Dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định – CAM KẾT SẠCH TRIỆT ĐỂ

Tình trạng tắc nghẽn của Nam Định hiện nay diễn ra nhiều tại các thành phố, thị trấn và những khu công nghiệp. Do sự phát triển của cư dân chuyển từ làm nông nghiệp sang công nghiệp. Nhưng đường ống lại nhỏ, bởi vậy thường xuyên gây ra tình trạng quá tải và tắc nghẽn. Để giải quyết tình trạng trạng tắc nghẽn này thì phải thay đổi cả hệ thống ống cống. Chúng sẽ rất tốn thời gian và tiền bạc.

Song bạn có thể khắc phục bằng cách, làm sạch đường ống đang bị đóng gèn, bị đóng mỡ nhà bạn để thông tắc tốt hơn. Việc của bạn là chỉ cần tìm đúng địa chỉ thông tắc cống uy tín ở Nam Định để thực hiện cho mình là đủ. Bạn có thể tham khảo dịch vụ công ty chúng tôi để lựa chọn cho mình khi có nhu cầu thông tắc cống.

Thông tắc cống tiếng anh là gì?

Thông tắc cống tiếng anh là Clear the drain. Đây là việc sử dụng các dụng cụ vệ sinh môi trường chất lượng cao và nhờ vào sức người để khắc phục tình trạng tắc nghẽn tại các công trình phụ tại gia đình. 

Có thể tự thực hiện thông tắc cống tại nhà được không?

Hoàn toàn có thể. Bởi sự cố tắc cống, tắc bồn cầu… xảy ra ở hầu hết các gia đình.

Tham khảo : Cách thông tắc cống – thông tắc bồn cầu đơn giản tại nhà

Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẹt. Nếu trong trường hợp đơn giản, dễ giải quyết thì không vấn đề gì. Nhưng trong trường hợp chưa rõ nguyên nhân hoặc tắc nghẹt quá nặng thì bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp để họ giúp bạn giải quyết nhanh chóng & tiết kiệm nhất.

thông tắc bồn cầu

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định có lợi ích gì ?

 • Tiết kiệm thời gian : thay vì bạn phải loay hoay khắc phục sự cố mà không biết bạn có thể xử lý được không. Hay nghiêm trọng hơn thì bạn có thêm thời gian giành cho con cái và chăm sóc gia đình.
 • Tiết kiệm chi phí : bạn không phải bỏ tiền mua một đống dụng cụ hỗ trợ và cần mất phí tư vấn từ một dịch vụ nào đó cho hệ thống đường ống nhà bạn. Chỉ cần gọi ngay đến dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định bạn sẽ được giải đáp tư vấn miễn phí về các mẹo, cách thức sử dụng để sự cố đó không lặp lại.

Thông tắc cống loại nào tốt?

Tùy vào tình trạng thực tế tại hiện trường nơi bị tắc mà chúng ta có phương án xử lý hợp lý, nhanh chóng khắc phục tình trạng tắc nghẽn 1 cách tốt nhất. Đó là :

Sử dụng hóa chất

Đây là cách thông tắc đơn giản nhất. Những hóa chất có thể kể đến là :

 • Thông tắc cống bằng baking soda, muối, băng dính, que thông tắc cống sani sticks
 • Sử dụng bột thông tắc cống siêu mạnh : thông tắc cống denkmit, sumo, boom wash

Ưu điểm lớn nhất của các loại hóa chất này là rất rẻ, dễ sử dụng. Tuy nhiên, hóa chất chỉ khắc phục với sự cố tắc nhẹ. Với những sự cố tắc nghẹt nặng hoặc tắc do dị vật thì đây chỉ là biện pháp tạm thời thôi.

Dùng dây thông tắc cống lò xo

dây thông tắc cống

Đặc điểm nổi bật

 • Dây có nhiều kích cỡ và độ dài khác nhau từ 10m, 15m, 20m, Nó có thể thông tắc được đường cống dài trên 30m với đường kính trên 100mm.
 • Tiết kiệm được chi phí, sức lực và thời gian thông tắc hơn nữa với dụng cụ này bạn có thể sử dụng cho nhiều lần sau.
 • Dây cáp thông cống lò xo 3A có thể áp dụng để thông tắc bồn cầu, cống nhà tắm, chậu rửa…
 • Khả năng loại bỏ vật cản cứng đầu, phá vỡ những mảnh bám trong đường ống.
 • Thiết bị hoàn toàn không gây hại đến công trình thoát nước, dễ dàng luồng lách qua những vị trí co lơ.

Các loại dây thông tắc lò xo

Dây thông cống có rất nhiều loại phổ biến điển hình như:

máy thông tắc lò xo

 • Loại dây bằng inox, thép
 • Loại công nghiệp
 • Loại dành cho máy khoan…

Với thiết kế được sử dụng chất liệu kim loại hợp kim sắt thép cùng với inox tạo nên sản phẩm có độ dẽo dai, bền bĩ, có thể uống cong 360 độ mà không hề hư hại gì.

Trang thiết bị hiện đại

Sử dụng máy thông tắc cống lò xo

Máy thông tắc cống lò xo là một thiết bị thông tắc cống dành cho những tình trạng tắc nghẽn trong ống cống do nghẹt mỡ, chất thải. Máy thông tắc lò xo làm ống cống sạch như mới. Không phải đục phá, không gây mất vệ sinh hay mùi hôi hối. Quá trình thông tắc diễn ra nhanh chóng, chi phí tiết kiệm.

Tham khảo : Cấu tạo & nguyên lý hoạt động của máy lò xo thông tắc

Xe hút chân không

Đây là hoạt động thông tắc cống dành cho những nơi như nhà hàng, quán ăn và những nơi bị tắc nghẽn do bể phốt, bể lắng cặn bị đầy. Vì chất thải không thể tiêu thoát, mà phải hút đi để trả lại môi trường thông thoáng. Với xe hút chân không thì ngoài hút, còn có chế độ thổi sạch. Quá trình này vừa hút hết chất thải, làm sạch ống cống một cách nhanh chóng.

Đây được coi là cách xử lý thông tắc cống đem lại hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chi phí thông tắc cống

Thông cống nghẹt bao nhiêu tiền 1 mét?

Dựa trên các yếu tố tác động đến chi phí mà giá dịch vụ thông cống nghẹt được tính cụ thể như sau:

Thông tắc đường cống sàn vệ sinh, bồn rửa bát

Công cụ Đơn giá VND
Máy hơi 100.000 VNĐ – 150.000
Máy lò xo dây nhỏ 250.000 VNĐ – 300.000
Máy lò xo dây to 350.000 VNĐ – 400.000
Hóa chất
Xe thổi áp suất cao 1.700.000 VNĐ – 2.000.000

Thông tắc đường cống nước mưa, nước sạch

Đối với dịch vụ này sẽ có gái rẻ hơn tất cả các hình thức khác. Cụ thể:

Dụng cụ Đơn giá VND
Máy hơi 70.000 VNĐ – 100.000
Máy lò xo dây nhỏ 200.000 VNĐ – 250.000
Máy lò xo dây to 300.000 VNĐ – 350.000

Thông tắc đường cống bồn cầu

Đối với thông tắc đường cống bồn cầu thì cũng có giá tương đương như thông tắc đường cống sàn vệ sinh, bồn rửa bát. Tuy nhiên, tắc nghẹt bồn cầu cũng có thể do bể phốt bị đầy cho nên sẽ phát sinh thêm chi phí hút bể phốt. Cụ thể:

Dụng cụ Đơn giá VND
Xe hút 1 – 3 khối 500.000 VNĐ – 1.200.000
Xe hút 4 – 7 khối 250.000 VNĐ – 300.000
Xe hút >8 khối 170.000 VNĐ – 200.000

Lưu ý: Giá thông cống nghẹt nói trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác thông cống nghẹt bao nhiêu tiền 1 mét vuông quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho Hải Hưng qua Hotline: 0946.432.389 để nhân viên tư vấn trực tiếp và báo giá cụ thể.

Các yếu tố tác động đến giá thuê dịch vụ thông cống nghẹt

Giá cả là yếu tố rất quan trọng khi bạn lựa chọn mua một món đồ gì hay sử dụng một dịch vụ nào đó, và dịch vụ thông cống nghẹt cũng vậy. Cũng đã có những khách hàng thắc mắc giá dịch vụ thông cống nghẹt tại sao lại có sự chênh lệch giữa các đơn vị thực hiện đến vậy?

Thực sự thì giá của dịch vụ thông cống cũng không quá cao và sự chênh lệch giữa các công ty cung cấp dịch vụ cũng không quá lớn. Bởi vì, các công ty cung cấp dịch vụ cũng chỉ căn cứ vào bằng giá đã được niêm yết, và chi phí cao hay thấp hơn còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Mức độ cống nghẹt như thế nào;
 • Phương án thông tắc mà bạn lựa chọn;
 • Công cụ, thiết bị máy móc hỗ trợ thông cống mà bạn lựa chọn;
 • Thời gian thông cống thì giá cả cũng có thể thay đổi;
 • Vị trí cống có thuận lợi để để xử lý chất thải không cũng là một vấn đề có thể làm phát sinh chi phí;
 • Loại đường ống bị tắc nghẹt như: thông tắc đường cống nhà vệ sinh, bồn rửa bát hay thông tắc đường cống nước mưa, nước sạch,… sẽ có giá nhau.

Công cụ, thiết bị máy móc hỗ trợ thông cống mà bạn lựa chọn để thông cống nghẹt cũng là yếu tố tác động đến giá dịch vụ.

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Hưng cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Nam Định

Hải Hưng là đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp tại Nam Định

Hải Hưng là đơn vị thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa uy tín hàng đầu Nam Định hiện nay. Hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng hàng triệu khách hàng khắp các tỉnh miền Bắc là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

thông tắc cống tại nam định

Nhanh chóng có mặt sau 15 phút

Hải Hưng luôn hiểu rằng không có gì khó chịu hơn việc hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn, gây đình trệ các hoạt động nấu nướng, tắm rửa, giặt giũ,…Vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng có mặt sớm nhất để giúp các bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc cống.

Đặc biệt Hải Hưng phục vụ 24/24, cả những dịp lễ tết.

Xử lý triệt để 100%

Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng sự hỗ trợ của đầy đủ các máy móc, thiết bị thông tắc cống hiện đại như máy lò xo, máy hút rác thải,…Hải Hưng cam kết xử lý triệt để tình trạng tắc cống, giúp bạn ổn định sinh hoạt cũng như hoạt động kinh doanh.

Thông tắc không đục phá

Với việc sử dụng máy nén khí áp lực cao thông bồn cầu,nguyên lý hoạt đông đẩy lượng khí vào bên trong khiến những việc tắc nghẽn xuống sâu dưới phía dưới hoặc ra ngoài. Mà không cần tháo dỡ thiết bị ,an toàn cho hệ thống công trình nhà bạn. Khi hoàn trả mặt bằng sạch sẽ, không đục phá, mất vệ sinh, mùi hôi thối khắp nơi. Công trình sau khi được thông tắc xong sẽ hoàn trả lại hoàn toàn như mới. Đảm bảo công trình được xử lý triệt để 100%, ống cống sẽ không bị tắc nghẽn trong thời gian dài.

Chi phí hợp lý

Tùy thuộc vào tình trạng tắc cống cũng như hệ thống cống cần thông tắc mà Hải Hưng sẽ báo giá chi tiết cho các bạn trước khi thi công. Hãy yên tâm rằng, chi phí thông tắc của chúng tôi luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Khảo sát & báo giá miễn phí 100% – Bảo hành lâu dài

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng đến xử lý dịch vụ tắc nghẽn cống của mình. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống để khảo sát và báo giá miễn phí 100% cho khách hàng. Nếu không chấp nhận dịch vụ, khách hàng sẽ không mất một khoản phí nào.

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Tất cả các dịch vụ do Hải Hưng cung cấp, bao gồm thông tắc cống tại Nam Định đều sẽ được bảo hành lâu dài lên tới 36 tháng.

Dịch vụ thông tắc cống 365 của công ty HẢI HƯNG như sau

+ Thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh tại Nam Định giá thành hợp lý, cam kết bảo hành dài hạn, phục vụ tất cả trên địa bạn tỉnh Nam Định.

+ Thông tắc cống Nam Định giá rẻ chúng tôi nhận tất cả các hợp đồng dịch vụ vệ sinh môi trường, thông tắc các chung cư, nhà dân, văn phòng, công ty, KCN, bệnh viện, trường học… nằm trên địa bàn tỉnh Nam Định.

+ Thông tắc bể phốt tại Nam Định đảm bảo vệ sinh môi trường sạch sẽ, và những công cụ hiện đại nhất để phục vụ quý khách.

+ Thông tắc chậu rửa bát nhà bếp, thoát sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, thông tắc lavabo..

+ Thông tắc đường ống thoát nước mưa .đường ống thoát nước sạch,thoát mái hiên.

Công ty chúng tôi thực hiện thông cống tại tất cả địa bàn tỉnh Nam Định

Hải Hưng nhận thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại hộ gia đình, chung cư, trường học, bệnh viện, công ty, xí nghiệp… trên toàn tỉnh Nam Định:

 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại Thành Phố Nam Định
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại huyện Ý Yên
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại huyện Vụ Bản
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại huyện Nam Trực
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại huyện Xuân Trường
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại huyện Giao Thủy
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại huyện Nghĩa Hưng
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại huyện Hải Hậu
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại huyện Mỹ Lộc

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Hưng

Địa chỉ : 29 Văn Cao, Văn Miếu, TP. Nam Định, Nam Định

HOTLINE 0946.432.389