Thông hút bể phốt tại Kinh Môn

Bất kỳ ai tại Hải Dương đều biết, Kinh Môn là một huyện với nhiều tài nguyên và khoáng sản. Chính bởi vậy mà các nhà máy công nghiệp nặng mọc ra gần như phủ kín huyện thị này. Khiến cho sự ô nhiễm ở đây cực cao. Ngay cả trong hệ thống thải sinh hoạt cũng “khác lạ hơn”. Và mọi người dân ở đây sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Kinh Môn nhiều hơn các khu vực khác.

Tại sao vậy?

Bởi ngay các chất thải công nghiệp khó tan như xi măng, kim loại nặng, bụi công nghiệp… bám trên quần áo và bay trong không khí thường xuyên lọt vào hệ thống ống cống sinh hoạt. Nó nhanh làm két bẩn và tắc những đường ống đó.

Một mặt nữa, các loại chất thải bẩn khó tan và khó phân hủy. Nên khi rửa trôi xuống bể phốt làm nó nhanh đầy hơn, hạn chế sự phân hủy tự hoại bên trong….

Mục lục nội dung

Thông hút bể phốt tại Kinh Môn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ

Đối với công ty môi trường Hải Hưng chúng tôi. Được phục vụ khách hàng là một niềm vinh hạnh lớn nhất. Vậy nên khi làm việc chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng về dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Vậy nên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể ngày đêm 24/24

Bảo hành công trình dài hạn. Và luôn thực hiện công trình một cách nhanh chóng nhất. Tất cả những điều đó chúng tôi luôn cố gắng thực hiện tốt. Với mong muốn là luôn lấy được sự hài lòng của khách hàng với công ty.

thông hút bể phốt tại Kinh Môn

 

Phục vụ khách hàng bất kể ngày đêm

Đối với những khách hàng có nhu cầu thông hút bể phốt tại ban đêm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Bởi với chúng tôi khách hàng là thượng đế. Chỉ cần khách hàng cho chúng tôi địa chỉ cụ thể và chính xác là sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt.

Không phải những khách hàng có nhu cầu thông hút bể phốt tại ban đêm là những khách hàng khó tính. Mà thực sự công trình của họ phải thi công vào ban đêm. Vì có rất nhiều công trình nằm ở những khu dân cư đông, luôn có người nhộn nhịp đi lại. Mà đường thì chật hẹp. Những khách như vậy thường có nhu cầu thông hút vào ban đêm.

Bảo hành công trình dài hạn

Tuy công trình đã được hoàn thành. Nhưng chúng tôi vẫn chưa dừng lại trách nhiệm ở đó. Mà chúng tôi tiếp tục bảo hành cho khách hàng. Nhằm đem tới một dịch vụ chất lượng nhất. Khiến cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi rồi. Thì luôn để lại một ấn tượng tốt đẹp và luôn muốn gặp lại chúng tôi cho lần thông hút tiếp theo.

Chúng tôi thường bảo hành cho khách hàng khoảng thời gian là 6 tháng. Trong những khoảng thời gian đó. Khi khách hàng có vấn đề gì hư hỏng cần muốn tu sửa. Thì chúng tôi sẵn sàng có mặt để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

hinh anh 2 2

Thực hiện công trình nhanh chóng

Chúng tôi có thể thực hiện thi công trong vòng 10 phút đối với những bể phốt gia đình bạn có tin không. Chúng tôi có thể hoàn thành nhanh như vậy. Là vì có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và được đào tạo bài bản. Và nhiệt tình trong công việc.

Không chỉ có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Mà chúng tôi còn có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Vậy nên chúng tôi không gặp khó khăn gì trong công việc. Công trình vì thế mà được giải quyết nhanh chóng.

Thông hút bể phốt tại huyện Kinh Môn luôn đem đến giá trị lao động cao

Thông hút bể phốt của chúng tôi luôn đạt được hiệu quả cao trong công việc và luôn đảm bảo:

–  Làm sạch triệt để

–  Không đục phá

–  Sử dụng thiết bị hiện đại mang hiệu quả công việc cao

hinh anh 3 2

Làm sạch triệt để

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn làm việc vì trách nhiệm. Vì vậy nên chúng tôi luôn làm sạch triệt để mùn của chất thải. Khi thực hiện chúng tôi làm rất cẩn thận. bao giờ cũng phun một lần nước để những chất thải đó loãng ra không đậm đặc nữa.

Sau đó mới sử dụng vòi hút triệt để. Sau khi chúng tôi thực hiện xong bao giờ cũng kiểm tra lại bằng cách mở nắp bể phốt ra và kiểm tra lại. Nếu khách có nhu cầu kiểm tra thì chúng tôi cũng rất sẵn lòng, và đặc biệt khuyến khích.

Không đục phá 

Khi thi công chúng tôi chỉ sử dụng vòi hút. Tuyệt đối không sử dụng những thiết bị thô sơ như: xà beng, cuốc, thuổng.. vvv.. Nên tuyệt đối không có trường hợp công trình bị hư hại do đục phá. Nếu xảy ra hư hại công trình chúng tôi xin bồi thường và hoàn tiền 100%.

Đội ngũ nhân viên luôn đầy đủ trình độ chuyên môn. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ của chúng tôi. Tuyệt đối không có trường hợp đục phá hay ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Hay ảnh hưởng tới ống thoát nước của những hộ gia đình kế bên

hinh anh 4 1

Sử dụng thiết bị hiện đại mang hiệu quả công việc cao

Hiện nay công ty Hải Hưng chúng tôi đang sở hữu những chiếc xe lớn nhỏ của Nhật Bản. Chiếc xe này là chiếc xe hiện đại nhất hiện nay. Chưa một chiếc xe nào có thể vượt qua nó. Và được các nước phát triển như: Anh, Pháp, Đức, đang sử dụng trong công việc.

Chiếc xe này có lực hút gấp 3 lần với chiếc xe thông thường. Và có thể hút các chất thải nhanh chóng. Mang lại hiệu quả công việc cao. Ngoài hút mạnh và nhanh ra chiếc vòi được gắn liền với xe còn hút được rất sâu nữa. Vậy nên hiệu quả công trình đáng kể.

Các dịch vụ thông tắc – hút bể phốt tại Hải Dương của Hải Hưng

Chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng các dịch vụ như:

–  Thông hút bể phốt 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn cho các hộ gia đình

–  Hút bể phốt mùn thải cho các cơ quan bệnh viện, trường học

–  Làm sạch cống công cộng, bể tự hoại cho doanh nghiệp

hinh anh 5

Thông hút bể phốt 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn cho các hộ gia đình 

Những công trình bể phốt của các hộ gia đình. Chúng tôi không quá khó khăn khi thực hiện. Bởi chỉ cần có chiếc vòi của chiếc xe bồn hút chân không là chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng hiệu quả những loại bể phốt này rồi.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo cho khách hàng là luôn sạch triệt để. Và không đục phá công trình sau khi thi công nữa. Mọi vấn đề hư hỏng tới công trình thì quý khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi. Nhất là đối với những công trình vẫn trong thời gian bảo hành.

 Hút bể phốt mùn thải cho các cơ quan bệnh viện, trường học 

Trên địa bàn huyện Kinh Môn hiện nay. Chúng tôi hiện đang bảo hành cho không ít những công trình trường học, bệnh viện, khối ủy ban nhân dân. Sau khi chúng tôi đã hoàn thành công trình thì khách hàng cho chúng tôi những phản hồi rất tích cực. Chúng tôi cũng thấy rõ được sự hài lòng của khách hàng.

Các bể phốt tại các cơ quan trường học, bệnh viện. Hầu hết là những loại bể phốt 3 ngăn, 5 ngăn. Những  loại bể phốt này chúng tôi đều có thể thực hiện nhanh chóng và đem lại hiệu quả tối đa trong công việc.

khoi trương học

 

Làm sạch cống công cộng, bể tự hoại cho doanh nghiệp 

Những loại cống cống cộng, bể tự hoại của các doanh nghiệp. Đều là những công trình có độ sâu rộng hơn so với những công trình khác. Tuy vậy nhưng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại. Thì chúng tôi hoàn toàn có thể chinh phục được những loại công trình này.

Khi thực hiện công trình này chúng tôi cũng không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Vì chúng tôi có trang thiết bị hiện đại có thể giải quyết được những công trình này nhanh chóng. Vậy nên khách hàng có nhu cầu thông hút bể phốt cho tất cả các loại công trình thì đều có thể yên tâm gọi điện đến cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại liên hệ: 0946432389