nhất. Được nhập khẩu từ Nhật Bản do vậy nên quý khách không phải lo lắng về chất lượng. Bởi Nhật Bản luôn đi đầu về máy móc trang thiết bị.

hinh anh moi 2

 

Sẵn sàng hỗ trợ hút bể phốt – mùn cống cả ban đêm

Chúng tôi luôn sẵn sàng thông hút bể phốt ngay cả vào ban đêm. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi luôn đáp ứng. Vì chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế. Và trong những thời gian qua nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng thì Hải Hưng mới có được danh tiếng và uy tín như ngày hôm nay.

Những khách hàng có nhu cầu muốn xử lý công việc vào ban đêm. Không phải họ muốn gây áp lực cho chúng tôi. Mà vì công trình của họ chỉ có thể xử lý khi màn đêm buông xuống. Vì có thể là do ban ngày đông dân cư đi lại. Mà đường thì lại quá nhỏ nên họ muốn làm việc vào ban đêm cho thuận tiện.

 

Thông hút bể phốt tại Yên Mỹ sẽ có mức giá hấp dẫn

Đối với khu vực Yên Mỹ. Chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi nhất:

–  Giá thông hút bể phốt cho khách hàng hộ gia đình luôn ổn định

–  Ưu đãi về giá cho khách hàng đặt lịch hút mùn thải định kỳ

Giá thông hút bể phốt cho khách hàng hộ gia đình luôn ổn định

Tất cả các hộ gia đình tại Yên Mỹ luôn được chúng tôi giữ với mức giá ổn định nhất. Chứ tuyệt đối chúng tôi không tính tiền dựa vào số km di chuyển. Tất cả huyện đều có một giá chung và luôn ổn định. Chứ không phải xã  Đồng Than một giá khác. Xong đến xã Giai Phạm chúng tôi lại để một giá khác.

Nhưng không phải đơn vị nào cũng có cách làm việc giống như chúng tôi. Nhiều đơn vị họ vẫn tính giá tiền theo số km mà họ di chuyển. Nên là đối với mỗi xã mỗi thị trấn họ lại báo những giá cả khác nhau. Nhưng với chúng tôi thì luôn giữ một mức giá ổn định.

hinh anh la

Ưu đãi về giá cho khách hàng đặt lịch hút mùn thải định kỳ

Đối với những khách hàng luôn đặt lịch hút mùn thải định kỳ. Thì tất nhiên chúng tôi sẽ luôn có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Nhưng khách hàng lưu ý là những trường hợp này chỉ dành cho những khách hàng là những cơ quan, khu công nghiệp.

Vì đây là những khách hàng thường xuyên phải thông hút với số lượng lớn vì nếu để lâu hay bị tắc nghẽn. Vậy nên với khách hàng khi đã xác định gắn bó với Hải Hưng thì sẽ không bao giờ bị thiệt thòi. Bởi chúng tôi luôn ưu đãi về giá cả. Nhưng bên cạnh đó chất lượng công việc cũng luôn được đảm bảo.

Những dịch vụ thông tắc – hút bể phốt nên tránh

Nhiều khi khách hàng dễ tính quá nên hay bị những đơn vị thông hút bể phốt có cơ hội lừa đảo. Rất nhiều những khách hàng khi nhìn thấy những tờ báo được dán vào cột điện. Ngay lập tức gọi điện và sử dụng dịch vụ luôn nên rất hay gặp những tình huống như:

–  Hay gặp những đơn vị sử dụng những chiếc xe cũ và đục phá công trình

–  Lừa đảo trong khi thi công: Chưa hút hết nhưng báo đã sạch và thu tiền đủ

–  Báo khống về khối lượng thi công thực tế

–  Chặt chém giá

phai sủa

Sử dụng xe loại cũ khiến việc hút thải cần đục phá

Có những đơn vị họ không chịu đầu tư những trang thiết bị hiện đại. Mà luôn sử dụng những chiếc xe từ lâu đời lỗi thời. Nên chất lượng công trình của khách hàng vì thế cũng không được đảm bảo. Do không có vòi hút làm việc thông minh.

Đó cũng là lý do khiến cho công trình bắt buộc phải đục phá nặng nề. Gần như: chữa lợn lành thành lợn què”. Bởi nhiều khi công trình bị đập phá dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề hơn. Và mùi hôi thối cũng vì đó mà nhiều hơn. Gây ra rò rỉ. Vậy nên quý khách hàng nên chú ý khi lựa chọn những đơn vị thông hút bể phốt.

Lừa đảo trong khi thi công: Chưa hút hết nhưng báo đã sạch và thu tiền đủ

Trường hợp này đã từng xảy ra. Tuy ít thôi nhưng để lại ấn tượng không tốt tới khách hàng. Nhiều đơn vị làm ăn luôn mập mờ trong công việc. Lúc nào cũng để ý những lúc khách hàng sơ hở là liền thực hiện những hành vi gian dối.

Nhiều khi chưa hút hết chất thải bẩn họ đã báo cáo là hút sạch triệt để. Vội vàng dục khách hàng thanh toán tiền và cũng vội vàng ra đi. Những đơn vị như vậy mà khách hàng biết họ chỉ sử dụng một lần và tuyệt đối không có lần thứ 2.

 

Báo khống về khối lượng thi công thực tế

Những đơn vị này thường rơi vào những đơn vị không có dụng cụ đo đạc khối lượng. Nên họ luôn ước lượng một con số gấp đôi và tính tiền cho khách. Đến khi biết đến dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên thì khách hàng mới tá hỏa rằng mình đã bị lừa đảo.

Thực tế đơn vị này chỉ thông hút được 3 khối chẳng hạn. Nhưng báo tới 6 khối. Buộc khách hàng phải thanh toán. Vậy nên khách hàng phải thật tỉnh táo nhé. Không phải đơn vị nào cũng làm việc thật thà cả đâu.

Chặt chém giá

Các đơn vị mà chặt chém giá cả của khách hàng. Thì hầu hết trong quá trình làm việc họ luôn mập mờ không bao giờ báo giá công trình ngay. Mà luôn đợi khi thực hiện xong công trình họ luôn báo một mức giá cao ngất ngưởng. Buộc khách hàng phải chi.

Nhưng những đơn vị mà chỉ tìm khách sơ hở để chặt chém giá. Thì những đơn vị đó không thể tồn tại lâu dài được trên thị trường. Vì khách hàng nào cũng chỉ bị một lần rồi họ thôi. Chứ không có chuyện khách hàng gắn bó lâu dài với những đơn vị như vậy.

hinh anh xe dep 1

Đơn vị thông hút bể phốt tại huyện Yên Mỹ uy tín – chuyên nghiệp

Công ty môi trường Hải Hưng là sự kết hợp của tỉnh Hải Dương và tỉnh Hưng Yên. Và công ty chính thức thông hút bể phốt vào năm 2008. Mặc dù đã vào nghề nhiều năm nhưng công ty vẫn luôn trong đà phát triển thêm. Và tuyệt đối không có một thông tin nào về việc lừa đảo khách hàng. Mà nược lại luôn được khách hàng khen ngợi là một công ty làm việc có tâm. Vì chất lượng công việc mà chúng tôi đem lại cũng tốt. Mà phong cách chúng tôi phục vụ khách hàng cũng mang tính chuyên nghiệp cao. Vậy nên khi khách hàng đã từng làm việc với Hải Hưng rồi thì rất ít khi họ nghĩ tới việc chuyển sang những công ty khác làm việc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như : thông tắc cống, chậu rửa, cung cấp bùn vi sinh, nạo vét hầm, hố ga…

Khi công ty Hải Hưng đã làm việc thì bao giờ cũng có hợp đồng đầy đủ. Luôn có chữ ký đồng ý từ phía khách hàng. Vì vậy mà khách hàng không có cơ hội trách móc Hải Hưng dù chỉ là một lời. Sau khi đã thực hiện xong công trình. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành công trình. Chính điều này đã làm cho khách hàng luôn tin tưởng công ty chúng tôi. Vì họ nghĩ những công ty làm ăn đàng hoàng thì mới mạnh dạn bảo hành công trình. Không chỉ vậy mà chúng tôi luôn phục vụ tận tình khách hàng. Bằng cách phục vụ 24/24 cả ngày cả đêm. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

Thông tin liên hệ 

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng , TP Hải Dương, Hải Dương
  • Số điện thoại liên hệ: 0946432389