Nhận thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ – uy tín – không lừa đảo

Thông hút bể phốt là một dịch vụ phát triển và văn minh nhất hiện nay. Bởi nhu cầu tìm đến những đơn vị thông tắc ngày nay ngày càng cao. Đồng thời đây cũng là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy mà các dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên đang từng ngày mọc nhiều như nấm. Bạn cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút an toàn, làm việc thật thà uy tín ra. Thì cũng có rất nhiều những những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của các cá nhân.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những chiêu trò tinh vi mà những dịch vụ thông hút lừa đảo này hay áp dụng. Để khách hàng dễ dàng nhận biết và tránh xa. Đồng thời chúng tôi cũng giới thiệu một đơn vị thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ – uy tín nhất nay.

Tình trạng lừa đảo khách hàng hút bể phốt tại Hưng Yên ngày càng nhiều

Hiện nay có rất nhiều hình thức hút bể phốt lừa đảo khi khách hàng nhẹ dạ cả tin. Do đó, khuyến cáo mọi người dân nên cực kỳ cảnh giác. Các dạng mánh khóe hút bể phốt, thông tắc hiện nay :

 • Khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ đắt không cần thiết
 • Báo gian khối lượng thực tế thi công
 • Dụ khách hàng đổ thêm các hóa chất để thu tiền
 • Hét giá cao rồi giảm giá hoặc để status gây sốc thông tắc cống 87k

thông hút bể phốt tại Hưng Yên

Khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ đắt không cần thiết

 • Rất nhiều những đơn vị lừa đảo khách hàng bằng cách đánh vào tâm lý của khách hàng. Chẳng hạn như luôn thổi phồng sự việc lên, luôn tỏ ra công trình đó rất khó xử lý. Rằng công trình bị tắc nặng. Đường ống dễ vỡ nếu muốn an toàn cho công trình thì phải sử dụng một dịch vụ cao cấp hơn, chi phí đắt hơn.
 • Thực tế tất cả các loại công trình đều chỉ sử dụng chung một loại dịch vụ hết. Không hề có một loại dịch vụ nào cao cấp hơn. Tất cả cũng chỉ là những trang thiết bị họ đem theo và sử dụng. Tất cả những hành vi chiêu trò của các đơn vị cũng chỉ nhằm moi thêm tiền của khách hàng.

Báo gian khối lượng thực tế thi công

 • Trên thực tế những đơn vị mà gian dối về khối lượng thi công là phổ biến nhất. Có những bể phốt chưa đầy nhưng đội thông hút vẫn bảo là đầy. Buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ Thậm chí họ luôn khai báo khống khối lượng làm việc.
 • Chẳng hạn như bể phốt có khối lượng chất thải là 3 khối nhưng luôn báo là 5 đến 6 khối. Buộc khách hàng phải chi chả thêm chi phí. Và đây cũng là một trong những chiêu trò mà các đơn vị này hay sử dụng nhất. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của công ty môi trường Hải Hưng thì không bao giờ phải lo tới những trường hợp lừa đảo này.

thong-hut-be-phot-tai-hung-yen

Dụ khách hàng đổ thêm các hóa chất để thu tiền

 • Bình thường nếu đã sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt là đồng nghĩa với việc công trình nhà bạn được dọn sạch triệt để. Tuyệt đối không cần phải sự tham gia của bất cứ những hóa chất nào để hỗ trợ cả. Nhưng nhiều đơn vị họ nhập những loại bột vi sinh một số lượng lớn. Và muốn khách hàng phải sử dụng.
 • Chính vì thế nên họ luôn tư vấn khách hàng phải mua những loại bột đó. Và họ cũng quảng cáo những loại bột vi sinh đó khi sử dụng sẽ kéo dài gấp 2 – 3 lần thời gian phải thông hút. Khi khách hàng nghe thấy bùi tai thì luôn đồng ý mua.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của công ty môi trường Hải Hưng chúng tôi. Thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nhé. Vì tuyệt đối không bao giờ có chuyện Hải Hưng tư vấn khách hàng mua thêm hóa chất để sử dụng.

Một số hình thức lừa đảo khác

 • Một số những chiêu trò mà các đơn vị thông hút bể phốt hay dùng để lừa đảo khách hàng đó là luôn hét giá cao ngất ngưởng. Mới bắt đầu làm việc họ không bao giờ đề cập tới vấn đề giá cả. Luôn mập mờ vấn đề về giá. Nhưng đến khi họ hoàn thành công trình xong. Thì họ luôn đẩy một mức giá rất cao và bắt khách hàng phải đáp ứng.
 • Hoặc luôn để những status gây sốc như hút bể phốt 87k trên mạng, áp phích… để lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Nhưng thực chất khi báo giá sẽ không có mức giá như vậy. Bởi đơn giản, mua 1 hộp bột thông tắc cống đã tốn hơn 87k chứ chưa nói gì đến cả dịch vụ bao gồm : phương tiện, nhân lực…
 • Một vài những đơn vị họ luôn báo với khách hàng là đến với công trình nhanh chóng và giải quyết dứt điểm vấn đề thông hút. Nhưng họ lại không làm được như vậy. Chẳng hạn như khách hàng gọi điện từ sáng. Lúc nào họ cũng bảo là sắp đến. Nhưng thực tế đến cuối ngày họ lấy lý do và hẹn khách sang ngày mai.

Hoặc cũng có những trường họ chưa thể thông hút bể phốt triệt để. Nhưng lại báo với khách hàng là đã xử lý triệt để công trình. Tất cả những chiêu trò như vậy rất hay xảy ra. Vì vậy khách hàng hãy chú ý và cảnh giác nhé.

thong-hut-be-phot

Đơn vị thông hút bể phốt tại tỉnh Hưng Yên uy tín

Có rất nhiều cách mà khách hàng có thể áp dụng để tìm kiếm được một đơn vị thông hút bể phốt uy tín. Cũng có thể là qua người quen của bạn giới thiệu. Những người mà mà họ quen thân thiện đó có thể họ đã từng sử dụng loại dịch vụ rồi. Và thấy nó mang lại hiệu quả nên giới thiệu cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý nhé. Phải là người bạn có thể tin tưởng giới thiệu. Chứ không phải người lạ.

 • Bây giờ là thời đại 4.0, thời đại mà công nghệ lên ngôi. Bạn có thể vào google để tra cứu thông tin. Bằng cách gõ từ khóa” thông hút bể phốt tại Hưng Yên” và tìm kiếm những thông tin trên đầu của trang. Thì đó là một địa chỉ đáng tin cậy. Khi đơn vị đó đã làm một trang web riêng và có đầy đủ những thông tin về địa chỉ, số điện thoại. Thì bạn có thể in tưởng những đơn vị đó. Chứ tuyệt đối bạn đừng tin những tờ giấy phô tô dính đầy những cột điện, tường rào. Hay những tờ rơi ngoài đường nhé. Vì đó toàn là những đơn vị lừa đảo.
 • Và khi bạn muốn chọn dịch vụ thông hút bể phốt uy tín. Thì việc đầu tiên cần làm là bạn phải nói trực tiếp với họ. Thỏa thuận về mức giá hợp lý. Rồi hỏi họ xem đơn vị cung cấp đó sử dụng những thiết bị hiện đại hay không. Và có làm hợp đồng khi thực hiện thi công không. Và sau khi hoàn thiện công trình thì có bảo hành hay không. Những đơn vị mà có hợp đồng và bảo hành thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

thong-hut-be-phot-tai-hung-yen

Dịch vụ thông  tắc hút bể phốt giá rẻ tại Hưng Yên

Chúng ta thường nói đến việc thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ. Nhưng thế nào thì được coi là một đơn vị thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ. Muốn biết đơn vị đó có đáp ứng được nhu cầu giá rẻ của khách hàng hay không. Thì đơn vị đó phải đáp ứng được những nhu cầu cần thiết sau:

 • Dịch vụ thông tắc cống bằng dụng cụ hiện đại – cách hút bể phốt không đục phá
 • Có đồng hồ – thước đo khối lượng chất thải được hút
 • Báo giá trước khi thi công
 • Thi công nhanh chóng, có bảo hành dài hạn.
 • Số holine 0946.432.389 tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/7

Tất cả những yêu cầu cần thiết của một đơn vị cung cấp thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá trên. Công ty môi trường Hải Hưng đều có thể đáp ứng đủ. Vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

( Nguồn youtube.com)

Cách hút bể phốt không đục phá

Công ty môi trường Hải Hưng của chúng tôi. Sử dụng những trang thiết bị tân tiến nhất. Chiếc xe tân tiến nhất của Nhật Bản bồn hút chân không. Vì vậy nên công trình của quý khách luôn đảm bảo không bị đục phá. Khi mà chúng tôi đã thực hiện tốt những điều này thì có nghĩa là khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi f hoàn toàn không đắt

Không ít những đơn vị sau khi hoàn thành thông hút công trình hay có tình trạng xử lý không sạch. Đục phá công trình khiến cho công trình bị tổn hại nặng nề. Vì vậy nên có nhiều khách hàng họ chỉ sử dụng duy nhất một lần dịch vụ tại các đơn vị đó. Chứ tuyệt đối không có lần tiếp theo.

thong-hut-be-phot

Có đồng hồ – thước đo khối lượng chất thải được hút

Những đơn vị mà luôn có đồng hồ để đo khối lượng của chất thải được hút. Thì đó là những đơn vị luôn làm việc uy tín, rõ ràng. Không chuộc lợi cho bản thân như công ty môi trường Hải Hưng chẳng hạn. Chiếc đồng hồ đo khối lượng luôn được các nhân viên trang bị khi làm việc. Chính vì vậy mà khách hàng nên chọn những đơn vị có đồng hồ đo khối lượng lượng để sử dụng dịch vụ nhé. Tránh trường hợp các đơn vị khai khống giá cả cũng như khối lượng cao không đúng với sự thật.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên cam kết báo giá trước khi thi công

Khi mà các đơn vị luôn khai báo một cách rõ ràng về giá cả cho khách hàng. Thì đó cũng là một dấu hiệu của một đơn vị thông hút bể phốt làm việc uy tín và có mức giá rẻ. Vì mức giá luôn được khách hàng thỏa thuận ngay ban đầu. Được sự đồng nhất của hai bên.

Chứ không như một vài đơn vị khác. Họ luôn mập mờ về giá, nhưng đến khi thanh toán họ luôn đưa ra một mức giá cao cắt cổ. Khiến khách hàng buộc phải chi trả. Nhưng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thông tắc của Hải Hưng thì hoàn toàn có thể an tâm. Vì mức giá phải chi chả luôn được chúng tôi ghi rõ trên những bản hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá như vậy thì chúng tôi mới tiếp tục thực hiện thi công. Chúng tôi cam kết dịch vụ thông tắc hút bể phốt giá rẻ nhất so với những đơn vị uy tín cùng lĩnh vực.

thong-hut-be-phot-tai-hung-yen

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên cam kết nhanh chóng, bảo hành dài hạn

Khi bạn sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên của công ty môi trường Hải Hưng. Thì chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng. Sau khi thực hiện xong công trình đều có phiếu bảo hành dài hạn của công trình đầy đủ.

Chúng tôi luôn bảo hành công trình với thời hạn dài 36 tháng. Trong khoảng thời gian mà chúng tôi vẫn bảo hành đó. Nếu có vấn đề hỏng hóc chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến và tu sửa lại công trình. Vì vậy mà đối với các đơn vị mà luôn có bảo hành khi thi công thì đó được coi là một đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ. Vì sau khoảng thời gian là 36 tháng trở đi. Những vấn đề xuống cấp của công trình bạn mới cần phải cải thiện.

Nếu quý khách có bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ tới số điện thoại hút bể phốt 0946.432.389, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và tư vấn miễn phí.