Địa chỉ mua dụng cụ thông bồn cầu tốt ở đâu?

Bồn cầu bị tắc là một trong những vấn đề mà không phải ít gia đình gặp phải. Và khi gặp phải tình trạng này đảm bảo sẽ cản trở khá nhiều quá trình sinh hoạt của hầu hết các thành viên trong gia đinh. Nhưng khi này nếu như trong gia đình chúng ta chỉ cần có đồ thông bồn cầu. Là mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Vậy những đồ đó là những thứ gì? Cách dùng ra sao và muốn mua được chúng thì mua ở đâu?

dụng cụ thông tắc bồn cầu

Mục lục nội dung

Đồ thông bồn cầu

Chắc chắn rằng tình trạng mà tắc nghẽn bồn cầu không còn lại lẫm gì đối vớ mỗi gia đình. Bởi đây là một trong những hiện tượng khá thường xuyên xảy ra. Nhất là đối với lại các gia đình sống tại các thành phố lớn.

Khi này nếu như mà trong nhà chúng ta mà có các đồ thông bồn cầu. Thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Vừa có thể tiết kiệm được tiền mà vừa có thể nhanh chóng xử lý được vấn đề tại nhà. Thế nhưng đồ thông bồn cầu nào chất lượng hiện nay.

Dây thông lò xo

Đây là một trong những dụng cụ thông tắc bồn cầu khá hiệu quả. Thiết bị này chúng được thiết kế với một đầu là dây lò xo xoắn có dài từ 3m – 20m. Chúng được nối với lại đầu còn lại là tay quay cố định. Dụng cụ này chúng có chất liệu chính là nhựa và sắt. Với khối lượng trung bình thường là 0,5 kg trở lên với thiết bị này thì chúng rất dễ để có thể cầm nắm và sử dụng.

Dây thông cống lò xo luôn có độ đàn hồi cao. Loại dây này có thể linh động luồn lách, thâm nhập được vào những vị trí lý tưởng nhất để có thể khắc phục được tình trạng tắc nghẽn. Hiện nay dây thông cống lò xo được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Nhất là đối với cánh mày râu họ rất thích sản phẩm này. Nên là hãy trang bị sẵn trong nhà.

dây thông tắc lò xo
Đây là một trong những dụng cụ thông tắc bồn cầu khá hiệu quả

Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng khí nén

Việc mà các bạn sử dụng máy khí nén để có thể thông tắc bồn cầu. Là một trong những giải pháp mà vô cùng tuyệt vời. Bởi chiếc máy này chúng có thể giúp cho chúng ta có thể xử lý được vấn đề thông tắc trong vòng 10 phút.

Chiếc máy nén khí này chúng có thể giúp cho chúng ta có thể loại bỏ được hoàn toàn những chất bẩn bám cứng đầu. Chính vì vậy cho nên các bạn hãy hoàn toàn có thể an tâm với loại máy này.

Ngoài ra, có thể nhận xét rằng đây là một chiếc máy đa năng. Bởi máy nén khí thông tắc có thể ứng dụng được cho rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Nếu như mà các bạn muốn sở hữu chiếc máy này. Thì nên tìm hiểu rõ thông tin về máy. Để có thể sử dụng máy vào nhiều mục đích khác nhau.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng khí nén
Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng khí nén

Cây thụt bồn cầu

Cây thông thụt bồn cầu cũng là một trong những loại dụng cụ. Mà chúng được sử dụng khá nhiều nhất hiện nay. Bởi với tính hiệu quả trong công việc. Chiếc thụt bồn cầu này là một trong những loại dụng cụ sử dụng áp suất để có thể giúp chúng ta đẩy và nén những chất thải xuống dưới bể chứa.

Vậy nên những chất thải như những loại giấy vệ sinh vứt bừa bãi trong bồn cầu. Thì bạn có thể sử dụng dụng cụ thụt bồn cầu để khắc phục tình trạng tắc nghẽn.

cây thông bồn cầu
Cây thụt bồn cầu giúp thông tắc khá nhanh

Sử dụng móc phơi quần áo

Sử dụng móc phơi quần áo cũng là một trong những phương án giúp cho chúng ta có thể khắc phục được việc tắc nghẽn bồn cầu một cách tương đối hiệu quả. Đồng thời cũng là một trong những đồ thông bồn cầu giúp giải pháp kinh tế nhất. Có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Bởi móc phơi quần áo là vật dụng mà gia đình nào cũng có. Khi này các bạn chỉ cần bẻ cong, rồi lựa luồn sâu nó xuống bồn cầu. Và khéo léo móc vật cản đó ra.

Sử dụng móc phơi quần áo thông tắc
Sử dụng móc phơi quần áo

Dụng cụ thông tắc đa năng

Dụng cụ thông tắc đa năng. Nó cũng là một vật dụng mà rất nhiều người ưa chuộng. Đúng như cái tên của nó. Dụng cụ thông tắc đa năng có thể ứng dụng thông tắc cho chậu rửa mặt, chậu rửa bát, bồn cầu. Hay có thể ứng dụng cho ống thoát nước của nhà tắm.

Đây là một dụng cụ được thiết kế khác thông minh và nhỏ gọn. Có dây thép và lò xo dài 5m. Có thể linh hoạt luồn lách. Bất chấp những đoạn đường cống cong, gấp khúc.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu 3A

Dụng cụ thông tắc bồn cầu 3A. Cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tin dùng để thông tắc bồn cầu. Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế độc đáo và nhỏ gọn.

Sản phẩm là người bạn đồng hành của rất nhiều hộ gia đình. Có thể loại bỏ đáng kể những loại bụi bẩn cặn bã với sự hỗ trợ của loại lò xo bằng thép.

Đó là 6 đồ thông tắc được sử dụng phổ biến hiện nay. Giúp chúng ta có thể thông tắc được một cách nhanh chóng. Ngoài ra thì chúng ta có thể sử dụng bột thông bồn cầu để có thể thông tắc.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu 3A
Dụng cụ thông tắc bồn cầu 3A

Cách sử dụng đồ thông bồn cầu

Như chúng ta đã biết đó là nhưng  đồ thông bồn cầu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Khi này chúng ta phải biết cách sử dụng những đồ thông đó thì chúng ta mới có thể xử lý được bồn cầu một cách nhanh chóng.

Dây thông lò xo

Cách sử dụng đồ thông bồn cầu bằng dây lò xo quay tay. Thì các bạn hãy đưa đầu dây lò xo vào miệng của bồn cầu sau đó thì chúng ta sử dùng tay đưa lò xo qua qua khúc ngoặc. Tiếp theo thì các bạn thực hãy hiện quay đầu tay cầm theo chiều kim đồng hồ.

Khi này chúng ta cần hết sức chú ý vừa quay vừa phải đẩy. Để chúng ta có thể di chuyển lò xo vào trong sâu hơn nơi vị trí của rác thải đang bị kẹt.

Do đầu lò xo chúng được thiết kế đặc thù bằng các vòng xoắn khá thưa rộng. Chính vì thế cho nên sẽ rất dễ giữ lấy rác thải kéo ra ngoài. Khi này các bạn có thể làm liên tục vài lần sẽ giúp lôi hết rác ra ngoài.

dây thông tắc lo xo
Cách sử dụng dây thông tắc khá đơn giản

Thông tắc bồn cầu bằng khí nén

Cách thông bồn cầu bằng khí nén khá đơn giản chúng ta chỉ cần thực hiện các bước dưới đây là có thể thông tắc được bồn cầu một cách nhanh chóng:

+ Đầu tiên thì máy nén khí sẽ được nạp hơi một cách nhanh chóng và liên tục. Với một tốc độ ổn định.

+ Sau đó thì chúng ta sẽ luồn ống thổi vào trong họng lỗ cống thoát nước đang bị nghẹt.

+ Kế tiếp thì chúng ta sẽ cho luồng khí nén thật mạnh vào trong ống cống sẽ giúp cho thông cống được nhanh chóng.

+ Cuối cùng thì các bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi khí bị nén đến áp suất lớn. Thì khi này chúng sẽ tự động đẩy bay các vật cản. Cũng như các loại bụi bẩn và rác thải ra khỏi cống và trả lại trạng thái thông thoáng cho đường cống.

Thông tắc bồn cầu bằng khí nén
Thông tắc bồn cầu bằng khí nén đem đến hiệu quả khá cao

Cây thụt bồn cầu

Có rất nhiều các kích thước cây thụt bồn cầu hiện nay mà chúng đang được bán trên thị trường. Các bạn có thể mua cây thụt bồn cầu mà chúng có kích thước phù hợp với bồn cầu.

Cách sử dụng cây thụt bồn cầu để thông tắc cống rất đơn giản. Các bạn chỉ cần nhúng phần cao su đó vào nước ấm cho mềm rồi sau đó chúng ta đưa vào lỗ thoát bồn cầu. Sau đó thì các bạn nhấn lên nhấn xuống thì khi này chúng sẽ giúp tạo lực đẩy các thứ đang bị tắc dưới đường cống xuống dưới bể phốt.

Đó là cách sử dụng một số đồ thông bồn cầu. Thế nhưng tuy nhiên dù là những đồ thông chúng có tốt đến đâu đi chăng nữa. Thì chúng chỉ có thể giúp cho chúng ta có thể thông được khi mà bồn cầu bị tắc nhẹ. Còn đối với những trường hợp tắc nghẽn nặng. Thì buộc chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ thông tắc uy tín giúp đỡ.

cách dùng cây thông bồn cầu
Cách dùng cây thông bồn cầu

Mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ bán dụng cụ thông tắc bồn cầu các loại. Với đa dạng về kiểu dáng cũng như chức năng. Cùng với khá nhiều các sản phẩm phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.

Dụng cụ thông bồn cầu thông thường được bán ở các hàng tạp hóa. Hoặc trên các sàn giai dịch điện tử bán khá nhiều các dụng cụ giúp chúng ta có thể thông tắc bồn cầu bị tắc được một cách nhanh chóng.

Thế nhưng tuy nhiên như chúng ta biết chúng chỉ có tác dụng khi chúng ta thông tắc khi chúng bị tắc nghẽn nhẹ. Còn đối với các trường hợp bị nặng thì chúng ta nên nhờ sự trợ giúp của thợ để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Hải Hưng chúng tôi có các chi nhánh thông tắc tại Hải Dương và Hưng Yên như thông tắc tại Mỹ Hảo, Thanh Miện, Tứ Kỳ,… Vì vậy cho nên bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi đều có thể giúp đỡ được một cách nhanh chóng nhất có thể.

Và đó cũng là các đồ thông bồn cầu, cách thông cũng như nơi mua. Rất mong những thông tin đó sẽ đem đến hữu ích cho các bạn trong quá trình thông tắc tại nhà.