Dịch vụ thông hút bể phốt bệnh viện tại Hưng Yên bảo hành dài hạn

Đặc thù của ngành Y tế luôn đòi hỏi khắt khe về điều kiện an toàn vệ sinh môi trường. Bởi lẽ nó có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động khám chữa bệnh. Do vậy, tất cả những vấn đề có thể ảnh hưởng đến chất lượng môi trường như tắc nghẽn, ô nhiễm, bốc mùi đều yêu cầu được ngăn chặn và xử lý kịp thời. Và tất nhiên, không thể thiếu hoạt động thông  hút bể phốt bệnh viện định kỳ.

thông hút bể phốt bệnh viện hưng yên

Trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, có rất nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh. Do đó, nhu cầu gọi xe hút bể phốt hỗ trợ bệnh viện tại đây khá phổ biến. Và đi cùng đó, luôn có những đơn vị sẵn sàng phục vụ yêu cầu liên quan đến công tác vệ sinh tại các bệnh viện. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng mà giá hợp lý là một vấn đề lớn. Bởi vậy, bài viết này Hải Hưng sẽ gửi đến bạn vì sao dịch vụ thông hút bể phốt bệnh viện tại Hưng Yên của chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Đặc thù chất thải bệnh viện

Bệnh viện và các trạm y tế hàng ngày phải tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân cũng như người thân của họ nên hàng ngày không tránh khỏi những nhu cầu vệ sinh bình thường. Tuy nhiên ý thức của mỗi người một khác. Nên việc vệ sinh bừa bãi vô ý thức cũng là nguyên nhân gây lên việc các nhà vệ sinh trở lên quá tải, làm cho bể phốt bị đầy.

Trong bệnh viện, có vô số các loại chất thải bên dưới bể chứa. Không chỉ đơn thuần như tại gia đình hay các công sở khác. Tại đây có quá nhiều những chất thải lạ. Bao gồm:

Chất thải sinh hoạt

Có thể đơn giản như cơm thừa canh cặn. Giấy đủ các thể loại, các loại vỏ thuốc ý tế, bỉm, băng vệ sinh…. Đều có thể chui xuống ống cống và lưu lại tại bồn chứa chất thải.

Người nhà bệnh nhân cái gì cũng có thể cho xuống bồn cầu. Do đó các chất thải sinh hoạt thật sự đa dạng. Nhiều khi không thể tưởng tượng ra nổi nó lại có trong bể chứa. Tất cả đều dẫn tới bể phốt bị đầy, tắc là điều khó tránh.

chất thải bệnh viện

Chất thải hóa học

Bao gồm những dung dịch, thuốc bị pha loãng trong khi rửa dụng cụ hay kim tiêm, bông băng chứa mủ. Thuốc sát trùng khi trôi xuống bể phốt cũng làm tiêu diệt đi các vi khuẩn phân hủy chất thải. Có một số chất còn làm đóng thành tảng băng các chất thải chưa phân hủy. Thậm chí là những hóa chất phóng xạ trong xạ trị cho bệnh nhân…

Chính bởi những phức tạp trên. Cùng với khối lượng lớn chất thải tại bệnh viện. Nên không thể để những đơn vị nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm thi công được. Mà cần phải có một đội thông hút bể phốt bệnh viện tại Hưng Yên giàu kinh nghiệm

Tiêu chí chọn đơn vị thông hút bể phốt bệnh viện chất lượng

Theo tính chất phức tạp của chất thải của bệnh viện đòi hỏi dịch vụ thông hút bể phốt bệnh viện tại Hưng Yên cũng phức tạp hơn. Cụ thể là 7 tiêu chí sau:

1. Đảm bảo máy móc, kĩ thuật và vốn khi thi công hút bể phốt hay thông cống

Là một dịch vụ thông hút bể phốt lưu động và luôn trong thế bị động nên vấn đề về máy móc, trang thiết bị kĩ thuật là vấn đề vô cùng quan trọng. Để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt thi công đúng thời gian địa điểm. Chúng ta cần chú ý lựa chọn đơn vị lớn, có nguồn vốn cao trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, xe hút bể phốt đa dạng. Có như vậy chúng ta mới không lãng phí thời gian và tiền bạc để thuê đơn vị thi công.

dịch vụ thông hút bể phốt bệnh viện chuyên nghiệp

2. Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp thể hiện qua tác phong hoạt động như thế nào như độ nhanh nhạy, công nghệ phối hợp với việc nắm vững các kiến thức chuyên môn. Lúc các bạn có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống sẽ được tư vấn miễn phí, niềm nở nhiệt tình, với văn hóa xử sự nhẹ nhàng. Chuyên nghiệp ngay từ cách thức sắp xếp nguồn nhân công chuyên về thông tắc, hút bể phốt không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Và nhất là việc lập kế hoạch, lịch làm việc được xác định rõ ràng, chuẩn xác cho từng khâu ngay từ quá trình tiếp cận các khách hàng.

3. Kinh nghiệm

Để nhận diện một doanh nghiệp thông hút bể phốt có nhiều kinh nghiệm hay không? Chúng ta hãy quan sát lịch sử công ty về lĩnh vực này. Quan sát sự lớn mạnh của doanh nghiệp cũng như các công trình, quy mô mà họ đã xây dựng như gia đình, trường học, công ty, xí nghiệp…

Tham khảo bài viết : Dịch vụ thông hút bể phốt trường học tại Hưng Yên uy tín giá rẻ

4. Tiến độ

Các dự án họ nhận làm có thực hiện đúng tiến độ về thời gian làm việc không? Doanh nghiệp đó có áp dụng việc an toàn lao động và bảo hộ cho người lao động thật tốt ko để xảy ra tai nạn lao động lúc đang thực hiện những công trình của khách hàng, điều mà không ai mong muốn. Đã là doanh nghiệp chuyên nghiệp, kinh nghiệm rồi thì vấn đề về tiến độ, an toàn trong việc thi công rất được coi trọng, bằng sự chuyên nghiệp và với kế hoạch hết sức tỷ mỉ từng khâu cũng như lên lịch làm việc thì việc chậm tiến độ rất khó mà xảy ra.

5. Có trách nhiệm

Chúng ta thường biết đã có 1 thời thông hút bể phốt được gọi là vấn nạn Bởi vì có các cá nhân tự mình cung cấp dịch vụ hay đơn vị thông hút bể phốt ko chuyên nghiệp, cạnh tranh ko lành mạnh bằng việc dán PR khắp nơi trên những nẻo các con phố, quảng cáo bằng hình thức thả tờ rơi . nếu không may các nhân cơ quan gọi phải số đó thì làm với giá cắt cổ hoặc giá thấp nhưng số tiền chi trả cho dịch vụ thì cao bởi họ quay cò, hút sai khối lượng , không đúng quy trình làm, thuê máy móc và dịch vụ của đơn vị khác để làm cho người dân.

6. Giá cạnh tranh

Chúng tôi khuyên những khách hàng nên Đánh giá kỹ trước các doanh nghiệp, chọn lựa với dịch vụ hút bể phốt uy tín, giỏi, chất lượng và có các trang bị xây dựng hiện đại trước khi đặt vấn đề về giá cả như thế nào. Và hơn nữa giá cả có thể sẽ thay đổi nhưng chỉ khi được thỏa thuận kĩ lưỡng giữa 2 bên rồi mới bắt đầu công việc, dù cho công việc có nhiều phát sinh trong quá trình làm cũng nên trình trước tránh mắc phải những sai lầm mà mất tiền oan.

7. Vệ sinh sạch sẽ và xử lý tốt chất thải sau khi hút

Các đơn vị thi công cần phải đảm bảo không vương vãi chất thải, và môi trường sạch sẽ đang và sau khi thực hiện. Chất thải phải được xử lý đúng chuẩn để không gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Vì thế nên chọn những đơn vị có đội ngũ tay nghề cao, công nghệ mới nhất.

Vệ sinh sạch sẽ và xử lý tốt chất thải sau khi hút

Tại sao nên chọn dịch vụ thông hút bể phốt bệnh viện tại Hưng Yên của Hải Hưng

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 14 năm trong dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu – cống chất lượng trên toàn tỉnh Hưng Yên và các vùng lân cận. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Với những dịch vụ tốt và đảm bảo nhất hiện nay chúng tôi đã và đang phục vụ hàng trăm trạm y tế, các bệnh viện lớn nhỏ trên toàn tỉnh Hưng Yên.

Để có được kết quả đó chúng tôi không ngừng lao động và học hỏi cũng như nâng cấp hệ thống máy móc ngày càng hiện đại hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay,. Phù hợp với mọi môi trường, đặc biệt là môi trường bệnh viện.

Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi những người chuyên đi sâu vào công tác thông hút bể phốt một cách nhanh chóng và không đục phá hư hại công trình làm mất thêm một khoản chi phí mới .

Cam kết

Dịch vụ thông hút bể phốt bệnh viện tại Hưng Yên của chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi cam kết :

thông hút bể phốt không đục phá

  • Hút sạch 99% – KHÔNG SẠCH HOÀN 100% PHÍ DỊCH VỤ
  • Thời gian hỗ trợ thông hút bể phốt nhanh, thủ tục đơn giản, đầy đủ.
  • Không đục phá, không gây hư hại cho công trình trong quá trình thông hút. Cũng như không làm rơi vãi chất thải ra môi trường xung quanh.
  • Bảo hành dài hạn, nhiều chương trình Khuyến mại, ưu đãi lớn cho khách hàng thân thiết.

Đặc biệt bảng giá dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên trong mùa dịch bệnh Covid của chúng tôi không thay đổi.

Liên hệ

Hotline :  0946.432.389 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HẢI HƯNG

Địa chỉ :

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

Website: https://thonghutbephottaihaihung.com/ 

ĐT bàn: 0221534265