Thông hút bể phốt tại Tiên Lữ

Người xưa có câu:”con sâu bỏ dầu nồi canh” quả không sai. Vì hiện nay đã xuất hiện những đơn vị thông hút bể phốt tại Tiên Lữ làm ăn hời hợt, thiếu trách nhiệm, gian dối trong quá trình làm việc. Dẫn tới khách hàng có cái nhìn không tốt cho tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ nói chung.

Vậy đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ đáng để khách hàng gửi chọn niềm tin. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục nội dung

Thông hút bể phốt tại Tiên Lữ luôn lấy CHỮ TÍN làm đầu

Công ty môi trường Hải Hưng chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu. Để tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Tất cả là nhờ vào sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ hết mình của khách hàng mà có. Vì sao khách hàng lại tin yêu chúng tôi như vậy.

Vì trong quá trình làm việc chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là số 1. Công ty luôn có mức giá rất phải chăng cho khách hàng. Khi thực hiện thi công thì công đục phá và xử lý công trình một cách triệt để. Không chỉ vậy chúng tôi còn có chế độ bảo hành khi thực hiện xong công trình

thông hút bể phốt tại Tiên Lữ

Đảm bảo về giá

Giá cả của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo một cách ổn định. Chỉ cần khách hàng nằm trong địa bàn tỉnh Hải Dương và tỉnh Hưng Yên. Thì luôn có mức giá như nhau. Chứ không phải mỗi huyện mỗi xã một mức giá khác nhau.

Giá cả của dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hưng Yên của chúng tôi cũng luôn rẻ hơn so với thị trường. Vì trong quá trình làm việc chúng tôi luôn làm việc một cách nhanh nhạy. Do vậy nên năng suất công việc luôn được nhiều và hiệu quả. Do vậy nên khách hàng không lo có giá đắt.

Không đục phá công trình, làm sạch triệt để

Khi chúng tôi đã nhận thực hiện thông hút bể phốt. Sẽ không có trường hợp đục phá và hư hại công trình. Vì chúng tôi luôn được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất. Và đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiều kinh nghiệm.

Công trình của chúng tôi luôn được đảm bảo làm sạch triệt để. Cũng là vì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý được công việc hiệu quả nhất. Và chiếc xe bồn hút chân không có lực hút mạnh hoàn toàn có thể hút trong 10 phút bể phốt tại gia đình triệt để.

hinh anh 1 1

Bảo hành công trình sau khi thi công

Làm việc với chữ tín làm đầu. Nên khi đã thực hiện xong công trình, chúng tôi vẫn luôn có trách nhiệm với những công trình đó. Vì vậy nên những công trình mà chúng tôi làm xong. Nhân viên kỹ thuật luôn viết giấy bảo hành

Trong quá trình mà quý khách được bảo hành. Nếu công trình có vấn đề thì kỹ thuật tới trực tiếp tại công trình để làm lại cho quý khách. Và quý khách không hề mất thêm một phần chi phí nào.Thời hạn bảo hành của chúng tôi lên tới 6 tháng.

Thông hút bể phốt tại Tiên Lữ làm việc chuyên nghiệp

Đối với chúng tôi khi làm việc là phải minh bạch, rõ ràng, thể hiện ngay tính chuyên nghiệp cao. Vậy nên chúng tôi không thể thiếu:

–  Hợp đồng làm việc

–  Có đầy đủ các dụng cụ đo đạc khối lượng

–  Luôn báo giá trước khi thi công

hinh anh 2 1

Hợp đồng làm việc

Chúng tôi không thể làm việc khi thiếu hợp đồng. Hợp đồng là bản ký kết giữa khách hàng và chúng tôi. Khi khách hàng đã đồng ý tất cả các điều khoản của chúng tôi đưa ra thì họ mới kí vào hợp đồng. Trước khi khách hàng ký vào hợp đồng chúng tôi luôn đề nghị đọc kỹ nội dung bên trong hợp đồng

Khách hàng đã ký thì chúng tôi cứ dựa vào bản hợp đồng làm việc cho đúng quy trình. Khi có hợp đồng thì chúng tôi luôn có cơ hội nói chuyện với khách hàng một cách dễ dàng nhất. Nếu chúng tôi làm sai công việc, không giống như trong hợp đồng. Thì chúng tôi cũng luôn có trách nhiệm nhất định.

 

 Luôn có đầy đủ các dụng cụ đo đạc khối lượng

Nhiều đơn vị trong khi làm việc không trang bị những dụng cụ đo đạc. Vậy nên họ hay tự ước lượng khối lượng chất thải và báo cho khách. Nhưng việc làm không rõ ràng này thường rất hay bị khách hàng phản đối.

Nhưng đối với Hải Hưng thì khác. Trong khi thực hiện công trình chúng tôi luôn mang theo đầy đủ dụng cụ đo khối lượng. Với mục đích không để khách hàng phải nghi ngờ với cách làm việc của chúng tôi.

Báo giá trước khi thi công

Chúng tôi luôn báo giá công trình trước khi thi công. Khi khách hàng đồng ý với mức giá của chúng tôi thì chúng tôi mới tiến hành làm việc. Tuyệt đối không có trường hợp mập mờ về giá. Xong sau khi thực hiện xong công trình lại báo một mức giá cao ngất ngưởng.

Không ít những đơn vị sau khi làm xong rồi lại báo một mức giá cao. Làm cho khách rất bất ngờ và thất vọng. Vậy nên khi làm việc với Hải Hưng. Thì khách hàng rất hài lòng với cách phục vụ khách hàng của chúng tôi.thong hut tại nha

 

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Tiên Lữ tận tình

Khách hàng luôn tỏ ra rất hài lòng với phong cách làm việc của chúng tôi. Vậy nên khi đã làm việc với Hải Hưng rồi thì khách hàng sẽ không muốn làm việc với những đơn vị khác. Lý do vì chúng tôi phục vụ khách hàng khá tận tình:

–  Làm việc bất kể ngày đêm

–  Trang bị những thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ công việc

–  Di chuyển tới công trình chỉ 30 phút

Làm việc bất kể ngày đêm

Chúng tôi luôn làm việc 24/24 bất kể ngày đêm để phục vụ khách hàng. Chỉ cần quý khách cho chúng tôi thông tin địa chỉ là chúng tôi có mặt để phục vụ quý khách ngay lập tức. Dù là vào ban đêm thì chúng tôi vẫn tới công trình thi công.

Không ít những khách hàng có công trình gần khu vực đông dân cư khi làm việc ban ngày. Sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông. Nên họ thường có nhu cầu làm việc vào ban đêm. Chính vì vậy mà chúng tôi sẵn sàng phục vụ thượng đế trong bất cứ thời gian nào.

hinh anh 3

Trang bị những thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ công việc

Chúng tôi luôn được trang bị những thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ cho công việc. Cụ thể là chúng tôi sử dụng chiếc xe bồn hút chân không của Nhật Bản. Ưu điểm vượt trội của chiếc xe này là có lực hút mạnh gấp 3 lần so với những dụng cụ khác.

Chiếc xe này cũng được các nước: Anh, Đức, Nhật Bản, Anh đang đưa vào hoạt động. Điều quan trọng là cách xử lý công việc của chiếc xe này cũng rất nhanh chóng. Và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Di chuyển tới công trình chỉ 30 phút

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã quá quen thuộc với đường xá của huyện Tiên Lữ nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung. Vậy nên khi làm việc chúng tôi sẽ không bao giờ để quý khách phải chờ đợi quá lâu.

Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tốc độ di chuyển của chúng tôi. Nhất là đối với trường hợp những công trình đó đang rất cần chúng tôi phải xử lý kịp thời. Vì tình trạng của công trình đó quá nghiêm trọng.

Thông tin liên hệ  – Thông hút bể phốt tại Tiên Lữ

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

ĐT bàn: 0221534265