0946.432.389 – Tổng đài vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương

Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng nhận vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương 2 chiều. Từ Hải Dương đi các tỉnh và từ các tỉnh về Hải Dương. Đảm bảo về thời gian vận chuyển cũng như khối lượng theo yêu cầu. Giá vận chuyển siêu rẻ cho khách hàng trong tỉnh. Chất lượng bùn đạt chuẩn xử lý nước thải.

Với dàn xe bồn từ 1,5 đến 10 khối của chúng tôi. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng từ cá nhân đến tập thể – xí nghiệp – công ty….

Tuy nhiên, quý khách cần biết tại sao mình cần đến bùn vi sinh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo điều này trước tiên nhé

Mục lục nội dung

Thông tin cần thiết về bùn vi sinh

Bùn vi sinh thường có màu vàng nâu rất dễ lắng. Nó thường có kích thước khoảng 3-150 µm. Những bông bùn có rất nhiều sinh vật sống có lợi. Bùn vi sinh chứa 40% cơ chất rắn. Trong bùn vi sinh chứa nhiều vi khuẩn nấm mốc, nấm men và vi khuẩn.

Khi bạn muốn đưa bùn vi sinh trong bể xử lý nước thải. Thì bạn phải thực hiện bước loại bỏ bùn ban đầu (tức là bùn gốc). Trong bể chứa nước thải đó sẽ được nuôi dưỡng và sẽ tạo thành bùn có độ kết lắng tốt. Loại bùn này còn có tên gọi là bùn vi sinh. Rất tốt cho nguồn nước sinh hoạt

Bùn vi sinh là gì?

Bùn vi sinh được sinh ra từ hệ thống xử lý nước thải theo cách thức sinh học. Trong loại bùn này có chứa vi sinh và rất có lợi đối với phương pháp xử lý nước thải. Nó có tác dụng xử lý các chất hữu cơ có trong nguồn nước. Và tạo thành các chất dinh dưỡng. Chính vì vậy loại bùn này mới có tính năng ưu việt loại bỏ các chất hữu cơ gây hại ra khỏi nguồn nước. Và tạo ra nguồn nước sạch

Thời đại hiện nay mọi người rất ưa chuộng phương thức nuôi cấy bùn vi sinh ứng dụng vào hệ thống xử lý nước thải. Bởi hình thức này mang tính thiên nhiên về lâu dài nó sẽ tốt ơn so với hình thức sử dụng hóa chất

Bùn vi sinh
Bùn vi sinh

Các loại nấm, tảo, lợi khuẩn trong bùn vi sinh

Đây đều là những quần thể sinh vật. Bao gồm các loại : vi khuẩn, nấm, tảo, Protozoa và các tích trùng.Các động vật không xương như giun, bọ và dòi.  Các chất bẩn hữu cơ chính là nguồn dinh dưỡng có lợi cho vi sinh vật. Nhưng để so sánh bùn vi sinh với sông hồ của thiên nhiên ban tặng. Thì sông hồ tự nhiên vẫn đa dạng hơn vì với bùn vi sinh sẽ không có  tảo, giun, bọ..  v.. Nhưng đối với bùn vi sinh hoạt tính được nó lại đa dạng hơn cả ao hồ. Các loại nấm, tảo, vi khuẩn là những loài sinh vật có vai trò quan trọng. Trong công việc phân hủy chất hữu cơ.Và những vi khuẩn này chính là các thành phần chủ đạo của bùn hoạt tính.

Vi khuẩn được chia thành 8 loại nhóm sau:

 • Alkali  genes – Achromobacter
 • Pseudomonas
 • Enterobacteriaceae
 • Athrobacter baccillus
 • Cytophaga – Flavobacterium
 • Pseudomonas – Vibrio aeromonas
 • Achro bacter
 • Những loại vi khuẩn khác : Ecoli, Micro cocus

Tác dụng của bùn vi sinh với việc cải thiện nguồn nước

 • Trong thành phần của nước thải bao giờ cũng chứa protein. Chính vì vậy nó sẽ giúp cho các loại vi khuẩn fla voba cterrium, bacilus có trong bùn vi sinh phát triển rất nhanh.
 • Nếu hệ thống nước thải có chứa các  thành phần hydrat và cacbon, cacbua hydro. Thì lại dễ dàng kích thích các loại vi khuẩn Pseudomonas…vv

Tóm lại tất cả các vi khuẩn có trong bùn vi sinh chúng đều có khả năng bảo vệ nguồn nước. Vì vậy chúng ta cần phải có ý thức bảo tồn và khai thác những gì thiên nhiên đã ban tặng

Những nguồn nước ở đâu cần dùng bùn vi sinh?

Khi hệ thống nước thải có chứa nồng độ cao. Và thường xuyên thải ra những chất bẩn bất thường thì chúng ta nên có những biện pháp để xử lý hệ thống nước thải. Đặc biệt là những nguồn nước ở những nơi:

 • Bể nước trong nhà máy xử lý nước sạch công cộng
 • Các bể nước thải trong nhà máy sản xuất công nghiệp
 • Sông hồ, hệ thống cống thoát nước công cộng
Bùn vi sinh
Nguồn nước nào cần sử dụng bùn vi snh?

Bể nước trong nhà máy xử lý nước sạch công cộng

Một trong những cách xử lý nước sạch công cộng hữu ích và an toàn nhất hiện nay vẫn là phương pháp xử lý bằng bùn vi sinh. Hay đối với ngôn ngữ chuyên ngành người ta gọi đó là:” công nghệ sinh học dính bám”. Đó là người ta sẽ để những vi sinh vật có trong bùn vi sinh tăng trưởng và dính bám trên các vật liệu mà được tiếp xúc bên trong bể. Mà ở dạng lửng lơ. Phương pháp này thì chất hữu cơ bị phân huỷ bởi các quần thể vi sinh vật và các vật liệu.

Đồng thời chất hữu cơ trong nước thải sẽ tạo thành màng dày 0,1 đến 0,2 mm.  Sau một khoảng thời gian nó sẽ bị phân hủy bởi vi sinh vật hiếu khí. Kết quả cuối cùng là vi sinh bị phân huỷ nội bào

 Nhà nước ta hiện nay rất ủng hộ bởi nó vừa có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư. Lại không ảnh hưởng tới môi trường. Mà tính hiệu quả của công việc được đánh giá rất cao. Bởi vậy nên nó được áp dụng rộng rãi kể từ năm 2010.

Các bể nước thải trong nhà máy sản xuất công nghiệp

Đối với nhà máy sản xuất công nghiệp họ luôn thải ra một lượng chất thải có nồng độ lớn. Cũng như chứa nhiều hóa chất độc hại và nhiều cặn bẩn. Nhất là đối với các công ty chế biến và đóng gói thực phẩm. Họ luôn phải có những biện pháp xử lý mang tính hiệu quả và đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Chính vì vậy thường chọn cách xử lý là sử dụng phương pháp xử lý bùn vi sinh. Đối với phương pháp này về mặt pháp lý thì luôn được nhà nước ủng hộ. Và về mặt chi phí thì cũng được giảm thiểu đi rất nhiều. Về cách thức xử ý thì họ cũng áp dụng những phương pháp giống như sơ đồ vẽ dưới đây:

vận chuyển bùn vi sinh tại hải dương
Sơ đồ xử lý của hệ thống

Sông hồ, hệ thống cống thoát nước công cộng

Đối với hệ thống thoát nước công cộng như sông, ao,  hồ họ cũng luôn xử lý các dòng nước bẩn bằng phương pháp sinh học. Bởi bản chất như sông, hồ. Luôn có sẵn những vi sinh vật có lợi như giun, tảo và bọ…vv.. Chính vì vậy phương pháp xử lý bằng bùn vi sinh cũng tăng được tính hiệu quả hơn gấp 3 lần.

Không chỉ có như vậy sử dụng phương pháp “nuôi cấy vi sinh” cho các hệ thống thoát nước như ao, hồ, sông..vv.. Luôn bảo tồn được tính thiên nhiên vì những thủy sản dưới ao hồ cũng không vì thế mà tiệt chủng. Đối với các phương pháp xử lý bằng hóa chất chỉ là biện pháp tạm thời. Nhưng về lâu dài thì không nên sử dụng những phương pháp đó vì nó ảnh hưởng k nhỏ tới môi trường cũng như thiên nhiên. Về nguyên lý làm việc của phương pháp này thì cũng rất là dễ dàng và tự nhiên.

bun vi sinh song ho

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương giá rẻ

Bạn có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh. Hãy liên hệ ngay công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng – Tổng đài vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương. Để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ. Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo có nhiều xe vận chuyển và  đa dạng về thể tích. Như các loại xe: 1 khối, 2 khối hoặc 5 khối. Thậm chí là 30 khối. Tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Đối với hệ thống của chúng tôi. Luôn đảm bảo xe vận chuyển chứa đựng bùn an toàn tuyệt đối khi làm việc. Không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bộ mặt đô thị. Do vậy qúy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ của chúng tôi.

vận chuyển bùn vi sinh tại hải dương
Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Quy trình đặt lịch vận chuyển bùn

– Quý khách hàng liên hệ tới số 0946.432.389 – để đặt lịch.

–  Nhận thông tin và sắp xếp xe – lịch theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa tính toán được khối lượng sẽ có nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và tư vấn.

–  Chốt mọi thông tin về hợp đồng từ giờ đổ bùn, nơi mua bùn, khối lượng chuẩn với khách hàng.

– Thực hiện công tác vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả

–  Bàn giao công trình sau đó thanh toán

Nhận vận chuyển bùn vi sinh từ các tỉnh khác đến Hải Dương

Với mạng lưới kinh doanh mở rộng chúng tôi sẽ nhận vận chuyển bùn từ các tỉnh khác đến Hải Dương. Nghĩa là các tỉnh lân cận có thể gọi điện tới chúng tôi tư vấn về dịch vụ. Đối với khách ngoại tỉnh nên yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Bởi hi thuê xe của chúng tôi quý khách hàng luôn thấy rõ:

– Thái độ phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên luôn chuyên nghiệp.

–  Sạch sẽ và gọn gàng khi vận chuyển đi lại

–  Mức giá hài lòng vì chúng tôi luôn đưa ra phương án tối giản hóa chi phí phát sinh

–  Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi tiến hành đủ các bước bơm và hút bùn sau đó là vận chuyển.

vận chuyển bùn vi sinh tại hải dương
Xe chuyên dụng để vận chuyển bùn vi sinh

Nhận chuyển bùn vi sinh từ Hải Dương đi các tỉnh khác

Dịch vụ của chúng tôi nhận cả chuyển bùn vi sinh từ Hải Dương đi các tỉnh khác lân cận nằm trong địa bàn khu vực phía bắc. Quý khách hàng nên gọi điện cho chúng tôi để nhận được tư vấn chuẩn xác nhất:

 • Xe nhận vận chuyển bùn vi sinh tới Hà Nội
 • Xe nhận vận chuyển bùn vi sinh tới Thái Bình
 • Xe nhận vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương
 • Xe nhận vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Phòng
 • Xe nhận vận chuyển bùn vi sinh tại Hưng Yên
 • Xe nhận vận chuyển bùn vi sinh tại Vĩnh Phúc
 • Xe nhận vận chuyển bùn vi sinh tại Bắc Giang
 • Xe nhận vận chuyển bùn vi sinh tại Bắc Ninh
 • Xe nhận vận chuyển bùn vi sinh tại Quảng Ninh…vvv..

Bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng đều tiếp nhận đơn và vận chuyển theo yêu cầu.

Sử dụng xe bồn chuyên dụng – kín khí để vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển bùn vi sinh thì rất hay xảy ra trường hợp bị tung ra ngoài hoặc có mùi. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn có sẵn loại xe chuyên dụng – kín khí nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển bùn vi sinh tại hải dương
Xe vận chuyển

Chúng tôi thường sử dụng các dạng xe bồn hoặc téc để làm việc. Chứ tuyệt đối không bao giờ làm việc bằng những chiếc xe tải thông thường Rồi bịt kín chúng bằng phương pháp thủ công như cuốn bạt hoặc bọc nilon vào thùng.

Chúng tôi có đầy đủ các giấy phép đăng kí để vận chuyển bùn sinh học. Những giấy tờ này rất quan trọng đối với công việc vì nó liên quan đến môi trường xung quanh. Chính vì vậy quý khách hàng cần lưu ý vấn đề này trước khi bắt tay làm việc. Bởi nếu không có chứng từ thì sẽ bị cơ quan nhà nước thu giữ phương tiện cũng như toàn bộ số bùn đang có trên xe

Mọi thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0946.432.389