Thông hút bể phốt tại Giao Thủy

Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Giao Thủy – Nam Định được hàng nghìn khách hàng lựa chọn. Với chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiết kiệm nhất.

Đơn vị thông hút bể phốt tại Giao Thủy uy tín

Huyện Giao Thủy nằm ở cực Đông của tỉnh Nam Định. Huyện bao gồm có 2 thị trấn là Ngô Đồng, Quất Lâm và 20 xã khác nhau.

Có rất nhiều đơn vị thông hút bể phốt tại Giao Thủy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có uy tín thậm chí có những trường hợp lừa đảo. Bởi vậy bạn cần tìm được một địa chỉ tin tưởng để có thể đảm bảo công trình được giải quyết triệt để nhất. Chúng như bảo hành sau công trình.

Thông hút bể phốt tại Giao Thủy
Thông hút bể phốt tại Giao Thủy đảm bảo uy tín, sạch sẽ

1/ Đảm bảo hút mùn sạch triệt để

Bồn cầu bị tắc nghẽn, bể phốt đầy sinh ra mùi hôi thối khó chịu và còn tạo nên một môi trường lý tưởng để vi khuẩn mang bệnh sinh sôi nảy nở. Cho nên cần phải loại bỏ chất thải hôi thối cứng đầu, tẩy sạch mầm bệnh. Tuy nhiên nhiều đơn vị vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu này.

Đối với chúng tôi thì hoàn toàn khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình cúng với các trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo sẽ làm sạch mùn hoàn toàn cho mọi công trình.

2/ Không đục phá công trình

Có rất nhiều người khi gặp phải những dịch vụ không uy tín đã mất tiền thông tắc bể phốt. Lại mất cả tiền sữa chữa công trình bị hư hại do đục phá.

thông hút bể phốt hải hưng
Đảm bảo không đục phá công trình

Thế nhưng khi bạn lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt của Hải Hưng thì chắc chắn sẽ không gặp tình trạng đó. Bởi chúng tôi thực hiện thông hút mà hoàn toàn không đục phá công trình.

Chúng tôi sở hữu những chiếc xe thông hút hiện đại nhất mà không phải đơn vị nào cúng có. Đấy chính là những chiếc xe bồn hút chân không. Nó nhẹ nhàng lấy đi những chất thải hôi thối mà không cần phải đập phá bất cứ thứ gì. Nên công trình sẽ không phải chịu bất tổn hại nào.

3/ Phục vụ thông tắc 24/7

Đối với chúng tôi lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Cho nên làm việc chữ “Tâm” và chữ “Tín” luôn đi cùng với nhau. Cũng là để khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất chưa từng thấy.

Nếu như thời gian ban ngày bạn không có thời gian hay do đường phố đông người chật hẹp. Khiến cho bạn không thể sử dụng dịch vụ thông hút bể phất tại Giao Thủy. Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vào ban đêm.

hút bể phốt vào ban đêm
Làm việc bất chấp ngày đêm

Chúng tôi không hề phân biệt là làm việc vào khoảng thời gian nào. Dù là ngày hay đêm thì cũng sẽ tận tình, hết mình với công việc. Cho nên nếu công trình nhà bạn chỉ thích hợp thi công vào ban đêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Luôn báo giá tốt nhất cho khách hàng

Đối với tất cả các khách hàng, chúng tôi luôn giữ ở một mức giá ổn định nhất. Không tăng phí hay thu thêm phí trong bất kỳ trường hợp nào. Đặc biệt còn có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết.

1/ Mức giá thông hút luôn ổn định

Tất cả các hộ gia đình đặc biệt là những hộ gia đình ở Giao Thủy luôn được công ty giữ với mức giá ổn định nhất. Sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào như tín thêm tiền di chuyển.Toàn huyện đều sẽ có một mức giá chung nhất định. Chứ không có chuyện mỗi nơi một giá.

thông hút bể phốt giá tốt nhất
Luôn cao một mức giá tốt nhất cho khách hàng

Còn đối với những đơn vị khác họ lại không làm như thế. Nhiều đơn vị vẫn sẽ tính giá tiền theo số km mà họ di chuyển. Cho nên họ không có một mức giá nhất định mà sẽ có giá khách nhau cho mỗi nơi.

Còn với Hải Hưng cam kết luôn giữ một mức giá thông hút bể phốt ở mức ổn định nhất.

2/ Chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Điều đặc biệt hơn cho những khách hàng đặt lịch hút mùn định kỳ. Thì sẽ luôn được hưởng một mức giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên ưu đãi này chỉ dành riêng cho những khu cơ quan, xí nghiệp, các khu công nghiệp.

Bởi đây là những công trình cần phải thường xuyên thông hút với số lượng lớn. Nếu như để lâu sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn và mang nhiều hệ lụy. Nên nếu các bạn gắn bó với công ty chúng tôi, chức chắn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn nhất. Và đương nhiên chất lượng công trình vẫn đảm bảo là số 1.

Các dịch vụ thông hút bể phốt của Hải Hưng tại Giao Thủy

Với trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Nên chúng tôi tự tin xử lý triệt để vấn đề với tất cả các loại công trình lớn nhỏ khác nhau.

thông tắc chuyên nghiệp
Nhật thông tắc tất cả các công trình lớn nhỏ

1/ Thông hút bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn cho hộ gia đình

Các hệ thống bể phốt, hầm cầu của các hộ gia đình hầu hết đều là các công trình bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn. Đây là một loại công trình phổ biến và đối với công ty cũng rất dễ xử lý.

Đối với Huy Hoàng các công trình thông hút bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn sẽ đảm bảo sạch triệt để cho các hộ gia đình. Cam kết hoàn trả và bồi thường tiền cho khách hàng nếu như không làm sạch như lời đã hứa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao việc cho chúng tôi. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

2/ Thông tắc bể phốt trường học

Trường học là một nơi tập trung rất đông người. Cho nên nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu vệ sinh rất thường xuyên và vô cùng lớn. Và việc thông hút thường xuyên cho những nơi như thế này là điều nên làm.

Đối với công trình thông tắc bể phốt cho trường học thì cũng sẽ phục vụ một cách tốt nhất. Đối với những công trình có quy mô tập thể. Thì lúc nào cũng đưa ra một mức giá ưu đãi cho khách hàng.

xe hút bể phốt
Bồn hút chuyên dụng, hút sạch sẽ các loại công trình

3/ Thông hút bể phốt tại Giao Thủy cho các doanh nghiệp

Doanh nghiệp là một nơi có sự sinh hoạt của rất nhiều người. Chính vì vậy khối lượng xả chất thải là vô cùng lớn. Nên yêu cầu kỹ thuật về thông hút bể phốt tại doanh nghiệp có yêu cầu cao hơn, cần được làm kỹ lưỡng hơn.

Đặc điểm của bể phốt doanh nghiệp là khối lượng chất thải mùn lớn, độ đậm đặc cao nên cần hút sâu hơn. Nếu chỉ thi công bằng các xe bồn hút nhỏ thì sẽ không làm sạch triệt để được. Và vấn đề đó Huy Hoàng đều có thể làm tốt nhất. Với sự chuyên nghiệp luôn có các công cụ hỗ trợ, các xe bồn chuyên dụng dành cho các công trình lớn.

Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng

Số điện thoại liên hệ: 0946432389

Địa chỉ: 29 Văn Cao, Văn Miếu, TP. Nam Định, Nam Định

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách