Dịch vụ thông tắc cống tại Hải Dương

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không thể tránh khỏi được tình trạng vô tình đánh rơi vật gì đó xuống cống thoát nước. Hoặc đơn giản hơn, bạn đã cố lọc rác thải khi rửa rau – nấu cơm hay tóc khi tắm… rồi. Nhưng cũng không thể nào vơ sạch hết được chúng. Dĩ nhiên, nó sẽ bị rơi xuống cống và lâu dần gây tắc. Khi đó, bạn sẽ cần tìm ngay và nhanh 1 thợ thông tắc cống tại Hải Dương đến giúp mình bởi:

 • Nhà vệ sinh của bạn nước đang bì bõm trên sàn
 • Hiện tượng tường nhà bị thấm dột đang ngày càng thấy rõ.
 • Toàn bộ nhu cầu hoạt động trong nhà vệ sinh đều bị đình chệ.
 • Có thể mùi hôi từ cống còn dội ngược lên khiến nhà bạn có mùi khó chịu

Và khi đó, không kể ai cũng đều cần đến một biện pháp nào đó giúp thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn đường ống cống này.

thông hút bể phốt

Nhưng đừng vội thực hiện nếu bạn chưa biết các nguyên nhân gây ra tình trạng kể trên. Liệu nhà bạn đang gặp trường hợp nào trong những trường hợp chúng tôi liệt kê dưới đây?

Mục lục nội dung

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống thường thấy

1/ Bị rơi đồ có kích thước lớn xuống cống

Quả là không may khi nắp cống nhà bạn mở bỏ lọc rác ra. Và có thể do vô tình các thành viên trong nhà bạn (nhất là con nhỏ) lại để rơi vật gì đó xuống bên dưới. Có thể là: bút cài túi áo, sáp tô màu, bóng trẻ con, điện thoại, túi nilon, hoa quả – đồ ăn….. Do có kích thước lớn gần bằng đường ống cống hoặc nó có thể xoay chuyển chiều… Nên cống thoát khi đó bị tắc.

rơi đồ vật xuống cống

Có trường hợp lại để trôi vật nhỏ nhưng có kích thước dài, rơi nhiều vật nhỏ 1 lúc như dạng tăm răng, pin, các loại dây… Cũng dễ làm cống bị cản trở và tắc nghẽn lại.

2/ Do động vật – côn trùng chui vào ống cống

Một trường hợp khác mà thợ thông tắc cống tại Hải Dương của chúng tôi không ít lần gặp. Đó là các con mèo nhỏ, chuột hay đàn côn trùng chui vào trong cống. Có loại thì làm tổ luôn trong đó như mối, dán. Có loài thì chui vào mà không thoát ra được…. Có thể nó sẽ bị chết trong cống gây hiện tượng tắc cục bộ.

mèo chui vào cống

Tình trạng này gặp khá nhiều. Nhất là đối với các loại chuột, rắn, côn trùng làm tổ…

3/ Tắc do có vật cản bên trong

Một hiện tượng tắc có thể xử lý nhanh nếu bạn biết làm. Hoặc có thể liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng – đơn vị chuyên thông tắc  -hút bể phốt uy tín tại Hải Dương và Hưng Yên. Bạn sẽ có cách thông tắc cống nhanh nhất cho mình.

Mô tả trường hợp này chủ yếu do có 1 vật dài và cứng như đoạn tre, đũa, tăm răng, bút… rơi xuống cống và mắc kẹt tại đó. Ban đầu, nó không cản trở gì đến thoát nước thải cả. Nhưng trong nước thải luôn có một lượng các loại rác như rau, tóc…. Nó dễ trôi xuống và nằm mắc với thanh chắn ngang kia. → Dần dần sẽ tắc là điều không tránh khỏi

4/ Sự tích lũy do quá trình xà phòng hóa

Nếu ai đã từng vệ sinh xi phông lọc rác của chậu rửa bát, chậu rửa mặt thì sẽ biết hiện tượng này.

cống bị đóng mỡ

Các loại mỡ, cặn bẩn hữu cơ… khi rơi xuống cống sẽ để lại một phần trong thành cống. Nó cứ tích lũy theo thời gian dần dần dày lên dần – dày lên dần. Sau thời gian nhất định dựa trên lượng thải hàng ngày của mỗi nhà. Cống sẽ bị tắc mà không thể nào làm biện pháp bình thường thoát khỏi được.

Nó chính là những lớp mỡ váng bám lại. Lâu ngày kết tủa thành những cục cứng như vôi hay xà phòng bánh bám trong cống.

Tình trạng này hầu như nhà nào cũng gặp phải sau thời gian dài sử dụng.

Nên làm gì khi bị tắc cống tại Hải Dương?

Theo khuyến nghị của đội thi công thông tắc cống tại Hải Dương chuyên nghiệp – ngoài những trường hợp bạn biết rõ nguyên nhân gây tắc và biết cách xử lý mới tự làm. Còn những trường hợp khác nên nhờ người có hiểu biết hoặc thợ uy tín. Bởi hậu quả của việc vỡ ống cống là vô cùng lớn!

Tự thông tắc cống với những trường hợp đơn giản

Chúng tôi khuyên bạn nên tự làm thông tắc cho cống ở những trường hợp đơn giản. Đợi thợ nhanh nhất cũng phải mất 15phút đến 20 phút. Thời gian này bạn có thể tự giải quyết vật gây tắc trước lúc thợ đến rồi. Hãy học một vài cách sau đây mà chúng tôi thấy bạn có thể tự làm:

1/ Vật gây tắc nằm ngay trong ống xi phông

Các ống thoát nước ở các chậu rửa luôn có 1 đoạn ống lọc rác. Nếu bị tắc ở phần đó. Bạn có thể dùng tay tháo ngay đoạn xi phông đó ra, dùng một vật nào đó như móc quần áo bằng nhôm hay đoạn thép… moi hoặc đẩy vật gây tắc đó ra. sau đó vệ sinh luôn đường ống rồi lắp lại như cũ. Chúng chỉ là những ren xoáy mà thôi.

tắc ống thoát chậu rửa

2/ Các loại tóc – rau hay vật mềm nhỏ rơi xuống cống ở ngay đoạn đầu

Trường hợp này cũng không có gì là phức tạp cả. Hãy dùng 1 đoạn ống mềm như dây mạng, ống thoát nước máy lọc…. là có thể đẩy dần từng phần chất gây tắc xuống bên dưới được rồi. Bạn có thể tự làm được.

Hoặc một cách nữa đó là dùng một xô nước đứng từ trên cao dội xuống để tạo áp lực. Nước ở tốc độ cao sẽ đẩy chất thải đó xuống bên dưới.

nguyên nhân gây tắc cống

Còn nếu nhà bạn sẵn có dụng cụ thông tắc bằng tay như cuộn lò xo 3m hay cây thụt. Bạn có thể dùng 2 dụng cụ này để thực hiện nhé. Nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Cần gọi thợ chuyên nghiệp tại Hải Dương ngay trong những trường hợp sau

Đối với những trường hợp dưới đây. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên gọi thợ thông tắc cống tại Hải Dương đến thực hiện cho mình. Tránh làm vỡ cống vì hiện nay, các đường cống thoát đến 90% làm từ nhựa PVC. Độ bền tuy cao nhưng không chịu được áp lực đột ngột hay những vật sắc nhọn.

Một số người dân thường dùng các loại cây cứng, thanh thép phi 6… để cố đục thủng lớp tắc. Lớp tắc có thể được giải quyết nhưng đi kèm là lỡ tay xuyên qua luôn cả thành cống. Gây hiện tượng thấm dột từ bên trong ra tường nhà. Ẩm mốc và mùi sẽ là 2 hiện tượng chính bạn nhìn thấy ở điều kể trên. Hãy suy nghĩ về hậu quả lớn trước khi làm.

1/ Mọi trường hợp tắc cống không rõ nguyên nhân

Nếu bạn không biết rõ nguyên nhân tắc do đâu. Hãy dùng từ 5 phút đến 10 phút thử một vài biện pháp đơn giản như:

 • Đổ nước nhẹ nhàng xuống cống thoát
 • Dùng một đoạn ống mềm tầm 1m đưa xuống xem có chạm điểm tắc không
 • Nếu có cuộn lò xo hay cây thụt thử làm từ từ xem sao.

Nếu toàn bộ các cách trên không được. Bạn đừng cố gắng nữa. Bởi nếu không sẽ gặp phải tình trạng chúng tôi cảnh báo ở trên. Hãy tìm cách để liên hệ với đội thợ thông tắc cống Hải Dương của công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng để được hỗ trợ sớm nhất. Đừng cố gắng thực hiện những biện pháp khác.

2/ Cống ngày càng thoát chậm dần

Đây chính là biểu hiện của trường hợp thứ 4 kể trên (bị tắc do tích lũy chất cặn bám – xà phòng hóa lâu ngày). Lúc này, cần phải có dụng cụ chuyên dụng như máy thông tắc lò xo mới khoan thủng lớp tắc dày an toàn. Sau đó nạo bỏ từ từ từng lớp. Làm sạch triệt để và trả lại sự thông thoáng như ban đầu.

3/ Vật rơi xuống cống lớn và rơi sâu – khó phân hủy

Những vật vô cơ như bút, sáp màu, điện thoại, đũa… Thì có thể phải đến rất nhiều năm nó mới phân hủy được hoặc không phân hủy. Cho nên, nếu cứ để vậy dù chưa thấy hiện tượng tắc nước nhưng rồi cũng sẽ tắc sớm. Bạn nên gọi thợ đến gắp ngay vật đó ra càng sớm càng tốt. Càng an toàn hơn cho việc bảo vệ thành cống.

thông tắc cống tại hải dương

Mặt khác. Những vật như vậy kiểu gì cũng làm nước thoát chậm hơn. Gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

4/ Con vật chết bên trong – hoặc làm tổ bên trong

Tương tự như các trường hợp kể trên. Cần có dụng cụ chuyên dụng để thi công.

Đặc biệt, ở trường hợp này bạn càng cố đẩy nó xuống bể chứa thì nó càng kết hợp với các chất bẩn bám ở thành cống gây tắc nặng hơn. Nên hãy là người thông thái nhé.

Còn rất nhiều trường hợp khác xảy ra trong thực tế mà bạn chưa lường hết được. Do vậy, hãy gọi cho thợ thông tắc cống tại Hải Dương ngay để giải quyết mọi việc đơn giản – an toàn và sạch sẽ nhất có thể.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hải Dương nhanh mà rẻ

Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng – đơn vị nhận thi công thông tắc cống tại Hưng Yên, thông tắc cống tại Hải Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp cống bị tắc. Với những cam kết chuẩn chỉ trong lao động và giá thành. Thực hiện bằng những kỹ thuật tiên tiến cùng dụng cụ hiện đại. Có thể thấy gồm:

+ Dụng cụ thông tắc cống công nghệ cao

Hiện tại, công ty chúng tôi đang sử dụng các loại dụng cụ sau hỗ trợ việc thông tắc cống tại Hải Dương:

 • Máy lò xo thông tắc từ 8 đến 40m với đầy đủ đầu khoan, đầu gắp, đầu nạo, đầu vét…
 • Máy nén khí áp suất cao, có khả năng điều chỉnh áp
 • Máy hút công nghiệp.
 • Xe bồn hút thải
 • Bột vi sinh dùng men y tế. An toàn cho mọi lần thi công.

+ Kỹ thuật tiên tiến

Tất cả các thợ thi công trực tiếp đều liên tục 3 lần trong năm được cập nhật về kỹ thuật, đạo đức nghề nghiệp và thi nâng cao tay nghề. Nên luôn được tiếp cận với những cách làm mới và hiện đại. Càng ngày càng giảm thiểu rủi ro trong công việc nhiều hơn. Vừa thực hiện làm sạch cống – vừa giúp bảo vệ an toàn cho cống của khách hàng.

Luôn được đào tạo sử dụng các trang thiết bị mới nếu có. Thực hành thuần thục trước khi thi công tại nhà khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên đông đảo – hỗ trợ nhiều điểm cùng lúc

Chúng tôi có thể nhận thực hiện thống tắc cống tại Hải Dương cho nhiều điểm khác nhau. Bởi nhân lực và trang thiết bị luôn được đầu tư đầy đủ. Cam kết thực hiện được với 15 điểm cùng lúc. Hoặc thực hiện tổng thể cho các tòa nhà  – khách sạn….

Khả năng đáp ứng công việc khách hàng yêu cầu

Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng chuyên nhận thi công:

+ Thông tắc cống cho hộ gia đình tại Hải Dương

Nhận mọi trường hợp cần thông tắc cống thoát từ thiết bị vệ sinh, cống thoát sàn, cống thoát bên trong tường, cống thoát tổng ra bên ngoài của mọi hộ gia đình. Đảm bảo thi công nhanh – giá phù hợp. Nhất là hỗ trợ 24/7 cho mọi khách hàng ở huyện lẫn tại Thành Phố Hải Dương.

dịch vụ thông tắc cống

Luôn thi công bằng dụng cụ chuyên dụng kể trên.

Đảm bảo hết tắc mới thu tiền

Có bảo hành với những trường hợp do tác động khách quan.

+ Thông tắc cống cho cơ quan, công sở, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp

Hỗ trợ thông tắc cống cho mọi khu phức hợp, hệ thống đường ống nối tiếp và dài như: cơ quan, trường học, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn… Đảm bảo thông tắc sạch 100% cho mọi loại cống.

Luôn thi công cả các loại cống công cộng, cống thoát lớn tại khu công nghiệp. Dùng xe bồn hút sạch bùn thải dưới lòng cống. Làm sạch toàn bộ hệ thống tổng thể từ trong ra ngoài. Thực hiện theo đơn yêu cầu cho từng hạng mục khách hàng mong muốn. Có hỗ trợ làm sau giờ hành chính và ban đêm.

thông tắc cống bằng máy lò xo

Nếu bạn sinh sống trên địa bàn Hải Dương mà có nhu cầu thông tắc cống, thông tắc lavavo – chậu rửa, thông hút bể phốt tại Hải Dương. Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0946.432.389

Email: thonghutbephottaihaihung.com@gmail.com

Địa chỉ: Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng , TP Hải Dương, Hải Dương