Nhận thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ – uy tín – không lừa đảo

Thông hút bể phốt là một dịch vụ phát triển và văn minh nhất hiện nay. Bởi nhu cầu tìm đến những đơn vị thông tắc ngày nay ngày càng cao. Đồng thời đây cũng là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy mà các dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên đang từng ngày mọc nhiều như nấm. Bạn cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút an toàn, làm việc thật thà uy tín ra. Thì cũng có rất nhiều những những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của các cá nhân.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những chiêu trò tinh vi mà những dịch vụ thông hút lừa đảo này hay áp dụng. Để khách hàng dễ dàng nhận biết và tránh xa. Đồng thời chúng tôi cũng giới thiệu một đơn vị thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ – uy tín nhất nay.

Mục lục nội dung

Bóc mẽ ” dịch vụ thông hút bể phốt bị lừa ” tại Hưng Yên

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tràn lan mang đến một nghịch lý đó là khách hàng thể lo nhiều hơn là mừng. Lý do đơn cử bởi vì không phải cứ rẻ là tốt. Đó còn chưa kể tình trạng các dịch vụ núp bóng trá hình. Quảng cáo dịch vụ giá rẻ tận mây xanh nhưng thực tế thì không được như vậy.

Hoặc có chăng giá rẻ thật thì chất lượng dịch vụ cũng không đạt yêu cầu. Chính vì thế tâm lý đề phòng bị lừa đảo vì dịch vụ hút bể phốt giá rẻ luôn ở mức báo động. Vậy phải làm thế nào để ngăn chặn điều này? Chúng tôi xin mách bạn một số mẹo để tránh bị lừa nhé.

Thực trạng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

Mỗi một năm, số lượng các công ty hút bể phốt tại Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh mọc ra vô kể. Và nó trải dài từ khắp các quận huyện nội ngoại thành của thành phố. Nhan nhản trên tường ngoài ngõ là các mẩu tin quảng cáo vô thưởng vô phạt:

 • Hút bể phốt tại Thanh Xuân giá rẻ 87k
 • Hút bể phốt tại Cầu Giấy giảm giá 90% cực HOT
 • Hút bể phốt tại Mỹ Đình giá rẻ như CHO KHÔNG.
 • Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hoàng Mai giá cực rẻ
 • Thông hút bể phốt Đông Anh không sạch không lấy tiền…

Tuy nhiên, độ tin cậy của những tờ quảng cáo này có lẽ được đánh giá gần như = 0. Bởi lẽ thực tế thì các công ty hút bể phốt giá rẻ uy tín hầu như không bao giờ bày ra các chiêu trò quảng cáo RẺ TIỀN như vậy.

Với mật độ xuất hiện dày đặc của các dịch vụ được quảng cáo bằng tờ rơi. Hẳn là đủ để chứng minh nguy cơ chúng ta đối mặt với lừa đảo vì dịch vụ hút bể phốt giá rẻ luôn ở mức cao. Đặc biệt là những khách hàng ham rẻ thì càng dễ bị sa bẫy. Vậy cần làm gì để không trở thành miếng mồi béo bở trước mắt những đơn vị thiếu TÂM – TẦM?

Ngoài chiêu trò trên, một số công ty còn sử dụng dịch vụ quảng cáo trên google, facebook và các mạng xã hội.

hut-be-phot-lan-huong

thông hút bể phốt tại Hưng Yên

Khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ đắt không cần thiết

 • Rất nhiều những đơn vị lừa đảo khách hàng bằng cách đánh vào tâm lý của khách hàng. Chẳng hạn như luôn thổi phồng sự việc lên, luôn tỏ ra công trình đó rất khó xử lý. Rằng công trình bị tắc nặng. Đường ống dễ vỡ nếu muốn an toàn cho công trình thì phải sử dụng một dịch vụ cao cấp hơn, chi phí đắt hơn.
 • Thực tế tất cả các loại công trình đều chỉ sử dụng chung một loại dịch vụ hết. Không hề có một loại dịch vụ nào cao cấp hơn. Tất cả cũng chỉ là những trang thiết bị họ đem theo và sử dụng. Tất cả những hành vi chiêu trò của các đơn vị cũng chỉ nhằm moi thêm tiền của khách hàng.

Báo gian khối lượng thực tế thi công

 • Trên thực tế những đơn vị mà gian dối về khối lượng thi công là phổ biến nhất. Có những bể phốt chưa đầy nhưng đội thông hút vẫn bảo là đầy. Buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ Thậm chí họ luôn khai báo khống khối lượng làm việc.
 • Chẳng hạn như bể phốt có khối lượng chất thải là 3 khối nhưng luôn báo là 5 đến 6 khối. Buộc khách hàng phải chi chả thêm chi phí. Và đây cũng là một trong những chiêu trò mà các đơn vị này hay sử dụng nhất. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của công ty môi trường Hải Hưng thì không bao giờ phải lo tới những trường hợp lừa đảo này.

thong-hut-be-phot-tai-hung-yen

Dụ khách hàng đổ thêm các hóa chất để thu tiền

 • Bình thường nếu đã sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt là đồng nghĩa với việc công trình nhà bạn được dọn sạch triệt để. Tuyệt đối không cần phải sự tham gia của bất cứ những hóa chất nào để hỗ trợ cả. Nhưng nhiều đơn vị họ nhập những loại bột vi sinh một số lượng lớn. Và muốn khách hàng phải sử dụng.
 • Chính vì thế nên họ luôn tư vấn khách hàng phải mua những loại bột đó. Và họ cũng quảng cáo những loại bột vi sinh đó khi sử dụng sẽ kéo dài gấp 2 – 3 lần thời gian phải thông hút. Khi khách hàng nghe thấy bùi tai thì luôn đồng ý mua.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của công ty môi trường Hải Hưng chúng tôi. Thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nhé. Vì tuyệt đối không bao giờ có chuyện Hải Hưng tư vấn khách hàng mua thêm hóa chất để sử dụng.

Một số hình thức lừa đảo khác

 • Một số những chiêu trò mà các đơn vị thông hút bể phốt hay dùng để lừa đảo khách hàng đó là luôn hét giá cao ngất ngưởng. Mới bắt đầu làm việc họ không bao giờ đề cập tới vấn đề giá cả. Luôn mập mờ vấn đề về giá. Nhưng đến khi họ hoàn thành công trình xong. Thì họ luôn đẩy một mức giá rất cao và bắt khách hàng phải đáp ứng.
 • Hoặc luôn để những status gây sốc như hút bể phốt 87k trên mạng, áp phích… để lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Nhưng thực chất khi báo giá sẽ không có mức giá như vậy. Bởi đơn giản, mua 1 hộp bột thông tắc cống đã tốn hơn 87k chứ chưa nói gì đến cả dịch vụ bao gồm : phương tiện, nhân lực…
 • Một vài những đơn vị họ luôn báo với khách hàng là đến với công trình nhanh chóng và giải quyết dứt điểm vấn đề thông hút. Nhưng họ lại không làm được như vậy. Chẳng hạn như khách hàng gọi điện từ sáng. Lúc nào họ cũng bảo là sắp đến. Nhưng thực tế đến cuối ngày họ lấy lý do và hẹn khách sang ngày mai.

Hoặc cũng có những trường họ chưa thể thông hút bể phốt triệt để. Nhưng lại báo với khách hàng là đã xử lý triệt để công trình. Tất cả những chiêu trò như vậy rất hay xảy ra. Vì vậy khách hàng hãy chú ý và cảnh giác nhé.

thong-hut-be-phot

Cách để không dính dịch vụ hút bể phốt bị lừa

 • Từ bỏ ngay tâm lý ham hố dịch vụ giá rẻ để tránh bị sập bẫy mà không biết
 • Tuyệt đối không nên ngó ngàng đến các dịch vụ hút bể phốt được pr trên tờ rơi, hay quảng cáo trên internet
 • Nên cân nhắc kỹ nếu bạn đang xem xét dịch vụ tại một công ty mới thành lập
 • Tránh xa các công ty hút bể phốt đã bị bóc phốt quá nhiều lần
 • Yêu cầu cần được khảo sát tư vấn và báo giá cụ thể trước khi tiến hành thông hút
 • Nói không với bất cứ đơn vị nào làm dấy lên mối nghi ngờ về chất lượng dịch vụ hay giá cả

Là người quyết định sử dụng dịch vụ, bạn nên sáng suốt trước khi quyết định.

thong-hut-be-phot-tai-hung-yen

Dịch vụ thông hút bể phốt 365 giá rẻ – uy tín tại Hưng Yên

Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng chuyên hút bể phốt cho nhà dân, chung cư, căn hộ và các khu công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn thông tắc cống, nạo vét hố ga,.. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh chóng cho quý khách Chúng tôi có đầy đủ giấy phép về xử lý chất thải, được nhà nước cho phép hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường. Chúng tôi không chỉ hoạt động ở Hưng Yên – Hải Dương mà còn có chi nhánh ở các tỉnh lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng…

Chúng tôi cam kết :

 • Cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất.
 • Công ty sử dụng công nghệ hút bể phốt không đục phá, trang thiết bị mới nhất từ Nhật Bản, đội ngũ lành nghề. Nên đảm bảo hút sạch chất thải, không làm bẩn ra môi trường xung quanh.
 • Chúng tôi có khảo sát cụ thể hiện trường trước khi báo giá, có hợp đồng và bảo hành đàng hoàng.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 bất kể ngày đêm, khi khách hàng có nhu cầu.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình  miễn phí 24/7.

( Nguồn youtube.com)

Cách hút bể phốt không đục phá

Công ty môi trường Hải Hưng của chúng tôi. Sử dụng những trang thiết bị tân tiến nhất. Chiếc xe tân tiến nhất của Nhật Bản bồn hút chân không. Vì vậy nên công trình của quý khách luôn đảm bảo không bị đục phá. Khi mà chúng tôi đã thực hiện tốt những điều này thì có nghĩa là khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi f hoàn toàn không đắt

Không ít những đơn vị sau khi hoàn thành thông hút công trình hay có tình trạng xử lý không sạch. Đục phá công trình khiến cho công trình bị tổn hại nặng nề. Vì vậy nên có nhiều khách hàng họ chỉ sử dụng duy nhất một lần dịch vụ tại các đơn vị đó. Chứ tuyệt đối không có lần tiếp theo.

thong-hut-be-phot

Có đồng hồ – thước đo khối lượng chất thải được hút

Những đơn vị mà luôn có đồng hồ để đo khối lượng của chất thải được hút. Thì đó là những đơn vị luôn làm việc uy tín, rõ ràng. Không chuộc lợi cho bản thân như công ty môi trường Hải Hưng chẳng hạn. Chiếc đồng hồ đo khối lượng luôn được các nhân viên trang bị khi làm việc. Chính vì vậy mà khách hàng nên chọn những đơn vị có đồng hồ đo khối lượng lượng để sử dụng dịch vụ nhé. Tránh trường hợp các đơn vị khai khống giá cả cũng như khối lượng cao không đúng với sự thật.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên cam kết báo giá trước khi thi công

Khi mà các đơn vị luôn khai báo một cách rõ ràng về giá cả cho khách hàng. Thì đó cũng là một dấu hiệu của một đơn vị thông hút bể phốt làm việc uy tín và có mức giá rẻ. Vì mức giá luôn được khách hàng thỏa thuận ngay ban đầu. Được sự đồng nhất của hai bên.

Chứ không như một vài đơn vị khác. Họ luôn mập mờ về giá, nhưng đến khi thanh toán họ luôn đưa ra một mức giá cao cắt cổ. Khiến khách hàng buộc phải chi trả. Nhưng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt của Hải Hưng thì hoàn toàn có thể an tâm. Vì mức giá phải chi chả luôn được chúng tôi ghi rõ trên những bản hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá như vậy thì chúng tôi mới tiếp tục thực hiện thi công. Chúng tôi cam kết dịch vụ thông tắc hút bể phốt giá rẻ nhất so với những đơn vị uy tín cùng lĩnh vực.

thong-hut-be-phot-tai-hung-yen

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên cam kết nhanh chóng, bảo hành dài hạn

Khi bạn sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên của công ty môi trường Hải Hưng. Thì chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng. Sau khi thực hiện xong công trình đều có phiếu bảo hành dài hạn của công trình đầy đủ.

Chúng tôi luôn bảo hành công trình với thời hạn dài 36 tháng. Trong khoảng thời gian mà chúng tôi vẫn bảo hành đó. Nếu có vấn đề hỏng hóc chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến và tu sửa lại công trình. Vì vậy mà đối với các đơn vị mà luôn có bảo hành khi thi công thì đó được coi là một đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ. Vì sau khoảng thời gian là 36 tháng trở đi. Những vấn đề xuống cấp của công trình bạn mới cần phải cải thiện.

Nếu quý khách có bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ tới số điện thoại hút bể phốt 0946.432.389, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và tư vấn miễn phí.