Dịch vụ thông hút bể phốt tại làng Đồng Xâm Tỉnh Thái Bình

Với sự phát triển của xã hội nên các làng nghề cũng vì đó mà phát triển theo. Tuy nhiên tỷ lệ thuận với nó lại là vấn đề về ô nhiễm môi trường tại các làng nghề ở tỉnh Thái Bình. Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng xin giới thiệu dịch vụ thông hút bể phốt làng Đồng Xâm – Thái Bình. Phục vụ công tác hút bể phốt, xử lý vệ sinh môi trường cho nhân dân nơi đây.

Mục lục nội dung

Đôi nét về làng nghề chạm bạc Đồng Xâm tỉnh Thái Bình

Khi nhắc đến Thái Bình thì không thể không nhắc tới làng nghề chạm bạc Đồng Xâm. Với bí quyết được gìn giữ suốt 4 thế kỷ qua. Danh tiếng của những sản phẩm tuyệt mỹ, tinh xảo mà các nghệ nhân nơi đây làm ra. Đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia và đến được nhiều nơi trên thế giới.

1/ Lịch sử làng nghề Đồng Xâm

Khoảng đầu thế kỷ 15, ông Nguyễn Kim Lâu là người làng Đồng Xâm đã lên Châu Bảo Lạc (nay thuộc Cao Bằng) học nghề kim hoàn. Khi trở về ông đã truyền lại cho dân chúng. Nhiều thế kỷ đi qua, nghề vẫn được duy trì và phát triển cho đến tận bây giờ.

sản phẩm làng nghề đồng xâm
Sản phẩm làng nghề chạm bạc Đồng Xâm

Để tưởng nhớ đến công lao của ông tổ nghề. Người dân nơi đây đã lập đền thờ và gọi là đèn Đồng Xâm. Trong am đặt tượng cụ Nguyễn Kim Lâu bằng đồng. Hàng năm lễ hội đền Đồng Xâm được tổ chức từ mùng 1 đến mùng 5 tháng 4 âm lịch. Với nghi thức rước tế linh đình và nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn.

Như vậy làng nghề chạm bạc Đồng Xâm đã tồn tại được gần 400 năm nay. Ban đầu là nghề hàn đồng, gò thùng chậu, đánh dao kéo, chữa kháo, làm quai và vòi ấm tích, điếu bát,… Về sau mới làm nghề kim hoàn, chuyên sâu về chạm bạc. Làng nghề đang ngày càng phát triển và nổi tiếng trong và ngoài nước.

2/ Tình hình kinh tế

Nhờ có nghề chạm bạc mà cuộc sống của người dân Đồng Xâm đã được cải thiện đáng kể. Mỗi năm làng tiêu thụ khoảng 300 tấn đồng nguyên liệu. Thu về hơn 90 tỷ đồng chiếm hơn 50% tổng giá trị sản xuất của địa phương. Hiện nay làng nghề có hơn 50 tổ, hộ sản xuất.

làng nghề đồng xâm thái bình
Kinh tế làng Đồng Xâm Thái Bình ngày càng phát triển

Thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm của các hộ gia đình. Kinh tế được đảm bảo nên người dân yên tâm sản xuất, sáng tạo và giữ gìn nghề truyền thống cảu cha ông.

Ngày nay người dân nơi đây đã khắc phục được kiểu làm ăn nhỏ lẻ, tự phát. Mà từng bước hình thành lôi sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp trong cơ chế thị trường. Thợ bạc Đồng Xâm linh hoạt trong phát triển thị trường. Cho nên hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng việt Nam như chùa Bái Đính (Ninh Bình) đều xuất hiện sản phẩm chạm bạc của làng nghề Đồng Xâm. Thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Dịch vụ thông tắc – hút bể phốt tại làng Đồng Xâm Thái Bình

Cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện đi lên. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ này, nhu cầu của người dân ngày một tăng cao. Kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường còn gặp nhiều khó khăn. Tình trạng tắc cống, tắc bể phốt thường xuyên xảy ra tại làng Đồng Xâm. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

hút bể phốt đồng xâm thái bình
Dịch vụ thông tắc – hút bể phốt tại làng Đồng Xâm Thái Bình

1/ Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt làng nghề Đồng Xâm 

Nhu cầu sử dụng hệ thống bể phốt tự hoại tại các gia đình, nhà hàng đang trở nên vô cùng thịnh hành. Cũng bởi vì thế mà việc tìm kiếm một dịch vụ thông hút bể phốt tại làng Đồng Xâm Thái Bình là điều tất yếu hiện nay. Bởi nếu như người dân không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng. Thì hệ thống bể phốt chắc chắn sẽ gặp nhiều sự cố hư hại. Dẫn đến giảm tuổi thọ và giảm năng suất hoạt động của bể phốt.

Người dân cũng cần quan tâm thông hút bể phốt định kỳ. Việc làm này rất quan trọng, nếu không thực hiện thường xuyên sẽ khiến cho bể phốt bị đầy. Gây tích tụ nhiều chất thải biến đổi đặc tính gây ảnh hưởng đến người dùng. Tạo ra những tình trạng như tắc nghẹt, bốc mùi khó chịu trong quá trình sử dụng.

2/ Ưu điểm dịch vụ thông hút bể phốt làng Đồng Xâm Thái Bình của Hải Hưng

Khi mà dịch vụ thông hút bể phốt tại Thái Bình đang ngày mọc lên nhiều. Thì Hải Hưng luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Để có được điều đó là bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn có những điểm nổi trội hơn các đơn vị khác.

Công nghệ thông hút hiện đại, đảm bảo không đục phá

Hải Hưng là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thông hút. Với những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại như máy hút bể phốt lò xo, công nghệ hút chân không. Đảm bảo không đục phá, không hư hại đến kết cấu của công trình thi công. Vì quy trình thông hút diễn ra hoàn toàn khép kín.

Chất lượng thi công số 1

Luôn cam kết với khách hàng quá trình thông hút sạch sẽ, hút sạch mọi loại chất thải cặn bã. Làm sạch bể phốt trong thời gian ngắn nhất. Bể phốt được làm sạch một cách an toàn và nhanh chóng. Sau khi thi công đảm bảo hút sạch tuyệt đối. Trả lại một hệ thống tự hoại sạch như mới cho khách hàng.

thông hút bể phốt tại Đồng Xâm
Hải Hưng luôn mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giá cả phải chăng

Chúng tôi luôn bảo đảm với khách hàng rằng mức giá đưa ra hợp lý nhất thị trường. Cam kết mang lại dịch vụ thông hút bể phốt làng Đồng Xâm đúng giá nhất hiện nay. Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín nhất.

Thời gian thông hút nhanh chóng

Những sự cố như đầy bể phốt, tắc bồn cầu luôn cần phải xử lý nhanh chóng nhất. Hiểu được điều đó nên chúng tôi làm việc với một quy trình chuyên nghiệp. Đạt tối đa hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian thi công nhất có thể. Chỉ sau 20 phút là chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết vấn đề bể phốt nhà bạn.

3/ Quy trình thực hiện thông hút bể phốt làng Đồng Xâm 

Khi tiến hành thông hút cho làng Đồng Xâm sẽ được diến ra với quy trình như sau:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài của Hải Hưng.
  • Khi đã tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát tình hình của bể phốt.
  • Đưa ra phương án giải quyết tình trạng bể phốt nhà bạn tối ưu nhất.
  • Làm hợp đồng và báo giá.
  • Đưa thiết bị máy móc đến công trình để tiến hành thông hút.
  • Dọn dẹp sạch sẽ công trình sau khi đã thức hiện thi công thông hút bể phốt xong.
  • Thanh toán và viết giấy bảo hành (bảo hành từ 6 đến 36 tháng tùy theo loại bể).

Trong trường hợp bể phốt gia đình nhà bạn chưa cần đến dịch vụ hút bể. Thì chúng tôi cũng sẽ có những phương án giải quyết triệt để. Và hướng dẫn khách hàng cách xử lý những sự cố đơn giản khi gặp phải. Điều này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

hút bể phốt
Dịch vụ hút bể phốt Đồng Xâm Thái Bình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng tay nghề cao. Cũng với hệ thống xe bồn hút, thiết bị chuyên dụng được chuẩn bị sẵn sàng. Đảm bảo có mặt kịp thời và tiến độ thông hút nhanh chóng nhất. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi.

4/ Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như:

–  Thông hút bể phốt 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn cho tất cả các hộ gia đình

–  Hút bể phốt, hút mùn thải cho các cơ quan bệnh viện, trường học, khu chung cư

–  Làm sạch cống công cộng, bể tự hoại cho các doanh nghiệp, công ty

Mọi thắc mắc đến dịch vụ thông hút bể phốt làng Đồng Xâm Thái Bình. Mời bạn gọi được trực tiếp đến số hotline:

                                                   >>> 0946.432.389 <<<

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7!