Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Dương giá rẻ

Khi bạn đang có nhu cầu thông hút bể phốt tại Hải Dương. Nghĩa là hệ thống bể chứa thải sinh hoạt, các đường ống và nhất là bồn cầu nhà bạn đang tắc nghẹt – khó tiêu thoát. Tình trạng này gây ra những hiện tượng xả nước không trôi, mùi hôi thối bốc nên nồng nặc thường xuyên. Nhiều khi còn bị tắc bồn cầu không làm sao khắc phục được…..

Khi đó bạn phải làm sao?

Chắc chắn, bạn cần phải tìm cho mình một đơn vị thi công hút chất thải ở bể phốt đang đầy và mang đi xử lý rồi. Tuy nhiên, trên thực tế thì bạn có đơn giản gọi điện đến bất kỳ đơn vị nào trên toàn tỉnh là được cung cấp dịch vụ tốt như nhau? Hay có những điều gì khác ở từng dịch vụ, từng đơn vị thi công?

hút bể phốt tại khu công nghiệp
Hút bể phốt tập đoàn Tiens ở KCN Đại An

Với kinh nghiệm và cái TÂM trong nghề của chúng tôi. Trước khi bạn gọi đơn vị nào đó thi công hút bể phốt. Hãy lưu ý một số điều sau?

 • Thi công bằng phương pháp gì? Bằng loại xe bồn nào?
 • Chất thải được hút lên xử lý ở đâu?
 • Có bảo hành công việc không?
 • Tính tiền phí dịch vụ kiểu gì?

Vậy những điều trên bạn cần được đáp ứng như thế nào? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về những điều này. Và bạn nên thực hiện nó để được thông hút sạch nhất cho hệ thống tự hoại cũng như BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG bạn nhé!

1/ Thi công thông hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp gì?

Hiện tại, trên thị trường có 2 cách thi công chính đó là:

 • Thông hút bể phốt không đục phá
 • Hút bể phốt đục phá – bật nắp bể ra để thi công.

a/ Phương pháp thi công không đục phá

Đây là cách thi công hút bể phốt tại tỉnh Hải Dương hiện đại nhất. Để làm được điều này, các đơn vị cần trang bị dụng cụ hiện đại đó là xe bồn hút chân không – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Tại sao lại phải là xe bồn hút chân không?

Bởi:

+ Vị trí đặt bể hiện nay chủ yếu nằm âm dưới móng nhà, có độ sâu so với mặt nền từ 2m – 3m.

+ Cần đặt đầu vòi hút ở cửa bảo dưỡng hoặc cổ thoát bồn cầu để hút chất thải.

+ Không muốn đào bới – đục phá nền nhà để bật nắp bể

hút bể phốt qua bồn cầu
Phương pháp hút bể phốt qua cửa thoát bồn cầu – một công nghệ hút mùn hiện đại – không đục phá

Với phương pháp này, nhờ khả năng tạo áp lực ở khoang téc chứa chất thải trên ô tô. Cùng hệ thống máy bơm chân không sẽ tạo ra áp lực rất lớn. Kèm theo bộ điều khiển áp trên xe giúp điều chỉnh phù hợp áp hút cho từng khoảng cách về độ sâu cần hút. Nhờ đó không làm vợ ống dẫn thải mà vẫn hút sạch được chất mùn bẩn ở sâu.

Nó cho phép hút được chất thải ở khoảng cách từ 1 đến 15m. Nên hoàn toàn có thể hút ngược từ cổ bồn cầu lên. Không cần phải đục phá mới hút chất thải bẩn được.

Việc này rất quan trọng và chúng tôi sẽ giải thích vì sao ở bên dưới.

b/ Phương pháp hút mùn bể phốt cần đục phá

Cách thi công cực cũ nhưng hiện nay vẫn tồn tại nhiều tại Hải Dương.

Do xe bồn loại này chủ yếu là tự chế bằng các máy móc kỹ thuật kém. Téc chứa không phân ngăn để tạo áp được nên không có khả năng hút chất thải ở độ sâu quá lớn. Và cũng không thể hút được các loại mùn vón cục, các loại chất thải quá rắn hoặc có kích thước lớn từ 2,5cm trở lên.

Nên buộc khi thi công, muốn làm sạch sẽ thì thợ thông hút bể phốt tại Hải Dương này phải cạy nền nhà lên. Sau đó bật hẳn hoặc cắt 1 phần nắp bể phốt để tạo miệng hút thải.

Các xe bồn tự chế gần như đều cần phải nhúng toàn bộ đầu vòi hút xuống chất lỏng mới kéo được chất thải lên. Bởi áp lực không đủ để kéo không tải.

đục nền nhà
Liệu rằng, khi hút bể phốt xong, nhà bạn bít lỗ này có kín? Có còn thẩm mỹ cho nền nhà vệ sinh?

Gần như phương pháp này đang bị loại bỏ dần. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một số đơn vị sử dụng. Nên khi bạn yêu cầu dịch vụ cần tìm hiểu cho kỹ về phương pháp thi công. Ngăn chắn các hạn chế sau đây.

Ưu nhược điểm của 2 cách thi công hút bể phốt kể trên tại tỉnh Hải Dương

Dựa trên bảng so sánh dưới đây, mọi người sẽ nhận ra phương pháp thi công nào có ưu và nhược điểm để lựa chọn.

Điểm đánh giáHút bể phốt công nghệ mớiHút bể phốt bằng xe tự chế
Khối lượng téc chứaTừ 1m3 – 12m3Từ 1m3 đến 5m3
Độ dài đường ống tối đa3m đến 200m3m đến 20m
Độ sâu thẳng đứng có  thể hút10m2m
Áp lực98Mpakhông xác định (khoảng 3-MPa)
Tốc độ hút tối đa12m3/phút05m3/phút
Hút không tảikhông có khả năng
Độ kín khí trên téc chứaHoàn toànHở mùi khó chịu

2/ Chất thải được xử lý ở đâu?

Một vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường chứ không ảnh hưởng đến việc làm sạch bể chứa nhà bạn. Nhưng đó là trách nhiệm chung.

Nếu bạn thuê phải những đơn vị khi hút chất thải xong đem đổ ra sông, kênh ngòi hay ngay tại cống  thoát công cộng. Đó là một việc làm gây ô nhiễm môi trường, giải phóng nhiều mầm bệnh. Và chắc chắn bạn cũng sẽ là một trong nhóm những người bị nguy cơ mắc các bệnh từ nguồn đó.

đổ bùn xuống sông
Công an bắt quả tang 1 đơn vị đổ mùn bể phốt xuống sông

Hãy bảo vệ chính mình từ những hành động nhỏ này. Khi gọi hút bể phốt tại Hải Dương hay bất kỳ đâu. Hãy tìm hiểu đơn vị nào mang chất thải đến đúng các trung tâm xử lý chất thải sinh hoạt để bảo vệ môi trường.

3/ Có bảo hành sau khi hút bể phốt hay không?

Bạn không thể nào tự mình kiểm định được rằng thợ đã làm sạch bể chứa mùn thải sinh hoạt cho mình. Bởi trên thực tế, nó nằm ở vị trí sâu bên dưới, có độ tối cực cao để quan sát bằng mắt thường. Do đó, bạn cần chắc chắn mình được đảm bảo tốt bằng việc bảo hành.

Đối với các đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín như công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng. Bạn sẽ được hướng dẫn để kiểm tra độ sạch của bể. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được bảo hành trong công việc từ 6 tháng đến 3 năm. Tùy thuộc vào loại bể và thể tích bể chứa nhà bạn.

4/ Cách tính tiền phí dịch vụ?

a/ Tính tiền theo khối lượng hút thực tế

Trên hệ thống xe bồn hút bể phốt tại Hải Dương hiện đại. Luôn có sẵn đồng hồ đo khối lượng chất thải hút được. Nhờ đó mà việc tính tiền và đưa ra con số về chất thải hút được rất minh bạch và chính xác.

xem khối lượng chất thải hút được

Đồng thời con số này cũng giúp bạn khẳng định được nhà mình đã được hút sạch triệt để rồi. Vì bạn chỉ cần so sánh khối lượng được hút và thể tích bể chứa nhà mình là có thể biết được lượng chất thải đã được hút cạn hay chưa mà thôi. Khá đơn giản nhưng lại mạng đến lợi ích vô cùng cho người tiêu dùng.

Cách tính: khối lượng chất thải * đơn giá = số tiền cần thanh toán.

b/ Tính tiền theo thông báo của thợ

Cách tính dựa trên ước lượng và sự tin tưởng của người tiêu dùng với đơn vị thi công.

Với cách này, độ minh bạch không cao. Và dễ bị lợi dụng để lừa đảo. Có một số trường hợp dựa trên sự nhẹ dạ cả tin của người dân để tính tiền khống lên gấp nhiều lần ở các trường hợp sau. (Đây là lời cảnh báo mà trên thực tế đã có nhiều người mắc phải. Nên tốt nhất nếu xe thông hút bể phốt tại Hải Dương của đơn vị nào đến mà không có đồng hồ đo. Bạn không nên sử dụng).

 • Hút một ít nhưng báo đã hút sạch và tính tiền bằng thể tích của bể
 • Hút sạch nhưng báo tăng khối lượng lên (trường hợp này thường do nhà chủ không nhớ rõ thể tích bể).
 • Trong téc chứa đã có sẵn chất thải rồi. Khi hút xong sẽ tính tiền cả chất thải cũ lẫn mới với chủ nhà.

Nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt ở Hải Dương sao cho hợp lý?

Với 4 nghi vấn mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên. Điều tốt nhất là ” Đằng nào cũng bỏ tiền, nên chọn dịch vụ cao nhất hiện có”. Đó là:

+ Hãy chọn đơn vị thông hút bể phốt tại Hải Dương bằng xe bồn hút chân không để thi công. Điều này vừa tránh được việc đục phá nền nhà, làm hỏng kết cấu nhà. Vừa tránh tình trạng không xác định được lượng chất thải được hút lên. Dẫn đến tình trạng cãi nhau khi tính toán tiền dịch vụ.

thông hút bể phốt tại hải dương

+ Lựa chọn các đơn vị có hóa đơn rõ ràng, có bảo hành công việc một cách cẩn thận – đàng hoàng.

+ Đơn vị báo giá trước khi thi công.

Ngoài ra, tốc độ tiếp cận và sự phục vụ bất kể ngày đêm mà không thay đổi giá cũng như chất lượng cũng là điều chúng ta mong muốn.

Toàn bộ những tiêu chuẩn kể trên khi cần chỉ có những đội chuyên nghiệp – làm ăn có đạo đức nghề nghiệp và uy tín mới thực hiện đầy đủ được. Và không ít đơn vị đang thực hiện theo chuẩn này trong dịch vụ hỗ trợ hút bể phốt ở Hải Dương. Và bạn có thể lựa chọn nhanh chóng dựa trên các kênh:

 • Lên google gõ tìm kiếm “thông hút bể phốt tại Hải Dương”, “hút bể phốt tại Hải Dương”, “hút bể phốt tại Hải Dương uy tín”…. để tìm ra những đơn vị đáp ứng cho mình.
 • Truy cập ngay thonghutbephottaihaihung.com để lấy thông tin liên hệ.
 • Lưu nhớ số điện thoại: 0946.432.389 để thực hiện gọi nhanh.

Một số hình ảnh về hoạt động hút bể phốt cho các công trình tại Hải Dương

hút bể phốt ban đêm
hút bể phốt cho cây xăng Vũ Long – chân cầu Hàn
hút bể phốt từ xa
Hút mùn phân hủy cho xưởng cách xa 100m
hút bể phốt khu công nghiệp
Mùa đông cũng như mùa hè – cứ khách cần là Hải Hưng đến
ống nối
Chỉ thấy vòi hút – không thấy xe và bể ở đâu cả

Để biết thêm thông tin hoặc tư vấn thêm về dịch vụ uy tín – giá tốt – minh bạch và không bị chặt chém. Quý khách vui lòng gọi trực tiếp nhân viên tiếp nhận thông tin nóng 24/7.

Hotline: 0946.432.389

Website: thonghutbephottaihaihung.com

Email: thonghutbephottaihaihung.com@gmail.com