Hút bể phốt tại làng Rồng Hưng Yên bảo hành 2 năm

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở nên đáng báo động ở các làng nghề tại Hưng Yên nói chung và làng Rồng nói riêng. Với sự mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của xã hội. Dẫn đến hệ quả nghiêm trọng là nguồn nước thải từ các làng nghề đã gây hậu quả nghiêm trọng đối với môi trường xung quanh. Chính vì vậy Hải Hưng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại làng Rồng Hưng Yên SIÊU SẠCH – SIÊU RẺ.

Mục lục nội dung

Làng Rồng – Hưng Yên

Lịch sử làng đúc đồng Làng Rồng ở Hưng Yên

“Đồng nát thì về cầu Nôm Con, gái nỏ mồm về ở với cha”. Hai câu ca dao trên nói nên nghề buôn bán phế liệu từ thời xưa của làng Rồng. Theo thời gian, nghề đúc đồng của làng Rồng dần được hình thành.

đúc đồng làng Rồng Hưng Yên
Đúc đồng làng Rồng Hưng Yên

Nhắc đến nghề đúc đồng, người ta thường nhắc đến làng Ngũ Xã (Hà Nội), Ý Yên (Nam Định) và Đại Bái (Bắc Ninh). Ít ai biết rằng Hưng Yên là nơi có nhiều làng chuyên nghề đúc đồng từ xưa. Cách Thủ đô Hà Nội khoảng hơn 30 km. Làng đúc đồng Lộng Thượng (hay còn gọi làng Rồng ) là một làng nghề từng nổi tiếng với những sản phẩm được đúc từ đồng như: Đỉnh đồng, lư hương, lọ hoa.

Trước đây xã Đại Đồng, Văn Lâm, Hưng Yên có 4 làng làm nghề đúc đồng gồm: Văn Ổ, Xuân Phao, Lộng Thượng, Bùng Đông. Trong đó thợ làng Lộng Thượng có tay nghề cao nhất và vẫn tồn tại đến ngày nay. Sản phẩm của làng nổi tiếng nhất là lư hương, đỉnh, hạc, nến, chuông, tượng…

Hiện nay

Tuy rằng ngày nay, nghề luyện đồng không còn phổ biến nơi đây. Nhưng người dân trong làng cũng đã từ đó mở rộng, phát triển với một nghề luyện kim mới – luyện chì. Bởi vậy, người dân nơi đây vô cùng biết ơn và suy tôn ngài là ông Tổ của làng nghề.

Làng đúc đồng Lộng Thượng lại chuyên về các đồ thờ cúng như đỉnh, hạc, chân nến, đèn, mâm bồng, bát hương. Những thứ mà trên bàn thờ của mọi gia đình đều không thể thiếu.

Kỹ thuật sản xuất chủ yếu vẫn là thủ công từ khâu làm khuôn, sấy khuôn, đúc, rót. Một số khâu đã sử dụng thiết bị cơ khí như khoan, tiện, đánh bóng. Hình thức tổ chức sản xuất chủ yếu của làng nghề hiện nay chủ yếu là hộ gia đình.

Làng Rồng Hưng Yên

Hiện số hộ tại làng nghề tham gia sản xuất chiếm từ 70 đến 80% trong tổng số hơn 300 hộ của thôn. Tạo việc làm cho nhiều lao động trong làng và các địa phương lân cận. Để đoàn kết, thống nhất tổ chức sản xuất kinh doanh sản phẩm của làng nghề. Hội làng nghề truyền thống kinh doanh tái chế kim loại màu Văn Ổ đã được thành lập. Góp phần thúc đẩy đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các hộ sản xuất trong thôn. Và cùng nhau giải quyết các vấn đề đặt ra trong quá trình phát triển tại làng nghề.

Thực trạng tình hình vệ sinh môi trường tại làng Rồng 

Như vậy có thể nói từ xa xưa, nghề đúc đồng là nghề chính đem lại thu nhập cho người dân nơi đây. Và vẫn đang được phát triển theo hướng hiện đại hóa.

Tuy nhiên đi kèm với đó là các chất thải, rác thải từ việc tạo khuôn, nấu chảy nguyên liệu thiếc – chì – kẽm đến khâu hoàn thiện. Vì là thủ công nên hầu hết vẫn được xả trực tiếp ra môi trường đất, nước. Hơn nữa những nguyên liệu này ra môi trường tồn tại rất lâu, khó xử lý và đặc biệt rất hại sức khỏe cho con người và động vật.

Chất thải từ công nghệ đúc đồng

Chính vì vậy cần phải nâng cao ý thức của người làng nghề. Ngoài việc chú trọng đến kinh doanh sản xuất thì cũng phải chú ý tới việc xử lý chất thải để không gây ảnh hưởng tới môi trường sống.

Đã có giải pháp xử lý chất thải cho làng Rồng !

Để hạn chế cũng như giúp cải thiện môi trường sống trở nên trong lành hơn. Vấn đề ô nhiễm môi trường được giảm nhẹ. Người dân có thể tham khảo dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt chuyên nghiệp của công ty vệ sinh môi trường – Hải Hưng. Để có được những cách giải quyết tối ưu nhất cho vấn đề này. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi tự hào là thương hiệu đáng tin cậy nhất của quý khách hàng. Dịch vụ hút bể phốt tại làng Rồng Hưng Yên của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường – Hải Hưng đã trở thành dịch vụ úy tín. Được nhiều khách hàng tin cậy tại Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội…

THAM KHẢO : Dịch vụ thông hút bể phốt tại làng Đan Hưng Yên

Dịch vụ thông hút bể phốt tại làng Rồng Hưng Yên

Để được khách hàng tin tưởng và quý mến trong nhiều năm qua thì Hải Hưng đã vượt qua mọi khó khăn thử thách. Để làm nên một dịch vụ phục vụ nhanh chóng, sạch sẽ, chất lượng tốt với giá thành luôn rất hợp lý.

Thông hút bể phốt tại làng Rồng Hưng Yên

Các dịch vụ chính mà Hải Hưng phục vụ khắp huyện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên 

  • Hút bể phốt, hố ga, bùn thải, cống rãnh-cống ngầm,…Làm thông thoát bể phốt bằng máy và xe chuyên dụng
  • Thông tắc cống, nhà vệ sinh, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa
  • Lắp đặt đường cống, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh
  • Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút bể phốt tại làng Rồng Hưng Yên

Bơm hút bằng công nghệ chân không NHANH – SẠCH – CHẤT LƯỢNG

  • Không để khách hàng chờ đợi quá lâu. Chỉ sau 15 tiếp nhận dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến hiện trường để khảo sát thực tế. Tư vấn đưa ra giải pháp cho khách hàng nhanh chóng. ( HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – cho dù khách hàng có hay không sử dụng dịch vụ).
  • Chúng tôi có hệ thống xe chuyên dụng đủ loại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi áp dụng công nghệ hút mới nhất hiện nay – HÚT CHÂN KHÔNG : cam kết hút sạch 99%. Và đặc biệt với quy trình khép kín, chắc chắn sẽ không gây hư hại công trình và vương vãi chất thải ra môi trường xung quanh.

Cam kết BÁO GIÁ ĐÚNG

Chúng tôi cam kết là  báo đúng khối lượng chất thải, báo giá trước khi làm dịch vụ. Và có 2 lựa chọn cho khách hàng đó là sử dụng dịch vụ trọn gói và báo giá theo khối lượng thực tế. Thỏa thuận giá cả, hợp đồng rõ ràng trước khi tiến hành hút chất thải.

Thông hút bể phốt tại làng Rồng

Và chúng tôi cam kết bảng giá chúng tôi đưa ra là rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Chúng tôi có hợp đồng rõ ràng và chế độ bảo hành tới 2 năm.

Thợ vận hành rất lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản từ nước ngoài về . Liên tục cập nhật công nghệ mới.

Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 24.7 cho khách hàng.  Vì vậy đến với Hải Hưng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi.

Hút bể phốt của Hải Hưng luôn cố gắng hết mình. Để mang lại cuộc sống trong lành hơn cho người dân trong làng Rồng nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung. Đến với chúng tôi là đến với sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhu cầu về vệ sinh môi trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến tổng đài hỗ trợ miễn phí 24/7:

>>>0946.432.389<<<