Tại sao phải hút bể phốt định kỳ? Dành cho loại bể nào?

Hút bể phốt định kỳ là một việc làm rất quan trọng và mang tính bắt buộc. Tuy nhiên, đối với nhiều gia đình hiện đại ngày nay lại rất chủ quan. Luôn nghĩ là bể phốt đầy thì mới cần phải thông hút. Hoặc khi gặp những tình trạng nước bị đẩy lên và có những mùi hôi mới tìm đến các trung tâm hút bể phốt. Như vậy vừa tốn kém thêm chi phí lại vừa mất rất nhiều thời gian. Chính vì thế, bạn cần phải hút bể phốt định kỳ để hạn chế tói đa sự cố này.

Mục lục nội dung

Tìm hiểu về hút bể phốt đặt lịch định kỳ

Khi bể phốt đang có biểu hiện sắp đầy chúng luôn từ chối việc nhận các chất thải trong hệ thống WC. Tại thời điểm đó chúng ta cần phải xử lý bể phốt sạch sẽ và triệt để. Thì bộ phận đó mới có thể tiếp tục nhận thêm những chất thải và dễ dàng phân hủy hơn.

Tuy nhiên, với tâm lý chủ quan và xem nhẹ việc hút bể phốt định kì luôn bị các gia đình trì hoãn việc xử lý. Vì vậy mà sẽ dễ dẫn tới các hậu quả như tắc nghẽn cục bộ, nước chảy chậm, ảnh hưởng nặng tới môi trường xung quanh. Ngoài ra hi bạn sử dụng những dịch vụ thông hút định kì thì bạn còn được nhận rất nhiều những ưu đãi từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt nữa.

hút bể phốt định kỳ

Hút bể phốt định kỳ là gì?

Bạn hiểu thế nào qua hai chữ “định kì”. Đây là một việc làm mang tính thường xuyên. Bạn có thể hiểu đây là một loại dịch vụ thông hút cố định cho các đơn vị hút bể phốt đến thi công theo tháng hoặc theo năm.

Tuy nhiên việc hút bể phốt định kỳ cũng tùy thuộc vào mức độ mà bạn sử dụng. Việc hút bể phốt định kì là một hoạt động cả khi bể phốt chưa đầy. Nhưng vẫn tiến hành thi công một cách đều đặn.

Ưu điểm của hút bể phốt định kỳ

Việc sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt định kỳ luôn có lợi cho cả 2 bên:

+ Khách hàng

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt

Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng loại dịch vụ này một cách thường xuyên nhé. Vì bể phốt nhà bạn luôn được đảm bảo sạch sẽ sức khỏe luôn được đảm bảo. Lại vừa có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể

hút bể phốt định kỳ

Đối với khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương hoặc Hưng Yên của công ty môi trường Hải Hưng chúng tôi. Thì nhận được rất nhiều những lợi ích như:

  • Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi
  • Chất lượng thi công cũng luôn được đảm bảo và luôn có những chính sách bảo hành. Trong khoảng thời gian bảo hành nếu công trình có gặp những sự cố thì hãy liên hệ tới trung tâm thông hút bể phốt
  • Hút bể phốt định kì sẽ giúp cho khách hàng đánh giá được chất lượng thi công của đơn vị chúng tôi
  • Khách hàng luôn chủ động được thời gian. Vì hoạt động này luôn được đặt lịch trước

Đối với đơn vị thông hút bể phốt

Đối với đơn vị cung cấp dịch vụ cũng có lợi ích. Chẳng hạn như:

+ Có thể chủ động được thời gian khi thi công. Sắp xếp công việc một cách hợp lý nhất

+ Trong suốt quá trình làm việc đơn vị dễ dàng nắm bắt được công trình thi công tốt nhất cho mỗi lần làm.

+ Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

 

Tại sao phải hút bể phốt định kỳ

Có rất nhiều lý do hợp lý do khiến bạn phải hút bể phốt định kì chẳng hạn như:

+ Luôn đảm bảo bể phốt không bị đầy – ứ

+ Giá thành rẻ hơn

+ Không lo bị lừa đảo bởi đơn vị thi công hút bể phốt định kỳ đã được chọn lọc

Luôn đảm bảo bể phốt không bị đầy – ứ

Việc hút bể phốt định kỳ giúp bạn xóa tan được tình trạng bể phốt bị đầy ứ. Tránh tối đa được tình trạng mùi hôi lan tỏa ra xung quanh môi trường. Chính vì vậy mà những người thân trong gia đình và cả bạn luôn đảm bảo được sức khỏe.

Nếu bạn vẫn cố chấp không hút bể phốt định kì thì sẽ xảy ra rất nhiều những tình huống nhức nhối. Nó khiến cho bể phốt nhà bạn bị giảm khả năng phân hủy. Dẫn đến chất thải bị hóa lỏng và khó có thể chuyển hóa được ra bên ngoài

hút bể phốt định kỳ

Giá thành rẻ hơn

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kì. Thì điều tất nhiên là những khách hàng đó. Luôn nhận được một đơn giá hút bể phốt rẻ hơn so với những khách hàng không sử dụng thường xuyên.

Bởi vì đơn vị cung cấp họ luôn chủ động được thời gian trong quá trình làm việc. Khiến cho thời gian không bị gấp rút và thuận thuận lợi cho cả đôi bên. Ngoài ra trong suốt quá trình làm việc do hiểu cách làm việc cũng như tình cảm trở nên thân thiết. Nên mức giá lúc nào cũng được rẻ hơn.

Không lo bị lừa đảo bởi đơn vị thi công hút bể phốt định kỳ đã được chọn lọc

Những đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt định kỳ đều là những đơn vị uy tín chất lượng. Vì bạn có thể hiểu rằng họ đã được chọn lọc trong quá trình làm việc. Một đơn vị lừa đảo họ không thể tồn tại lâu được trong thị trường.

Những khách hàng mà gặp đơn vị hút bể phốt uy tín thì họ mới đăng kí hút bể phốt định kì. Còn những đơn vị lừa đảo họ chỉ được tiếp xúc với khách hàng một lần duy nhất mà không có lần thứ 2. Chính vì vậy mà công ty môi trường hút bể phốt Hải Hưng có rất nhiều khách hàng đặt lịch trước để sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt định kỳ.

Các đối tượng khách hàng nên đặt lịch thông hút bể phốt định kỳ

Những công trình có một lượng chất thải lớn mang tính tập thể thì rất cần đến dịch vụ hút bể phốt định kỳ. Chẳng hạn như đối với các công trình:

+ Khu công nghiệp

+ Nhà cao tầng – chung cư – tập thể

+ Hộ gia đình có kinh doanh dịch vụ khách hàng tại nhà

Khu công nghiệp

Công trình bể phốt tại các khu công nghiệp cần thiết phải hút định kỳ. Bởi đây là một công trình tập thể nơi tập trung đông đúc người sinh hoạt. Hàng ngày có rất nhiều người hỏi thăm đến nhà vệ sinh. Vì thế mà bể phốt nhanh bị quá tải.

Nếu bạn không hút bể phốt khu công nghiệp một cách thường xuyên. Thì hậu quả nó đem lại cực kì nghiêm trọng. Và ảnh hưởng tới sức khỏe của cả một cộng đồng người. Ngoài ra công trình nếu kéo dài tắc nghẽn còn rất dễ bị hư hại.

Nhà cao tầng – chung cư – tập thể

Đối với các công trình tại nhà cao tầng – chung cư – tập thể. Thì việc hút bể phốt định kỳ rất cần thiết. Vì lượng chất thải rất nhiều vì ở chỗ tập thể. Hơn nữa ý thức của mọi người cũng chưa được tốt.

Nhiều người có thói quen vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Dẫn dễ gặp tình trạng tắc nghẽn vệ sinh chung. Chính vì vậy mà bồn cầu nhanh đầy và hay bị tắc nghẽn. Vì vậy mà cần phải hút bể phốt định kỳ.

hút bể phốt định kỳ

Hộ gia đình có kinh doanh dịch vụ khách hàng tại nhà

Những hộ gia đình kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại nhà thì việc giữ vệ sinh sạch sẽ là rất cần thiết. Tuyệt đối không để nhà vệ sinh có cơ hội bị bốc mùi hôi thối. Làm khách mất cảm tình  về dịch vụ.

Chính vì vậy mà việc hút bể phốt định kì là một giải pháp giữ vệ sinh cao cho các hộ gia đình kinh doanh. Ngoài ra đông người cũng không thể quản lý tốt được công tác vệ sinh. Tình trạng sơ ý làm rơi đồ vật hoặc vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu là rất nhiều