Thông hút bể phốt tại chợ Như Quỳnh – Hưng Yên cực rẻ  0946.432.389

Trong nhịp sống hiện đại hối hả, nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi mọc lên san sát. Nhưng ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Người dân vẫn bền bỉ gìn giữ nét đẹp văn hóa của những phiên chợ quê truyền thống. Bởi với họ, chợ phiên không đơn thuần để giao thương, trao đổi hàng hóa. Mà còn là thưởng thức những dư vị truyền thống được kết tinh từ hồn quê, hồn đất. Vì vậy việc đảm bảo, giữ gìn vệ sinh môi trường trong, ngoài chợ vẫn còn nhiều nỗi lo. Khi một bộ phận người dân, người bán hàng vẫn còn vứt, xả rác bừa bãi, không đúng quy định. Làm tắc cống, tràn bể phốt gây mất vệ sinh và mất mỹ quan toàn khu vực. Vì thế dịch vụ thông hút bể phốt tại chợ Hưng Yên rất cần thiết.

Mục lục nội dung

Nhu cầu vệ sinh môi trường tại chợ Như Quỳnh đáng báo động

Chợ Như Quỳnh nằm ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm (Hưng Yên). Chợ nằm ở vị trí khá đẹp, ngay bên Quốc lộ 5, cách Hà Nội 20km. Đây được đánh giá là điểm nhấn nơi cửa ngõ tỉnh Hưng Yên theo hướng từ Hà Nội về.

Chợ Như Quỳnh - Hưng Yên

Cũng giống như các chợ lớn có từ lâu đời như chợ Phố Hiến, chợ Đầu, chợ Gạo. Thì chợ Như Quỳnh nổi tiếng là nơi buôn bán đủ các loại mặt hàng. Như thủy hải sản, đồ khô, rau củ quả và thực phẩm thiết yếu.

Các nguồn rác thải, nước thải xả ra môi trường

Hàng ngày khối lượng rác thải tại các điểm này là rất lớn. Tại các chợ các khu quầy hàng, kiốt được bố trí riêng biệt nhằm đảm bảo về mật độ kinh doanh. Tuy nhiên tại các điểm, khu dành cho các mặt hàng tươi sống là nơi dễ phát sinh dịch bệnh cao. Chất thải có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường nhất.

Khối lượng rác thải để lại vô cùng lớn như túi nilon, giấy rác, rau cỏ. Đến các sản phẩm thừa, nước thải trong hoạt động giết mổ gà, vịt, cá.

Khu vực buôn bán hải sản, gia cầm nồng nặc mùi hôi, tanh, thì ở khu vực bán hoa quả là những đống hoa quả hỏng, thối, dập. Được tiểu thương vứt bừa bãi, khu vực rau xanh là cảnh rau già, rau thối…Tập trung thành từng đống lớn chờ nhân viên vệ sinh đến thu gom, quét dọn.

Các nguồn thải ở chợ Như Quymhf

Xử lý rác thải, nước thải chưa hợp lý

Vì chợ là công trình công cộng, vì thế việc xử lý rác thải, nước thải được xử lý chưa triệt để, thậm chí là không được xử lý. Cụ thể:

 • Đối với rác thải, các hộ kinh doanh đã thực hiện thu gom đưa về điểm tập kết rác đã được quy định. Còn với nước thải được xả trực tiếp xuống ống cống – đây là nguy cơ lớn để mầm bệnh phát triển. Mặt khác tại các chợ, khu bán hàng tự phát đều đã được xây dựng từ lâu. Hệ thống đường nước thải thiếu đồng bộ, không có bể lắng, xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường.
 • Số rác thải chỉ được thu gom một phần được thu gom, một phần vẫn tích tụ lại gây ô nhiễm môi trường. Đó là chưa kể, hệ thống thoát nước chưa tốt dẫn đến nước thải chảy lênh láng ra nền chợ. Ảnh hưởng không nhỏ đến vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ cũng như sinh hoạt của các hộ dân xung quanh.

xử lý rác thải nước thải chưa hợp lý

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên?

Phương châm làm việc của chúng tôi đó là: TƯ VẤN KỸ CÀNG – ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN LÂU DÀI – XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ – GIÁ CẢ CẠNH TRANH. Tôn chỉ: Sự hài lòng của Khách Hàng là Kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi. Cam kết đem hiệu quả lên đầu tiên, chi phí hợp lý, nhân viên chịu khó thân thiện.

 • Đó là không tiền ồn, không mùi hôi trong quá trình thi công đảm bảo sạch sẽ. Không vương vãi chất thải ra ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân. Những máy móc cũng như công nghệ mới nhất trên thế giới. Thường xuyên được chúng tôi tìm hiểu và áp dụng vào thực để để có thể tối ưu dịch vụ.
 • Chỉ sau 15 phút, chúng tôi sẽ có mặt để tiếp nhận vấn đề và xử lý triệt để.

Dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt tại chợ Như Quỳnh

Chất lượng uy tín, giá rẻ

 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, xe chở chuyên dụng hiện đại. Sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

thông hút bể phốt tại chợ Hưng Yên

 • Nhanh chóng – Sạch sẽ – Gọn gàng là tiêu chí của Hải Hưng. Khi mang đến dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng góp phần mang đên một môi trường xanh – sạch – đẹp.
 • Giá dịch vụ hợp lý: Đến với hút bể phốt Hải Hưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá. Hải Hưng luôn cam kết với mức giá hấp nhất so với giá trên thị trường và quan trọng là chất lượng luôn được đảm bảo.
 • Dịch vụ 24/7: Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt không đục phá 24/7. Ngay cả trong các kỳ nghỉ lễ và tại mọi địa điểm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Các dịch vụ tại khu chợ Như Quỳnh

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

 • Thông tắc cống, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn thải.
 • Hút bùn ao hồ, hút bùn chất thải công nghiệp.
 • Thông hút bể phốt trường học, bệnh viện, chung cư, xí nghiệp…
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

dich vu thong hut be phot tai hung yen

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thông hút bể phốt tại chợ Như Quỳnh – Hưng Yên của Hải Hưng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hoặc có bất cứ thắc mắc cần tư vấn. Hãy liên hệ tới Hải Hưng.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến :

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HẢI HƯNG

Địa chỉ :

 • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
 • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

Websitehttps://thonghutbephottaihaihung.com/ 

Hotline0946.432.389

Vì một môi trường xanh – sạch – đẹp !