Dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình – XỬ LÝ HẾT TẮC 100%

Thành phố Ninh Bình là trung trâm chính trị, kinh tế văn hóa, khoa học và duc lịch của tỉnh Ninh Bình. Đang được xây dựng trở thành một trung tâm dịch vụ, du lịch, và là đô thị đầu mối giao thông ở cửa ngõ của miền Bắc. Vì thế tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, toilet không hiếm gặp ở hộ gia đình hay các công trình công cộng. Vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ thông tắc càng trở lên cấp thiết. Cùng tìm hiểu dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình nhé!

Mục lục nội dung

Tìm hiểu tình trạng tắc cống tại Ninh Bình

Tắc cống, tắc đường ống thoát nước là hiện tượng không hiếm gặp trong hệ thống nước thải của mỗi gia đình. Tình trạng này đem đến khá nhiều phiền phức cho các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Như nước thoát chậm và thường dâng lên bề mặt ống rồi trào ngược ra ngoài. Gây khó chịu hơn là tình trạng mùi hôi thối bốc lên từ ống thoát nước. Gây ảnh hưởng sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

tình trạng tắc cống - tắc nhà vệ sinh- tắc bồn rửa

Dấu hiệu

Thoát nước chậm

Trong quá trình sử dụng nước cho việc rửa bát, tắm gội,… dù lượng nước không quá lớn. Nhưng nước rút quá chậm chạp, điều này khiến cho việc thoát nước bị gián đoạn và gây ùn ứ.

Lúc này đường cống cần một thời gian rất dài mới có thể đưa toàn bộ lượng nước trên ra ngoài bể chứa nước thải. Đây là trường hợp cống bị tắc ở giai đoạn nhẹ và nếu biết cách thông cống, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được tình trạng này.

Nước thải không rút được vào cống

Trong trường hợp này, nước không chỉ chảy rất ít vào cống. Mà thậm chí nó không thể nào chảy được vào đường ống thoát nước. Theo đó, nếu như tình trạng nghẹt cống thật sự quá nặng, còn khiến cho nước bị dội ngược trở lại.

Đối với dấu hiệu này, chắc chắn cống nhà bạn cần phải được thông ngay lập tức, bằng một hoặc nhiều cách thông tắc cống kết hợp mới mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Xuất hiện mùi hôi thối gần khu vực thoát nước

Sau một thời gian sử dụng, càng ngày nhà vệ sinh có mùi cống càng nặng hơn. Đây là sự cảnh báo là việc tắc đường ống sẽ sớm diễn ra mà thôi. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc mùi hôi cống bốc lên từ đường ống. Và một trong số đó là do sự tích tụ quá nhiều cặn bã, chất thải hữu cơ hình thành.

Xuất hiện hiện tượng lốc xoáy nước nhỏ

Bạn đã bao giờ để ý là lúc nước thoát trên lỗ cống sàn nhà, trên lỗ cống có hình thành một cái lốc xoáy nhỏ không. Đây là khi đường ống đang không thoát đủ nhanh, dòng nước bắt đầu chuyển động có định hướng và nó tạo ra dòng xoáy. Khi bạn thấy dấu hiệu này thì tốt nhất nên kiểm tra và tiến hành loại bỏ vật cản.

Dấu hiệu của tắc nghẽn

Xuất hiện tiếng kêu lạ

Đường cống phát ra những tiếng kêu ọc ọc nhất là vào ban đêm. Đây là hiện tượng xuất phát từ đường ống của bạn thoát nước chậm.

Nguyên nhân tắc cống là gì?

Nguyên nhân tắc cống rất đa dạng. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các nguyên nhân phổ biến:

Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn

Hệ thống cống nước đã được xây dựng cách đây nhiều năm thường không thể đáp ứng được lượng lớn người sử dụng. Trong khi đó, dân số liên tục tăng đã gây nên áp lực không nhỏ lên hệ thống thoát nước. Dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống thường xuyên xảy ra.

Sử dụng không đúng cách

Trong quá trình sinh hoạt, không ít người đã đổ các chất thải như thức ăn thừa, vật cứng xuống bồn cầu, cống nước. Như giấy vệ sinh, thức ăn thừa, tóc rụng… Điều này là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng tắc cống phổ biến như hiện nay. Bạn có thể thấy rõ trường hợp này thường xuyên xảy ra ở các phòng trọ, nhà ở cho thuê.

nguyên nhân gây tắc nghẽn

Bên cạnh đó, các cống nước lâu ngày không được vệ sinh thì cũng dễ tích tụ các mảng bám ở thành ống. Về lâu dài, người sử dụng sẽ gặp phải vấn đề như nước rút chậm hay tắc hoàn toàn.

Đường cống ở khu vực thường xuyên ngập nước

Những cống thoát nước ở các khu vực thường xuyên có mưa lớn, ngập nước, lũ lụt sẽ thường hay bị tắc hơn. Do dòng nước thường xuyên cuốn theo các chất thải, túi nilong vào cống rãnh.

Cho dù, nguyên nhân tắc cống là gì thì cũng cần phải được xử lý triệt để và kịp thời. Tính trạng này kéo dài luôn gây nên những bất tiện không nhỏ đối với người sử dụng. Như bồn cầu dội nước không xuống, nước rút chậm, nhà vệ sinh lênh láng nước.

Cách xử lý

Hiện nay có 2 giải pháp được thực hiện tùy theo tình trạng tắc nghẽn cụ thể như sau:

Cách thủ công

Bạn có thể dùng quần áo, bẻ thẳng ra sau đó bọc một miếng vải ở đầu sợi dây sắt. Sau đó hướng đầu có bọc miếng vải vào đường miệng cống luồng vào miệng cống hoặc bồn cầu và thực hiện hành động này lặp đi lặp lại.

Hoặc bạn cũng có thể dùng cá trê hoặc lươn để thả vào đường cống chắc chắn đạt hiệu quả 98%. Nếu đường cống nhà bạn bị nghẹt do chất thải hữu cơ.

Sử dụng hóa chất thông tắc

Thông cống bằng Baking Soda: hoà tan hỗn hợp giấm và baking soda. Sau đó bạn đổ một lượng xuống đường cống và đậy nắp cống lại để phản ứng hoá học diễn ra, đợi 30 phút sau. Bạn nên đun một ấm nước sôi và sau đó là dội trực tiếp xuống cống. Nếu thấy chưa có hiệu quả, hãy lặp lại diễn biến này thêm nhiều lần nữa.

Ngoài ra còn có thể sử dụng các hóa chất thông tắc của Việt Nam và nước ngoài như Sumo, Hando,…

THAM KHẢO: TOP 6 LOẠI BỘT THÔNG CỐNG SIÊU HIỆU QUẢ

Sử dụng máy thông tắc công nghệ cao

Đây là biện pháp hữu hiệu nhất để giải quyết trong trường hợp tắc nghẹt nghiêm trọng như các vật cứng một cách nhanh nhất.

Dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình của Hải Hưng

Nhằm đóng góp một phần sức lực vào bảo vệ XANH – SẠCH – ĐẸP . Hải Hưng luôn cố gắng không ngừng nỗ lực, phát huy được tất cả khả năng của mình để đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng.

thông tắc cống tại Ninh BÌnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình. Thông tắc các hệ thống cống ngầm, cống nổi, thông tắc cống thoát nước mưa, cống thoát nước sinh hoạt, công nghiệp.

Các gói dịch vụ của Hải Hưng

  • Thông tắc cống
  • Thông tắc bồn cầu
  • Thông tắc chậu rửa bát
  • Thông tắc đường nước sạch

Dịch vụ thông tắc ống cống

Chuyên thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, thông chậu rửa bát, thông lavabo rửa mặt, thông tắc bồn cầu, bệ xí. Thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc vệ sinh …

Sử dụng các loại máy thông thắc cống . Áp Dụng Công Nghệ Mới Nhất hiện nay đảm bảo sẽ đánh tan mỡ thừa bám dính trong đường ống, quấn sạch sẽ tóc và rác trong đường ống giúp đường ống thoát nước thải nhà bạn trở về tình trạng gần như MỚI.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu

Chuyên thông tắc bồn cầu, thông tắc đường ống nước tràn bể phốt, thông hút bể phốt, bồn cầu chuyên nghiệp, bằng xe hút và dụng cụ máy nén áp lực cao. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường xung quanh và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Áp Dụng Công Nghệ Mới cho nên khi sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt của chúng tôi quý khách có hoàn toàn yên tâm. Cam Kết không đục phá.

Dịch vụ lắp đặt đường ống cống thoát nước

Chuyên thi công lắp đặt tư vấn dịch vụ lắp đặt ống thoát nước sinh hoạt đúng kỹ thuật, kéo dài thời gian tắc của bể phốt và đường cống. Năng cấp và sửa chữa đường cống thoát nước thải, xây lắp hố ga trung chuyển nước thải đúng kỹ thuật.

Dịch vụ hút bể phốt, xe thông cống

Cung cấp xe hút bể phốt chuyên dụng, xe thông tắc ống cống chuyên dụng. Đảm bảo các dòng xe hút và xe thông cống của công ty chúng tôi đều được nhập khẩu mới nhất hiện nay. Các dòng xe hiện đại nhất của HUYNDAI – HINO – KIA được công ty chúng tôi tin dùng. Vì trong thời vận hành máy móc ổn định cho hiệu suất cao nhất.

Và hiện nay công ty đã có dịch vụ thông tắc cống “TRỌN GÓI” hút hầm cầu trọn gói, nạo vét hố ga, sửa chữa nhà vệ sinh trọn gói. Với hình thức này tin chắc khách hàng rất thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi

Khách hàng tại Ninh Bình luôn tin dùng sử dụng dịch vụ chúng tôi bởi. Đội ngũ nhân viên làm việc của công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thông tắc vệ sinh, thông tắc chậu rửa. Nên gọi đến thông tắc cống tại thành phố Ninh Bình bạn sẽ thấy yên tâm nhất, luôn luôn tận tâm, hết mình vì công việc. Do đó chúng tôi nhận rất nhiều đánh giá từ phía khách hàng trong thời gian qua. Cũng như thời gian sắp tới rất mong được phục vụ quý khách.

thông tắc cống tại ninh bình

Siêu nhanh

Hải Hưng với tiêu chí làm việc GỌI – LÀ – CÓ Luôn phục vụ quý khách 24//24 cả ngày nghỉ, ngày lễ các ngày lễ tết.

Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi ngay đến dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có ngay trước cửa nhà quý khách để phục vụ bạn một cách tốt nhất

 Đảm bảo thông thoát 100%

Hải Hưng đã đưa vào khai thác các loại máy tiên tiến nhất , hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Với các mảng bám cứng đầu trong đường ống. Nếu thông với các phương pháp thông thường sẽ không thể nào mà có thể làm sạch được. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật, cải tiến, mang về cho mình những máy móc hiện đại.

Với loại máy lò xo công nghệ xoay 360 độ, van biến thiên VVA. Đầu đánh của máy có thể đi qua được tất cả các ngóc ngách trong đường ống. Từ những khúc cua, cút khó nhất đi chăng nữa cũng đều đi qua được. Đồng thời xoáy, đánh tan các miếng mỡ dù cứng đầu nhất đi chăng nữa. Và xoáy theo các sợi tóc, các vật nilon, nịt, dây chun,..

Làm sạch đường ống lên đến 99%. Từ đó trả lại cho bạn một đường ống gần như mới. Đảm bảo thông thoát 100%.

Giá rẻ

Hải Hưng hoạt động với hơn 11 xe hút bể từ 0.7 – 22 khối hoạt động 24 giờ kể cả lúc nửa đêm. Tuân thủ chuẩn quy trình hút bể phốt theo luật Bộ môi trường, ký hợp đồng thuê hút bể phốt. Xuất hóa đơn đỏ kèm theo Bảng báo giá niêm yết năm nay.

Vì thế chất lượng phục vụ của chúng tôi bạn yên tâm, giá cả hợp lý nhất khi gọi dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình. KHÔNG LO CHẶT CHÉM – không làm được không lấy tiền chúng tôi cung cấp các loại giấy tờ đủ cho quý khách làm xong biên lai thanh toán giấy bảo hành cho bạn.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HẢI HƯNG

Địa chỉ : Số 41 Trần Hưng Đạo, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình .

Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0946.432.389