Top 3 dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Dương tốt nhất hiện nay

Các dịch vụ về thông tắc bể phốt tại Hải Dương hiện nay đang ngày càng phát triển theo hướng đi lên. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Chính vì thế mà khách hàng đã gặp những những huống dở khóc dở cười. Về lừa đảo trong công việc cũng như chất lượng của công trình.

Chính vì thế mà bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng. Top 3 dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Dương tốt nhất hiện nay

1/ Công ty môi trường thông hút Hải Hưng

Mảnh đất Hải Dương đang hòa nhập với xu thế công nghiệp hóa. Ngày càng xuất hiện những khu công nghiệp, cụm công nghiệp mọc lên như nấm. Kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường trở nên ngày càng phức tạp hơn. Vấn đề vệ sinh làm cho cảnh quan môi trường trở nên xanh – sạch – đẹp. Của người dân ở khu vực thành phố trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhất là khi thành phố Hải Dương đang vừa mới trở thành đô thị loại 1.

Với mong muốn mang lại cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất. Nhằm giữ gìn vệ sinh chung của con người cùng với môi trường sống cho tất cả mọi người. Đơn vị thông hút bể phốt của công ty môi trường Hải Hưng. Đang ngày càng được khẳng định về chất lượng dịch vụ.

thông tắc bể phốt tại Hải Dương

Các dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Dương của Hải Hưng

+ Nhận thông hút bể phốt gia đình, cơ quan, khu công nghiệp…vv..

+ thông tắc bể phốt không đục phá, sử dụng công nghệ hút số 1 hiện nay chất lượng công trình sạch 100%

+ Hút cống nước thải và hố ga

+  Thông tắc cống và đường nước thải

+ Nhận thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát, khu vực nhà vệ sinh

+ Khử mùi hôi cho hệ thống nhà vệ sinh

+ Kiểm tra, bảo trì, sửa chữa và thay thế cho hệ thống bể tự hoại

Vận chuyển bùn vi sinh

hút bể phốt từ xa
Hút mùn phân hủy cho xưởng cách xa 100m

Lý do chọn dịch vụ thông hút bể phốt của công ty Hải Hưng

– Qua quá trình xử lý hút bồn cầu, bể phốt cho nhiều khách hàng. Tất cả các khách hàng. Đều tỏ ra rất bối rối khi gặp những tình trạng tắc nghẽn hệ thống nhà vệ sinh. Và không biết phải xử lý như thế nào cho hợp lý. Hiểu được điều đó công ty môi trường Hải Hưng cung cấp tất cả các dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương trên tất cả các huyện

– Là một đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong ngành nghề. Chúng tôi luôn làm việc và khắc phục những tình trạng thông tắc một cách nhanh chóng nhất. Không gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp cũng như sức khỏe cho gia đình bạn.

– Công ty vệ sinh môi trường cam kết sẽ khắc phục được 100% các sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mức giá luôn cạnh tranh nhất thị trường Hải Dương. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi luôn đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình với công việc. Ngoài ra còn có kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cao trong trong công việc

–  Một trong những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi. Đó là luôn đảm bảo rõ ràng trong công việc, tất cả những công trình chúng tôi đều có hợp đồng. Cũng như bảo hành công việc.

Luôn làm việc bất kể ngày đêm 

–  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt bất kể ngày đêm. Có rất nhiều trường hợp công việc của khách hàng phải thông hút vào ban đêm. Chẳng hạn như những khách hàng có nhà tại các trung tâm chợ lớn. Nơi tập trung nhiều người đi lại. Cần thiết phải thông hút vào ban đêm thì Hải Hưng luôn sẵn sàng phục vụ.

Hoặc cũng có thể ban đêm là lúc mọi người quây quần với nhau thì nguy cơ nghẹt đầy hầm cầu vẫn xảy ra. Thì lúc đó công ty Hải Hưng vẫn nhiệt tình phục vụ khách hàng một cách tru đáo nhất.

Liên hệ với Hải Hưng

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

 • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
 • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

 • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng , TP Hải Dương, Hải Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 0946432389 

2/ Công ty hút bể phốt Hưng Thịnh 

Công ty môi trường thông hút bể phốt Hưng Thịnh cũng là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Đây cũng là một đơn vị luôn đi đầu. Với phong cách làm  việc và uy tín. Hưng Thịnh cũng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng,

Công ty hút bể phốt luôn cam kết làm sạch 100% các chất mùn thải. Không đục phá và làm hư hại công trình. Với đội ngũ đông đảo cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Hưng Thịnh giải quyết công việc nhanh chóng. Và làm việc tất cả các ngày nghỉ trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ hay lễ tết.

Chúng tôi làm việc với mong muốn phát triển công ty ngày một uy tín và lớn mạnh. Góp phần làm môi trường trở lên xanh – sạch – đẹp hơn. Đồng thời mong muốn bảo vệ sức khỏe tới toàn thể cộng đồng

Các dịch vụ của Hưng Thịnh 

 • Nhận thông tắc bồn cầu
 • Nạo vét hố ga
 • Thoát nước sàn WC, nước ngập lênh láng
 • Khử sạch mùi hôi
 • Xử lý công trình chung cư và xí nghiệp

Lý do chọn dịch vụ của công ty Hưng Thịnh

 • Cam kết sạch 100% chất thải mùn
 • Có kinh nghiệm trong ngành nghề
 • Trang thiết bị đầy đủ
 • Làm việc chuyên nghiệp

Liên hệ với Hưng Thịnh 

Nếu bạn muốn tìm tới một đơn vị  thông hút bể phốt uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay tới công ty hút bể phốt Hưng Thịnh chúng tôi để đảm bảo công trình của bạn không bị đục phá. Giá cả phải chăng với thị trường thông tắc bể phốt tại Hải Dương.

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 12 – Ngách 41 – Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Số điện thoại trực tuyến 24/7: 0974.222.997  0904.779.356
 • Số điện thoại công ty: 024.6294.0267
 • Email: hung.ctymoitruong@gmail.com

3/ Dịch vụ thông hút bể phốt toàn miền bắc

Công ty HBP là một trong những công ty hút bể phốt mang lại chất lượng cũng như sự hài lòng tới khách hàng. Công ty chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ làm việc hiện đại nhất Cũng như hiệu quả nhất định trong công việc.

–  Chính vì vậy nên công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Từ các công ty, xí nghiệp cho tới các hộ gia đình trong toàn khu vực miền bắc

–  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đầy đủ các kinh nghiệm. Và được đào tạo một cách kỹ lưỡng từ nghiệp vụ công nghiệp cho tới kỹ năng giao tiếp. Sắp tới chúng tôi đẩy mạnh dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Dương nhằm đem lại một dịch vụ tốt nhất tới bà con nơi đây.

Các dịch vụ của hút bể phốt toàn miền bắc 

 • Nhận nạo vét cống, thông tắc cống giá rẻ
 • Thông hút bồn cầu, bể phốt cho các hộ gia đình
 • Thông hút tất cả các công trình bể phốt tất cả các tỉnh toàn miền bắc
 • Khử mùi hôi cho công trình vệ sinh

Lý do chọn

 • Đảm bảo làm sạch triệt để
 • Không đục phá công trình
 • Luôn có bảo hành với tất cả công trình
 • Giá cả phải chăng
 • Có kinh nghiệm trong ngành nghề

Liên hệ

Nguyễn Văn Tài : 0974.105.606