Thông hút bể phốt hộ gia đình – GIÁ RẺ BÌNH DÂN

Hiện nay dịch vụ thông hút bể phốt tại làng Đan Hưng Yên đã không còn xa lạ gì với người dân nơi đây. Bởi đặc trưng của nơi đây là rác thải – chất thải thường xuyên. Vì thế việc tắc bể phốt – tắc cống là một chuyện vô cùng bình thường. Do quá trình sinh hoạt theo thời gian bể phốt sẽ bị đầy, vì vậy việc phải hút bể phốt là một điều tất yếu. Vì vậy bài viết dưới đây, Hải Hưng sẽ giới bạn dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Mục lục nội dung

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại làng Đan Hưng Yên

Theo quốc lộ 5 về làng Đan (xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên), tại đây có những biệt thự to đẹp 5-6 tầng mọc lên san sát. Phía trước phía sau là những đống phế liệu khổng lồ. Theo ông Lê Văn Tuấn ( trưởng thôn) nói: “Toàn là biệt thự được xây lên từ rác”.

Làng Đan Hưng Yên

Theo UBND xã Dị Sử, làng Đan có tới 300 trong tổng số 430 hộ chuyên tái chế phế liệu ra thành phẩm. Mỗi ngày xuất đi hơn 100 tấn hàng, thu về hàng tỷ đồng. Làng có trên 60 hộ mua ôtô tải, xe hơi để làm ăn, giao dịch. Ông Đỗ Chí Hòa, Chủ tịch UBND xã, cho biết ngày nào làng cũng nườm nượp ôtô từ Thái Nguyên, Hải Phòng, TP HCM… đến đặt hàng. Gần một năm nay, các hộ trong làng bắt đầu tìm đường xuất khẩu. Lúc nào làng Đan cũng có doanh nhân từ Trung Quốc ăn chực nằm chờ để gom hàng.

Vì thế lượng rác thải, chất thải hàng ngày xả ra rất lớn. Từ vụn bẩn của sắt thép gỉ, bụi nhựa đến nước bình ác quy. Và sau đó được xả ngay xuống cống gây ra tắc nghẽn. Vì thế dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt ở tại làng Đan Hưng Yên là vô cùng cần thiết.

Thực trạng dịch vụ thông hút bể phốt tại làng Đan Hưng Yên 

Với địa thế là làng quê, có nhiều hộ gia đình, tập thể nằm sâu bên trong ngõ nhỏ. Với một số đơn vị làm dịch vụ thông tắc – hút bể phốt tại Hưng Yên nhỏ lẻ, không có đầy đủ trang thiết bị, nên không thể đáp ứng được.

Một đặc điểm nữa là làng Đan được gọi là ” làng đồng nát” vì thế rác thải – chất thải rất nhiều, thường xuyên. Vì thế, cần lắm 1 dịch vụ nhanh chóng – GỌI LÀ CÓ.

Vì sao bạn cần hút bể phốt?

Bể phốt là nơi chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt cá nhân hàng ngày của con người. Các chất thải hữu cơ – chất thải độc hại đó được xả xuống bể phốt. Tại đó các sinh vật sẽ tiến hành phân hủy chúng thành bùn và thải ra đường ống thoát nước. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, các chất rắn chưa được phân hủy hết sẽ tích trữ nhiều dần. Và làm giảm thể tích hoạt động của bể dẫn đến đầy, tràn hoặc tắc gây khó chịu cho bạn và gia đình mình.

Tại sao phải thông hút bể phốt

Thậm chí nếu để lâu hơn nó còn gây ra hư hỏng hệ thống lọc bên dưới. Và ngấm vào nguồn nước gây ô nhiễm và ảnh hướng đến sức khỏe con người. Do đó, bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ để có thể không gặp phải các trường hợp như trên.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Hải Hưng

Hiểu được nhu cầu cấp thiết và tính chất của rác thải nơi đây. Công ty Hải Hưng chúng tôi đem đến dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt tại làng Đan hoàn hảo. Bởi :

Hút sạch 99% – KHÔNG SẠCH KHÔNG LẤY TIỀN

Thời gian là vàng!! Chính bởi vậy để tiết kiệm vàng cho quý khách sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt. Khi tiếp nhận thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút để khảo sát hiện trường thực tế.

Chúng tôi sử dụng THIẾT BỊ TIÊN TIẾN – CÔNG NGHỆ HÚT CHÂN KHÔNG – KHÔNG ĐỤC PHÁ khép kín của Nhật Bản. Vì thế cam kết sẽ không làm hư hại công trình nhà bạn hay làm rớt chất thải ra ngoài.

Với hệ thống xe hút bể phốt chuyên dụng có cả lớn nhỏ đủ loại từ 5 khối – 20 khối. Vì vậy dù đường vào nhà bạn có ở trong ngõ sâu, thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại làng Đan Hưng Yên

Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ dịch vụ thông hút bể phốt cho trường học, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn…

Cam kết báo giá đúng, không chặt chém

Chúng tôi cam kết miễn phí tư vấn, khảo sát mặt bằng 100% trước khi báo giá. Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng rõ ràng và có bảo hành dài hạn.

Hải Hưng áp dụng chính sách giảm giá cho những khách hàng thân thiết, hoặc khách hàng giới thiệu.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách cách để hạn chế bị tắc nghẹt cống, bồn cầu.

Xử lý chất thải, bùn thải bể phốt đúng quy định của nhà nước

Nhà nước Việt Nam có ban hành một số nghị định về phân loại và xử lý nước thải, chất thải như sau:

  • Nghị định 38/2015 NĐ-CP có quy định về phân loại chất thải trong sinh hoạt, trong bể chứa.
  • Khoản 2 Điều 3 Thông tư 04/2015/TT-BXD hướng dẫn thi hành Nghị định 80/2014/NĐ-CP về thoát nước và xử lý nước thải.
  • Nghị định 179/2013 NĐ-CP về hình phạt khi xả thải không đúng quy định

Nắm rõ quy định của nhà nước, chúng tôi cam kết chấp hành nghiêm chỉnh, đúng theo quy định trên. Vì thế, khi quý khách sử dụng dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt của chúng tôi. Sẽ không gây hại ra môi trường xung quanh.

Vì thế quý khách hãy sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ thời điểm nào? Bất cứ nơi đâu trong thời gian nhanh nhất, với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý nhất!!!

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HẢI HƯNG

Địa chỉ :

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

Websitehttps://thonghutbephottaihaihung.com/ 

Hotline0946.432.389

Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn !