Hút bể phốt gia đình và những điều cần biết để tránh bị lừa

Dịch vụ thông hút bể phốt gia đình từ trước đến nay là một công việc không thể thiếu đối với công ty môi trường Hải Hưng chúng tôi. Nhằm giải quyết tất cả những bất tiện đến cho khách hàng. Dịch vụ thông tắc bể phốt gia đình là một loại dịch vụ có mức giá bình dân. Thích hợp cho mọi tầng lớp trong xã hội, từ sinh viên, các hộ gia đình nông dân, gia đình thành thị. Cho đến các hộ gia đình nhân viên công chức.vv..vvvv

Tuy vậy, nhưng hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những chiêu trò để móc túi khách hàng. Các bạn cần cảnh giác và lưu ý với các đơn vị sau nhé:

Mục lục nội dung

Kích thước bể phốt gia đình thường là bao nhiêu khối?

Trước khi tìm hiểu về những chiêu trò lừa đảo của các đơn vị thông hút bể phốt hiện nay. Thì chúng tôi xin giải đáp một câu hỏi của số đông khách hàng. Đó là : Kích thước của bể phốt gia đình có bao nhiêu khối?

Để trả lời cho câu hỏi bể phốt gia đình thường là bao nhiêu khối. Thì có một giải pháp là bạn có thể đo hoặc lấy những thông tin và thiết kế của căn nhà. Có thể là hỏi người thân hoặc kỹ thuật thiết kế.

Hoặc có thể bạn tham khảo những thông tin xây bể phốt đúng tiêu chuẩn thiết kế công trình sau đây:

+ Đối với những bể phốt cho các hộ gia đình sở hữu một cho đến 2 phòng ngủ. Thì thể tích tối thiểu sẽ là: 2.8m3

+ Các hộ gia đình có thiết kế từ 2 cho tới 3 phòng ngủ. Thì sẽ có thể tích tối thiểu là: 3.8m3

+ Hoặc có thể là 2 đến 4  phòng ngủ cho 2 hộ gia đình sử dụng chung. Thì bể phốt sẽ có thể tích tối thiểu là 4.5m3

+ Đối với nhà có 5 cho tới 6 phòng ngủ cho 3 hộ gia đình thì thể tích tối thiểu sẽ là 5.7m3

Những bể phốt mang tính gia đình này. Công ty thông hút bể phốt Hải Hưng chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong ngành nghề. Khuyến cáo khách hàng tố thiểu 5 năm nên thông hút bể phốt ít nhất một lần. Vì nếu kéo dài thời gian, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến những môi trường xung quanh.

hút bể phốt gia đình

Đặc điểm của bể phốt gia đình

Trong cuộc sống hằng ngày theo quan sát. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy:

  • Bể phốt ở các hộ gia đình thường là vừa và nhỏ
  • Hay được thiết kế với vị trí dưới móng nhà
  • Hầu hết các hộ gia đình đều thiết kế bể phốt chủ yếu là dạng bể 3 ngăn.

Thể tích bể phốt gia đình thường nhỏ

Thể tích bể phốt gia đình thường đánh giá là có quy mô nhỏ. So với các khu công nghiệp và các khu chung cư. Vì lượng người sinh hoạt thấp nên các hộ gia đình thiết kế với quy mô nhỏ cho phù hợp với nhu cầu.

Bể phốt của gia đình tuy nhỏ. Nhưng quý khách hàng vẫn phải thường xuyên kiểm tra. Cũng như thông hút bể phốt định kì để giữ gìn tốt vệ sinh. Không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Thường đặt dưới móng nhà

Hầu hết những loại bể phốt gia đình thường được thiết kế nằm ở dưới móng nhà. Nhằm tiết kiệm được diện tích cũng như không ảnh hưởng tới môi trường bên ngoài. Vì được bảo quản một cách kín khí.

Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình ở nông thôn. Họ vẫn thường thiết kế bể phốt vị trí cách xa móng nhà một chút. Cũng một phần là họ có nhiều diện tích. Cũng một phần là họ hay trồng nhiều cây cối. Vì thế mà việc xây dựng bể phốt cách xa móng nhà vẫn được nhiều hộ gia đình ứng dụng.

the tich co bao nhieu khoi

Chủ yếu dạng bể 3 ngăn

Hầu hết là các hộ gia đình hiện nay đều xây dựng loại bể phốt 3 ngăn. Vì loại bể phốt này được thông dụng và phù hợp nhất đối với cuộc sống hiện đại như ngày nay. nhưng những loại bể phốt đã quá lỗi thời vẫn còn tồn tại. Như là những loại bể phốt 1 ngăn hoặc 2 ngăn.

Tuy nhiên, những loại bể phốt 1 ngăn và 2 ngăn không đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình. Vì vậy mà những loại bể phốt 3 ngăn mới ngày càng trở lên thông dụng hơn. Mặc dù như vậy nhưng bạn vẫn phải quan tâm đến việc thông hút bể phốt định kì nhé .

be phot 3 ngan

 

Gọi hút bể phốt gia đình cần lưu ý những gì?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thông hút bể phốt. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín. Vì vậy trong quá trình trao đổi về công việc. Bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

+ Thứ nhất : phải chọn những đơn vị đã có chỗ đứng trong thị trường. Có kinh nghiệm lâu năm và tránh những vấn đề đục phá trong lúc thi công

+ Thứ hai: Bạn phải kiên quyết không chọn những đơn vị mà không sử dụng loại xe bồn hút chân không. Cũng như không mang theo thước đo khối lượng của công trình

+ Thứ ba: phải hỏi giá cả cho rõ ràng rồi mới đồng ý sử dụng dịch vụ

+ Thứ tư: Khi lựa chọn một đơn vị nào đó. Thì bạn phải phải quan tâm xem đơn vị đó có thông tin rõ ràng hay không.

Đó là tất cả những thông tin mà ai cũng phải nắm rõ. Tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra. Tiền mất mà công trình bể phốt lại trở lên tồi tệ hơn.

Tìm đội chuyên nghiệp để tránh bị đục phá nền khi thi công

Chắc hẳn việc tìm đến một đội thông hút bể phốt. Mà đáp ứng được nhu cầu của công việc cũng như không đục phá công trình. Thì ai cũng muốn phải không?. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm được điều này.

Để chắc chắn hơn bạn hãy liên hệ đến đội ngũ thông hút bể phốt tại Hưng Yên và Hải Dương. Thuộc công ty môi trường Hải Hưng để làm việc cho chắc chắn nhé. Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo những công trình của tất cả các hộ gia đình không bị đục phá gây hư hại. Nếu làm hư hại chúng tôi sẽ đền bù những thiệt hại mà chúng tôi đã gây ra.

hut cho gia dinh

Nên hỏi giá trước mới cho hút bể phốt gia đình

Đây cũng là một chiêu trò lừa đảo của không ít những đơn vị thông hút bể phốt trên thị trường. Vì vậy mà khi trao đổi về công việc. Thì bạn phải hỏi trực tiếp các đơn vị đó xem giá cả như thế nào cho phù hợp. Nếu bạn đi tham khảo mà thấy giá cả đã phù hợp thì mới sử dụng dịch vụ nhé.

Làm như vậy để tránh được những tình huống như khi hoàn thiện công trình. Họ lại hét một mức giá cao. Còn khi bạn đã đến với dịch vụ thông hút của công ty môi trường Hải Hưng chúng tôi. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Vì chúng tôi luôn báo giá cho khách hàng trước khi làm hợp đồng.

Kiên quyết chỉ sử dụng xe bồn hút chân không và có thước đo khối lượng

Ví dụ như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên chẳng hạn. Thì bạn phải lưu ý xem đơn vị đó có sử dụng chiếc xe bồn hút chân không nhé. Và đơn vị đó có trang bị những dụng cụ đo khối lượng hay không.

Những thông tin này rất quan trọng vì khi bạn sử dụng chiếc xe hiện đại này. Thì công việc với công trình mới được đáp ứng. Vừa giúp cho thông hút nhanh lại không làm cho công trình của bạn không bị đục phá.

Ngoài ra những dụng cụ đo khối lượng tưởng rằng là bình thường. Nhưng lại khá quan trọng. Vì thông qua thiết bị đo khối lượng thì bạn có thể biết được chính xác khối lượng của xe hút bể phốt gia đình bạn là bao nhiêu. Tránh việc thông hút một khối lượng nhỏ lại kê lên thành một khối lượng lớn.

Chính vì thế mà khi bạn đã tiếp nhận được thông tin là đơn vị này không có đầy đủ các dụng cụ trên. Thì hãy mạnh dạn từ chối thẳng, không nên vì nể mà hút. Nếu cố tình hút thì bạn đã bị lừa một cách trắng trợn.

xe bon hút

Thông tin liên hệ rõ ràng

Những đơn vị thông hút ảo và có ý định muốn lừa đảo khách hàng. Thì bao giờ họ cũng rất thận trọng trong việc cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng. Thay vì cung cấp những thông tin đầy đủ về số điện thoại và đại chỉ rõ ràng. Thì họ hay phô tô những quảng cáo nghe rất hấp dẫn. Như: giảm giá 50% cho dịch vụ thông hút bể phốt. Hoặc thông hút bể phốt 99k. Sau đó họ đưa số điện thoại vào để liên hệ. Nhằm cho khách hàng quên đi không để ý đến địa chỉ cụ thể.

Nhưng khi đến với công ty môi trường thông hút bể phốt của Hải Hưng. Thì bạn luôn được cung cấp địa chỉ và số điện thoại cụ thể như sau:

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Cơ sở tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại liên hệ: 0946432389