Cách sử dụng viên thả bồn cầu đơn giản đem lại hiệu quả nhanh

Hiện nay viên tẩy bồn cầu ngày càng được sử dụng khá phổ biến. Bởi sự tiện lợi của nó mang lại cho người sử dụng. Viên tẩy bồn cầu này giúp cho gia đình chúng ta có thể hạn chế và giúp tiêu diệt được nhiều loại vi khuẩn có hai chưa bên trong bồn cầu. Nhưng để có thể phát huy được tác dụng một cách tốt nhất thì chúng ta cần biết cách sử dụng viên thả bồn cầu.

Mục lục nội dung

Có nên dùng viên thả bồn cầu

Viên thả bồn cầu hay còn được gọi là với các tên khá là viên tẩy bồn cầu, viên xả bồn cầu,… Đây là một trong những sản phẩm có dạng là viên nén với các thành phần chủ yếu bao gồm các chất như: photpho, axit HCl và phẩm màu công nghiệp,…

Và viên tẩy bồn cầu này được khá nhiều gia đình sử dụng. Nhưng nhiều gia đình vẫn phân vân là có nên dùng viên thả bồn cầu không? Thì chúng ta hãy đi tìm tác dụng và xem viên thả bồn cầu này có độc không. Sử dụng có lâu không để có thể đưa được ra quyết định có nên dùng viên thả bồn cầu không?

viên thả bồn cầu
Viên thả bồn cầu đang được sử dụng nhiều hiện nay

Tác dụng của viên thả bồn cầu

Viên thả bồn cầu có khả năng phân hủy mạnh mẽ nhanh chóng các chất cặm bám. Và nó có những tác dụng vô cùng hiệu quả như sau:

+ Đánh bay những vết bẩn, cặn bám dính trên thành bồn cầu giúp cho bồn cầu luôn được sáng bóng.

+ Khử được mùi tanh, mùi hôi khó chịu ở trong nhà vệ sinh và nó giúp lưu giữ được mùi hương thơm dễ chịu cho nhà vệ sinh của chúng ta.

+ Không những vậy nó còn giúp diệt sạch tới 99% các chủng vi khuẩn có thể gây hại. Và nó giúp đem đến cho người sử dụng một cảm giác an toàn khi siêu dụng.

+ Tiết kiệm thời gian cọ rửa, vệ sinh bồn cầu, đặc biệt vô cùng hữu ích cho các nhà vệ sinh công cộng, khách sạn, nhà hàng,…

Vậy nên nếu như các bạn mà có nhu cầu xóa tan nỗi ám ảnh mang tên “mùi hôi nhà vệ sinh”. Cũng như nó giúp cho các bạn có thể giảm thiểu được nhân công và tiết kiệm được khá nhiều thời gian cọ rửa. Viên tẩy bồn cầu là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả.

viên xả bồn cầu
Giúp có thể khử mùi hôi và đánh bóng bồn cầu

Viên thả bồn cầu có độc hại không?

Viên tẩy bồn cầu được cấu tạo bởi các chất tẩy rửa hóa học. Chính vì vậy cho nên chúng ta không thể nào có thể chắc chắn được rằng. Đây là sản phẩm không thể đem đến được cho chúng ta thân thiên với sức khỏe con người.

Đặc biệt là đối với lại những đối tượng trẻ nhỏ hoặc là phụ nữ mang thai. Thì chúng ta nên để tránh xa tầm tay của các đối tượng này. Và không chỉ thế đối với một số viên tẩy bồn cầu có thể còn có mùi hôi khó chịu khi sử dụng. Chính vì vậy cho nên khi sử dụng chúng ta nên có các dụng cụ bảo hộ như bao tay, khẩu trang. Và chúng ta nên hạn chế tác hại của các sản phẩm này đối với sức khỏe của bản thân.

viên thả bồn cầu
Viên thả bồn cầu có độc hại không

Viên tẩy bồn cầu sử dụng được bao lâu?

Thông  thường thì rất nhiều người nghĩ rằng với 1 viên thả bồn cầu như thế thì chỉ có thể sử dụng được một lần. Thế nhưng tuy nhiên điều này là hoàn toàn không đúng. Nếu như các bạn biết cách sử dụng viên thả bồn cầu đúng cách.

Thì 1 viên này nó có thể sử dụng được đến hàng trăm lần xả. Bởi viên thả bồn cầu này vào bể chứa thì nó sẽ tan ra từ từ chứ không phải tan hết một lần. Chính vì vậy cho nên tốc độ tan như vậy thì khi mà nó tan hết thì sẽ khoảng từ 150 cho đến 300 lần.

Còn đối với những viên tẩy đặc hơn thì khả năng tan của nó sẽ lâu hơn rất nhiều. Nó phải nhấn cho đến 300 cho đến 500 lần xả thì nó mới có thể tan được hết. Tuy nhiên sử dụng được lâu hay không. Nó còn tùy thuộc vào cách sử dụng viên thả bồn cầu của chúng ta. Và từ những lợi ích của nó mang lại và thời gian sử dụng lâu. Thì chúng ta cũng có thể tự trả lời được cho mình câu hỏi là có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu hay không?

viên tẩy bồn cầu
Viên thả này có sử dụng được rất lâu

Viên tẩy bồn cầu loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các loại viên tẩy bồn cầu. Thế nhưng không phải loại nào cũng là loại tốt. Chính vì vậy cho nên chúng ta nên việc tìm hiểu viên tẩy nào tốt là rất cần thiết.

Viên thả bồn cầu Vim

Đây là một trong những thương hiệu về rất nhiều sản phẩm tẩy rửa vô cùng đình đám. Vim được xuất hiện từ rất lâu và là một trong những thương hiệu vô cùng phù hợp với lại tất cả mọi gia đình. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay về nước tẩy bồn cầu.

Không những thế thì chúng ta không thể nào có thể bỏ lỡ được xu thế thị trường. Không những vậy viên thả bồn cầu có khả năng diệt khuẩn vô cùng tốt. Và có hiệu quả được ngay từ lần đầu sử dụng. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp chúng ta có thể át được đi mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Có thể thấy được viên thả bồn cầu Vim nó giúp làm sạch các vết bẩn bám trên thành bồn cầu. Ngoài ra thì sản phẩm này chúng còn có chế độ kháng khuẩn cực tốt. Giúp có thể ngăn chặn các vết ố vàng có thể quay trở lại.

Viên thả bồn cầu Vim
Viên thả bồn cầu Vim

Viên thả bồn cầu Hando

Đây là một trong những thương hiệu của Việt Nam. Được nhắc tới với công ty cổ phần tập đoàn Hóa Sinh Hà Nội thành lập từ đầu những năm 2000. Và hiện tại là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Được rất đông đảo người tiêu dùng tin tưởng.

Sản phẩm của Hando với công dụng vô cùng nổi trội là tẩy khuẩn. Và chúng có thể giúp chúng ta có thể  đánh bay được mùi hôi nhà vệ sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó thì là chúng có mùi thơm dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tiêu diệt đến 99% các vi khuẩn bám tụ trên bồn cầu. Là một trong những tác nhân chính gây nên mùi hôi cũng như nhiều bệnh đối với con người. Bên cạnh đó thì các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ sinh học. Chính vì vậy cho nên chúng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên nếu như sử dụng viên tẩy bồn cầu này. Thì các bạn cũng nên sử thường xuyên sử dụng các mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh. Bởi nếu như chỉ dựa vào các viên thả bồn cầu này. Thì không thể nào có thể khử được hết mùi hôi nhà vệ sinh.

Viên thả bồn cầu Hando
Viên thả bồn cầu Hando

Cách sử dụng viên thả bồn cầu

Do đặc tính lâu tan trong nước chính vì thế cho nên chúng có thể sử dụng được trong thời gian dài. Mỗi lần thì chúng ta chỉ nên thả 1 viên. Và cho đến khi nào mà nước xả từ két nước xuống mà chúng có màu xanh nhạt thì khi này chúng ta mới thả viên mới.

Khi tiếp xúc với lại viên thả bồn cùa thì chúng ta nên đeo găng tay. Cũng như là khẩu trang đầy đủ để tuyệt đối chúng ta không tiếp xúc với lại viên tẩy. Và cách sử dụng viên thả bồn cầu như sau:

+ Chúng ta sẽ tiến hành xả toàn bộ nước nước chứa trong két của bồn cầu ra.

+ Sau đó thì chúng ta sẽ đặt mộ viên tẩy bồn cầu mà vẫn còn lưới bọc xanh vào két có chứa nước ở vị trí cách xa van bồn cầu.

+ Sau đó thì chúng ta sẽ đợi tới khoảng 30 đến 60 phút. Cho đến khi mà chúng ta thấy nước chuyển thành màu xanh đậm là được.

+ Tiếp đến thì chúng ta sẽ giật và ấn van xả nước xuống cho nước từ két chảy xuống bồn cầu.

Như vậy là chúng ta đã tiến hành xong cách sử dụng viên thả bồn cầu. Tuy nhiên viên xả bồn cầu này chỉ giúp đánh bóng bồn cầu bên ngoài.

Cách sử dụng viên thả bồn cầu
Cách sử dụng viên thả bồn cầu

Chứ nó không giúp cho chúng ta có thể giảm được mùi hôi một cách triệt để. Chính vì vậy để có thể giúp giảm thiểu được triệt để và giúp cho không có những vi khuẩn có hại xâm nhập.

Thì chúng ta nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ thông hút. Thường xuyên hút bể phốt để cho ngăn chặn được mùi hôi một cách tốt nhất. Và Hải Hưng chúng tôi đang nhận thông hút tại Hải Dương và Hưng Yên. Với giá vô cùng ưu đãi và nhanh chóng. Vì vậy sẽ giúp các bạn được một cách tốt nhất có thể.